Previous
Next

Du học KingStudy trở thành đối tác của Bristish University Vietnam

Ngày 25/06 vừa qua, Du học KingStudy đã có chuyến tham quan trường BUV. Bên cạnh đó, KingStudy cũng vinh dự trở thành một trong những đối tác của BUV trong việc định hướng tương lai cho các bạn trẻ Việt.

BUV
Đại diện KingStudy đã đến thăm và hợp tác với BUV

Buổi tham quan diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự đồng hành của chị Dung – Đại diện hợp tác tuyển sinh của BUV. Các thành viên của Du học KingStudy bên cạnh việc được trải nghiệm thực tế không gian học tập đáng mơ ước ngay tại Việt Nam còn nhận được những món quà vô cùng xinh xắn từ đại diện trường BUV.

BUV việt nam
Hội trường lớn của BUV với sức chưa lên đến hàng trăm sinh viên

Bắt nhịp xu thế giáo dục và học tập thời đại 4.0, không gian học tập của BUV sở hữu thiết kế vô cùng sáng tạo và mang tính ứng dụng cao. Tận dụng những tiến bộ của kỹ thuật số và công nghệ thông tin, BUV tập trung đa dạng hoá trải nghiệm học tập của sinh viên ở mức cao nhất khi phân chia Trung tâm học tập (Learning Hub) thành 3 nhóm:

  1. Không gian học tập truyền thống: nơi hoạt động giảng dạy và học tập diễn ra trong các phòng học, lớp học và giảng đường.
phòng họp hiện đại tại BUV
Phòng họp hiện đại tại BUV

2. Không gian học tập tự do: nơi quá trình tự học của sinh viên được khuyến khích nhờ sự trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với công nghệ hiện đại, cho phép sinh viên tương tác trực tuyến với giảng viên một cách dễ dàng

BUV design
Phòng học dành cho Designer

3. Không gian học tập trực tuyến: nơi tích hợp các tiện nghi học tập trực tuyến đa dạng như Hệ thống quản lý học tập, các trang mạng xã hội, cổng thông tin điện tử v.v.

BUV Design
Phòng máy của các bạn sinh viên khoa Game Design

Xem thêm: Thông tin học phí, học bổng mới nhất của BUV

BUV là Đại học Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân và nhận bằng tốt nghiệp trực tiếp từ Đại học Staffordshire và Đại học London. Hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, BUV cung cấp chương trình giáo dục đại học Anh Quốc với chất lượng quốc tế khi 100% giảng viên nước ngoài tới từ Anh, Úc, Nhật, Hong Kong và đều sở hữu tấm bằng Master trở lên. 4 suất học bổng toàn phần trị giá 700 triệu đồng/ suất được BUV trao hàng năm với mong muốn trao đi thật nhiều cơ hội cho các bạn trẻ được học tập và trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới này.

BUV việt nam
Những mô hình nghệ thuật được lắp đặt tại sảnh trường

Sinh viên tại BUV luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt khi mỗi sinh viên đều sẽ cố vấn học tập cá nhân theo suốt trong 3 năm học. Bên cạnh đó, trường cung cấp các chương trình thực tập đa dạng với tối đa 5 lần thực tập trong 3 năm học.

BUV việt nam
Gặp gỡ bạn học sinh đáng yêu của KingStudy đang học tập tại BUV

Không những chú trọng việc tạo ra một môi trường học tập tốt với cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tối đa việc học tập thì BUV cũng quan tâm tới việc hoàn thiện các kỹ năng mềm cho sinh viên. Với 15 CLB trực thuộc, các bạn sinh viên có cơ hội để thể hiện và phát huy tối đa từng thế mạnh riêng của bản thân.

Khu check-in “thần thánh” của các bạn sinh viên BUV

Đây là một chuyến đi ý nghĩa và đầy kỷ niệm đáng nhớ đối với King Study khi có được những trải nghiệm tuyệt vời tại ngôi trường BUV.

Hỗ trợ dành riêng cho học sinh của KingStudy

Là đối tác hỗ trợ tuyển sinh trực tiếp của BUV, các bạn học sinh apply qua KingStudy sẽ nhận được TẤT CẢ các hỗ trợ sau:

  • Miễn 1,2 triệu VNĐ phí đăng ký nhập học (application fee)
  • Discount 10% học phí năm 1 Đại học (chỉ áp dụng cho học sinh từ KingStudy)
  • Các mức giảm học phí trực tiếp cho sinh viên từ 120 triệu – 100 triệu – 80 triệu…(firt come first served)
  • Toàn bộ quá trình hỗ trợ: điền form apply, dịch thuật công chứng hồ sơ, hướng dẫn viết luận, luyện phỏng vấn xin học bổng…hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn du học