Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

Capilano University

Tên trường:Capilano University
Thành lập:Năm 1968
Địa điểm:2055 Purcell Way, North Vancouver, British Columbia, Canada, V7J 3H5
Số lượng sinh viên:7552
Website:https://www.capilanou.ca/

1. Thông tin chung

Capilano University (Capilano U) là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất tại British Columbia, tọa lạc tại North Vancouver, British Columbia, Canada. Capilano University có nhiều chương trình học tập trung. Các chương trình dạy tại Capilano U bao gồm các ngành thuộc lĩnh vực Nghệ thuật; Khoa học; Kinh doanh; Nghiên cứu chuyên nghiệp; Mỹ thuật; Mỹ thuật ứng dụng; Giáo dục; Phát triển y tế; và Nghiên cứu toàn cầu. Trường hiện có 7.800 sinh viên, trong đó 760 sinh viên quốc tế đến từ 57 quốc gia khác nhau.

Capilano University cũng là trường đại học duy nhất có đến 3 giáo sư góp mặt trong Uỷ ban quản lý ngành Du lịch và Khách sạn Canada. Những cái tên tiêu biểu cần kể đến gồm: Stephanie Wells, Blake Rowsell và Chris Bottrill. Sinh viên học tại Capilano University sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những giảng viên giỏi và nhiệt  huyết trong ngành.

Khuôn viên Capilano University.

2. Thành phố Vancouver

Vancouver là thành phố thích hợp cho những ai ưa thích các hoạt động ngoài trời. Nơi đây có công viên Stanley – một trong ba công viên lớn nhất Bắc Mỹ. Nằm ngay trong Stanley có bảo tàng hải dương học lớn nhất cả nước – Vancouver Aquarium. Với hơn 70.000 sinh vật biển cho bạn khám phá, Vancouvẻ Aquarium hứa hẹn để là điểm tới thú vị cho các du học sinh. Mùa hè, ở Vancouver sẽ diễn ra lễ hội Shakespeare hàng năm hay “Bard on the Beach” trong công viên Vanier Park.

Vancouver đã đạt được kỷ lục với hơn 10 triệu lượt du khách vào năm 2016. Ngành du lịch phát triển sôi động của địa phương này đang mở ra vô vàn cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên của đại học Capilano. Đặc biệt, du học Canada ngành quản lý du lịch các sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội thực tập tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như: thác Niagara, Vancouver, Calgary.

Một góc thành phố Vancouver

Tìm hiểu thêm về thành phố Vancouver.

3. Các điểm nổi bật

 • Capilano là trường đại học công lập được công nhận bởi Chính phủ British Columbia và Hội đồng các trường Cao đẳng và Đại học phía Đông Bắc (NWCCU)
 • 96% sinh viên tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành học trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp 133 chương trình học cho sinh viên lựa chọn
 • 94% cựu sinh viên hài lòng với trải nghiệm học tập tại trường.
 • 95% sinh viên cảm thấy được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng trước khi ra trường.
 • Học phí của Capilano University thường phải chăng hơn các trường đại học khác tại Canada.
 • 1,1 tỉ đô la Canada là số tiền học bổng và giải thưởng hàng năm dành cho sinh viên xuất sắc. Nhà trường đầu tư các chương trình học bổng nhằm khuyến khích sinh viên học tập đạt kết quả xuất sắc. Đặc biệt với các khoản học bổng nhà trường cũng ưu tiên dành ra những số lượng cho sinh viên quốc tế.
 • Sĩ số lớp trung bình là 26,3. Lớp ít người, tính tương tác cao và sinh viên được hỗ trợ, quan tâm nhiều.

4. Chương trình đào tạo

 • Cử nhân: Truyền thông, Kinh doanh, Nghệ thuật, Giáo dục và nghiên cứu trẻ thơ, Du lịch và quản trị nhà hàng – khách sạn,…
 • Chương trình chuyển tiếp: Bằng liên kết trong Nghệ thuật và Khoa học, Engineering Transition, Engineering Transfer, Chứng chỉ Âm nhạc
 • Chương trình dự bị: Chương trình ABE, Chương trình ESL, Chương trình Giáo dục đặc biệt dành cho người lớn, Chương trình nghề nghiệp thay thế

5. Cơ sở vật chất

Capilano University có 3 cơ sở. Một tại bắc Vancouver là khu vực sườn dốc có khí hậu ôn hòa, mất 20 phút đến trung tâm. Một cơ sở tại Squamish. Và một cơ sở nữa tại Sechelt chủ yếu phục vụ công đoàn học sinh tại Howe Sound và Sunshine Coast. Với vẻ đẹp mơ hồn, Capilano thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm.

Kí túc xá sinh viên

Trường đầu tư và cung cấp hàng loạt các cơ sở vật chất hết sức hiện đại ,trang thiết bị tân tiến, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của sinh viên. Sĩ số lớp học ít, sinh viên dễ dàng tiếp thu bài, giảng viên quan tâm tận tình đến từng học viên, tạo cơ hội gần gũi giữa sinh viên và giảng viên.

Ngoài ra trường còn có 2 khu học xá khác đặt tại Squamish và Sechell với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất phục vụ cho việc học và nghiên cứu của sinh viên trường, các trung tâm sinh viên quốc tế cùng với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm luôn tận tâm hỗ trợ sinh viên trong việc tìm nơi ở, giúp đỡ kịp thời những vướng mắc của sinh viên quốc tế khi đến học tập, sinh sống ở môi trường mới.

6. Thông tin học phí 2020

 • Đại học trung bình: 19,790 CAD/năm
 • Cao học trung bình: 21,010 CAD/năm

(Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng khóa học)

Cơ sở vật chất Capilano University.

7. Thông tin học bổng 2020

 • Capilano Excellence Scholarship trị giá lên đến 100% học phí.
 • Capilano University Entrance Award trị giá 1,000 CAD.
 • Capilano University Graduate Program Entrance Award trị giá 2,700 CAD (dành cho sinh viên quốc tế ngành quản trị hoặc kinh doanh).
 • Scotiabank Entrance Award for Business Studies trị giá 4,000 CAD (dành cho sinh viên quốc tế ngành kinh doanh).
 • Capilano Achievement Scholarships trị giá 1,500 CAD ( dành cho một số ngành nằm trong danh sách).
 • Athletic Entrance Awards trị giá 1,000 CAD ( dành cho sinh viên quốc tế có khả năng về thể dục thể thao).

8. Yêu cầu đầu vào

 • Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

9. Feedback

Giới thiệu về trường Capilano University