Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

Brock University

Tên trường:Brock University
Thành lập:Năm 1964
Địa điểm:500 Glenridge Avenue, St. Catharines, Ontario
Số lượng sinh viên:20,000
Website:https://brocku.ca
DLI: O19394569014

1. Thông tin chung

Trường Brock University được thành lập vào năm 1964, là đại học duy nhất tại Canada thuộc chương trình bảo tồn sinh thái của Unesco. Đại học Brock là một trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy quản trị kinh doanh bậc đại học) về đào tạo MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) đồng thời là trường Đại học thứ 2 của bang Ontario có chương trình kế toán được Viện kế toán Canada chứng nhận. Bằng cấp tại đại học Brock – Canada có giá trị và được chấp nhận trên toàn thế giới. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học Brock có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là một trong những con số ấn tượng nhất trên tất cả các trường đại học tại Ontario: 96,5%

Brock University chỉ cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 20 phút lái xe, nằm gần Niagara Fall, thắng cảnh nổi tiếng của Canada trên thế giới.

Trường Brock University vô cùng hiện đại

2. Thành phố St. Catharines 

St. Catharines là thành phố lớn nhất ở Vùng Niagara của Canada và là khu vực đô thị lớn thứ sáu ở tỉnh Ontario 

St. Catharines là một thành phố quyến rũ cung cấp nhiều tiện nghi và hoạt động cho cư dân của nó. Nó được biết đến với sự thân thiện và tự hào và có nhiều đặc điểm tuyệt vời. Đây là nơi tập trung rất nhiều nhà hàng, quán bar, công viên và khách sạn, đồng thời mang đến cho du học sinh nhiều điểm tham quan thú vị để khám phá: Công viên Montebello, Khu bảo tồn chim của Happy Rolph, Ontario Jaycee Gardens, Công viên Woodgate, Bãi biển Sunset, Happy Ralph’s Animal Farm, Bảo tàng & Đại sảnh Danh vọng Ontario Lacrosse

Thành phố St. Catharines với những kiến trúc cổ kính

3. Các điểm nổi bật

 • 1 trong 15 trường đại học tốt nhất Canada. (Maclean University Ranking.)
 • Top 31 trường Đại học tốt nhất thế giới. (Centre of World University Ranking.)
 • Trường Đại học có số lượng khóa học có chương trình Co-op (Thực tập hưởng lương) lớn thứ 3 tại Ontario và thứ 5 toàn liên bang.
 • Chương trình học tập phong phú, cung cấp cả bậc Thạc sĩ và Tiến Sĩ.
 • Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp Brock University có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là một trong những con số ấn tượng nhất trên tất cả các trường đại học tại Ontario: 96,5%.
 • Về mặt học thuật trường được trường được tạp chí Macleans University Ranking đánh giá thuộc top 15 trường tốt nhất Canada.
 • tạp chí Centre of World University Ranking đánh giá trường đứng thứ 31 thế giới.
Khuôn viên xanh tại trường Brock University

4. Chương trình đào tạo

 • Đối với bậc Đại học: Khoảng hơn 70 chuyên ngành học như: Nhân văn, khoa học đời sống , vật lý & toán học , Kỹ thuật, Giáo dục Thể chất , Âm nhạc và kiến ​​trúc,  Khoa học xã hội, Khoa học Máy tính, Kinesiology, Thương mại và Quản lý.
 • Đối với bậc Sau Đại học: Có nhiều ngành cho bậc thạc sĩ tại các khoa: Khoa học Y tế Ứng dụng, Khoa Kinh doanh Goodman, Khoa Giáo dục, Khoa Nhân Văn, Khoa Khoa học Xã hội, Khoa Toán và Khoa học

5. Cơ sở vật chất

Trường đang đầu tư 120 triệu đô la để xây dựng khu Phức hợp Nghiên cứu Sinh học và Sức khỏe Carens với cơ sở vật chất hàng đầu thế giới, Khu học xá cho ngành Nghệ thuật và Biểu diễn ngay tại trung tâm thành phố; một trung tâm Nghiên cứu về Sự sống của con người đầu tiên tại Canada. Đặc biệt, International Centre rộng 4.300m2 sẽ chính là nơi để các sinh viên tại Brock có thể thỏa sức sáng tạo và phô diễn vẻ đẹp các nền văn hóa quốc gia của mình tại đây.

Kí túc xá tại trường Brock University đầy đủ tiện nghi

6. Thông tin học phí 2020

 • Đối với bậc đại học trung bình từ 26,000 – 27,000 CAD/ năm
 • Đối với bậc sau Đại học Khoảng 37,000 CAD/ năm

( Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng khóa học).

7. Thông tin học bổng 2020

 • Entrance Scholarship Trị giá 5,000 – 20,000 CAD ( Điều kiện: GPA 8.0 trở lên).
 • Emerging Market Award Trị giá 1.000 – 4,000 CAD ( Điều kiện: GPA Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học – Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học)
 • Học bổng đại sứ Trị giá: Lên đến 16,000 CAD ( Điều kiện: GPA 9.3 trở lên)
 • Brock Scholars Award Trị giá lên đến 16.000 CAD ( Điều kiện: GPA Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học – Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học)
 • International Curriculum Award Trị giá 1.000 CAD ( Điều kiện: GPA Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học – Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học)

8. Yêu cầu đầu vào

 • Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

9. Feedback

Giới thiệu về trường Brock University