Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

University Canada West

Tên trường:University Canada West
Thành lập:Năm 2005
Địa điểm: 626 W Pender St #100, Vancouver, BC V6B 1V9, Canada
Số lượng sinh viên:2000
Website:https://ucanwest.ca/

1. Thông tin chung

University Canada West được thành lập vào năm 2005, là đại học tư thục nằm tại trung tâm thành phố Vancouver sôi động – một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch và phát triển kinh tế tại Canada và trên thế giới. Trường là thành viên của Hệ thống Giáo dục toàn cầu, được chấp nhận bởi Bộ giáo dục nâng cao bang British Columbia ( DQAB).

Trường có hai cơ sở đào tạo được đặt tại hai thành phố nổi tiếng là Vancouver và Victoria đều thuộc tỉnh bang British Columbia.

University Canada West
Trường Universiy Canada West đạo tạo rất tốt sinh viên quốc tế

2. Thành phố Vancouver

Thành phố Vancouver nằm ở bờ biển phía Tây Nam của Bang British Columbia – Canada. Đây là thành phố lớn thứ ba của Canada và được mệnh danh là thành phố hấp dẫn và quyến rũ của đất nước Lá Phong. Vancouver được mọi người ví như là thành phố của thiên nhiên và là lựa chọn lý tưởng của các bạn sinh viên. Những địa điểm nổi tiếng tại thành phố: Cầu Treo Capilano, khu phố Gastown, công viên Stanley, vườn bách thảo VanDusen,…

Tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận tiện – nằm ngay trong trung tâm (Downtown) cách ga trung tâm 6 phút đi bộ. Vancouver là một trong số những thành phố ấm nhất tại Canada, mùa đông vào khoảng 8 độ C, vào mùa hè khoảng 23 độ C. 

thành phố vancouver
Thành phố Vancouver sôi động

Tìm hiểu thêm về thành phố Vancouver

3. Các thông tin nổi bật

 • University Canada West là thành viên của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế và nhận được rất nhiều chứng nhận về chất lượng đào tạo: Chứng nhận của The Education Quality Assurance (EQA) về đảm bảo chất lượng giáo dục và xác định các cơ sở giáo dục công lập, tư nhân bậc sau trung học đạt hoặc vượt qua các tiêu chuẩn của tỉnh bang. University of Canada West đã được EQA cho phép sử dụng con dấu của tổ chức trong các tài liệu của trường.
 • University of Canada West đạt chứng nhận ACBSP toàn cầu về chất lượng chương trình dạy học.
 • UCW là thành viên của hệ thống chuyển đổi BCCAT với hơn 18.000 thỏa thuận về chuyển đổi tín chỉ với các tổ chức sau trung học ở tỉnh bang British Columbia.
 • Chứng nhận chất lượng của tổ chức EduCanada, Languages Canada….
 • Tất cả các chương trình đào tạo với Bằng cấp được kiểm định, được tỉnh bang British Columbia Công nhận & Sinh viên được phép làm việc tại Canada 3 năm sau tốt nghiệp & có cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.
 • Bằng MBA & BA of Commerce đạt kiểm định ACBSP được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công nhận.
University Canada West
Các sinh viên tại trường University Canada West

4. Chương trình học

Các chương trình đào tạo cử nhân và cao học được giảng dạy tại UCW:

Cử nhân Thương mại:

Cử nhân Thương mại (BCom) sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng về thực tiễn kinh doanh đương đại. Chương trình này đã đạt kiểm định ACBSP và là lựa chọn lý tưởng cho những học viên có dự định phát triển sự nghiệp ở vai trò kinh doanh hoặc quản lý tại các tập đoàn quốc tế.

Cử nhân Văn khoa ngành Truyền thông Kinh doanh:

Chương trình này sẽ nâng cao kiến thức của người học về phương tiện truyền thông, văn hóa và kinh doanh trong lúc kết hợp các kỹ năng lý thuyết lẫn thực hành. Nội dung giảng dạy của khóa học này vô cùng lý tưởng cho những sinh viên có nguyện vọng bước vào lĩnh vực báo chí, quan hệ công chúng, truyền thông hay quảng cáo.

Bán cử nhân Văn chương

Chương trình này sẽ mang đến bạn các kỹ năng đa dạng, bao gồm kỹ năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, kỹ năng nghiên cứu và đánh giá, toán học và lý luận khoa học và kỹ năng đọc hiểu nâng cao.

Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chương trình MBA giúp sinh viên sẵn sàng nắm giữ các vai trò quản lý trong lĩnh vực kinh doanh. Chương trình đã đạt kiểm định ACBSP này sẽ thách thức bạn tìm kiếm các giải pháp thực tế để giải quyết các vấn đề có khả năng gặp phải nơi công sở. Với việc thúc đẩy tư duy phản biện, khóa học MBA của trường sẽ sản sinh ra những sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng dẫn dắt các doanh nghiệp thành công để đạt được nhiều lợi ích hơn nữa. Bằng việc hợp tác với các công ty đầu ngành như Salesforce (Trailhead), Tableau và IBM, các môn kỹ thuật số sẽ được tích hợp vào các nhóm môn học, đảm bảo cập nhật cho người học tất cả các xu hướng công nghệ mới nhất.

5. Cơ sở vật chất

Đại học Canada West không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy. Trường còn đầu tư rất nhiều vào việc xây dựng cơ sở vật chất. Tất cả là để hướng tới sự hiện đại, tiện nghi cho sinh viên học tập.

Đại học Canada West có hai cơ sở tại trung tâm thành phố Vancouver.

 • Cơ sở tại 626 West Pender Street gồm 6 tầng của tòa historic London Building. Ở đây có vị trí thuận lợi, được trang bị đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy, nghiên cứu.
 • Cơ sở mới Vancouver House là một điểm nhấn kiến trúc độc đáo tại quận Beach.
University Canada West
Phòng tự học của trường University Canada West

Không chỉ đẹp, nó còn rất hiện đại và khang trang. Những trang thiết bị tối tân nhất sẽ giúp việc học của sinh viên trở nên trực quan và vô cùng thú vị. Khuôn viên của Vancouver House có diện tích 90,000 ft vuông, sức chứa 3,400 sinh viên.

6. Thông tin học phí 2020

 • Cao đẳng trung bình 17,406 CAD/năm
 • Đại học trung bình 17,400 CAD/năm
 • MBA trung bình 17,550 CAD/năm
 • Dự bị MBAtrung bình 7,560 CAD/3 tháng
 • UAP tiếng Anh trung bình 4,950 CAD/ 3 tháng

7. Thông tin học bổng 2020

 • Đại cương: lên đến 10.000 CAD cho toàn bộ khóa học
 • Cử nhân: lên đến 20.000 CAD cho toàn bộ khóa học
 • MBA: lên đến 10.000 CAD cho toàn bộ khóa học
 • MBA Foundation: lên đến 6.500 CAD cho toàn bộ khóa học

8. Yêu cầu đầu ra

 • Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

9. Feedback

Giới thiệu về trường University Canada West