Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

Brandon University

Tên trường:Brandon University
Thành lập:Năm 1899
Địa điểm:270 18th Street, Brandon Manitoba, Canada, R7A 6A9
Số lượng sinh viên:3073
Website:https://brandonu.ca/
DLI:O19201298932

1. Thông tin chung

Brandon University được thành lập năm 1899, là trường đại học công lập tọa lạc tại trung tâm thành phố Brandon, Manitoba, Canada. Trường là một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng của Canada (Association of Universities and Colleges of Canada – AUCC) và Hiệp hội các trường Đại học của Khối thịnh vượng Anh (Association of Commonwealth Universities– ACU).

Hơn 110 năm kinh nghiệm giảng dạy, Brandon University cung cấp chương trình đào tạo của nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, y tế, nghệ thuật, khoa học… với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới và mức chi phí tương đối thấp.

Brandon University là trường đại học công lập tọa lạc tại trung tâm thành phố Brandon.

2. Thành phố Brandon

Brandon là thành phố lớn thứ 2 ở tỉnh Manitoba, nằm ở góc phía tây nam của tỉnh bên bờ sông Assiniboine. Brandon cách thủ phủ thành phố Winnipeg khoảng 214km về phía tây và 120km về phía đông ranh giới Saskatchewan. Nơi đây có chi phí sống thấp so với các thành phố lớn ở Bắc Mỹ.

Brandon tổ chức nhiều lễ hội nghệ thuật hàng năm. Trong đó, nổi bật là Liên hoan Nghệ thuật Brandon, Liên hoan Nhạc Jazz Brandon và Liên hoan Âm nhạc Dân gian Brandon.

Brandon là thành phố lớn thứ 2 ở tỉnh Manitoba.

Tìm hiểu thêm về chi phi sinh hoạt tại các thành phố ở Canada

3. Các điểm nổi bật

 • Brandon University nằm trong top 5 trường đào tạo thương mại tốt nhất Canada
 • Là trường đại học có mức chi phí và mức học phí rẻ nhất trong các trường đại học tại Canada
 • Trường xếp thứ 3 Canada về số lượng sinh viên trở thành CEO của những công ty hàng đầu thế giới
 • Sinh viên tốt nghiệp được bang Manitoba bảo lãnh định cư
 • Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, trường có sĩ số lớp khá ít, luôn đảm bảo việc các giảng viên theo sát quá trình học của sinh viên. Đại học Brandon là trường đại học uy tín nhất trong thành phố với đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất chất lượng & khuôn viên trường sạch đẹp, thoáng mát.
 • Brandon nằm trong bang Manitoba nên vẫn được thi hành chính sách hoàn trả 60% học phí sau khi tốt nghiệp nếu bạn ở lại làm việc cho tỉnh bang này.

4. Chương trình đào tạo

 • Chương trình đào tạo đại học bao gồm: Nghệ thuật, Giáo dục, Âm nhạc, Nghiên cứu sức khỏe, Khoa học, Quản trị kinh doanh
 • Chương trình đào tạo sau đại học bao gồm: Giáo dục,  Âm nhạc, Điều dưỡng, Phát triển nông thôn, Môi trường và Khoa học đời sống

5. Cơ sở vật chất

Trường đại học Brandon là sự pha trộn hài hoà của các toà nhà mang phong cách kiến trúc thế kỷ 20 với những tiện nghi hiện đại dành cho việc học tập cũng như sinh hoạt, giải trí dành cho sinh viên. Trong đó bao gồm cả khu liên hợp nghiên cứu y tế, phòng triển lãm nghệ thuật, và trung tâm sức khoẻ.

Ký túc xá của trường bao gồm 3 toà nhà nối với nhau và đi đến phòng ăn chính qua hành lang vách kính. Toà nhà Darrach Hall dành riêng cho nam đủ chỗ cho 90 người. Toà Flora Cowan dành riêng cho nữ đủ cho 110 người. Toà McMaster Hall đủ chỗ ở cho tổng số 270 sinh viên. Mỗi toà nhà đều có phòng ở đơn và phòng ở đôi. Các tiện ích bên trong ký túc xá bao gồm phòng trò chơi, phòng truyền hình, phòng đa năng, phòng học, sử dụng thiết bị giặt là miễn phí.

Ký túc xá của trường bao gồm 3 toà nhà nối với nhau và đi đến phòng ăn chính qua hành lang vách kính.

6. Thông tin học phí 2020

 • Đại học trung bình: 17,040 AUD/ năm
 • Cao học trung bình: 6,630 AUD/ năm

(Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng khóa học)

7. Thông tin học bổng 2020

 • Nhập học dành cho GPA 8.5 trở lên trị giá từ 800 AUD – 2.000 AUD
 • Học bổng khóa APP trị giá 175 AUD –  250 AUD
 • Học bổng Cử nhân quốc tế trị giá  1.100 AUD – 2 800 AUD

8. Yêu cầu đầu vào

 • Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

9. Feedback

Xiaoni Shen – Thạc sĩ Âm nhạc “Tại trường, bất kể chúng tôi có xuất phát điểm như thế nào, chúng tôi đều nhận được sự quan tâm như nhau. Cơ hội trình diễn, các buổi học…đều được cung cấp tới sinh viên nhằm giúp chúng tôi phát triển các kỹ năng và xây dựng sự tự tin. Tôi rất vui khi được theo học tại đây đồng thời cũng vô cùng tự hào khi là thành viên của trường Âm nhạc.”