Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

George Brown College

Tên trường:George Brown College
Thành lập:Năm 1967
Địa điểm:160 Kendal Ave, Toronto, ON M5R 1M3, Canada
Số lượng sinh viên:26,000
Website:http://www.georgebrown.ca/
DLI:O19283850612

1. Thông tin chung về trường

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất Canada, trường Cao đẳng George Brown là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967. Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Là một trường tổng hợp, George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học.

George Brown College
Trường Cao đẳng George Brown

2. Thành phố Toronto

Toronto – thành phố nằm phía bắc của hồ Ontario, là thành phố lớn nhất, sôi động nhất của Canada và Châu Mĩ. Đây là thủ phủ của tỉnh Ontario và là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của Canada. Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật.  Nó còn nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, Đại học Toronto và ngọn tháp CN cao bậc nhất thế giới.

Toronto là một trung tâm quốc tế lớn cho các doanh nghiệp và tài chính. Đây được coi là thủ đô tài chính của Canada với rất nhiều các ngân hàng, công ty môi giới, dịch vụ và các sàn giao dịch chướng khoán. Bên cạnh đó, thành phố cũng tự hào là một trong những nơi tập trung lớn nhất các trụ sở của các công ty tài chính trên thế giới. Với hơn 245.000 người làm việc trong lĩnh vực này, Toronto là trung tâm tài chính lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ sau New York và Chicago. Lao động trong ngành dịch vụ tài chính tại Toronto chiếm 64% của Ontario và 31% của Canada (Nguồn: Thống kê Canada, Điều tra lực lượng lao động).

Xem thêm: Du học tại thành phố Toronto

3. Các thông tin nổi bật

 • Trong một cuộc khảo sát các nhà tuyển dụng của GTA, trường cao đẳng George Brown được đánh giá là một trong số các trường cung cấp đầu ra sinh viên chất lượng cao nhất.
 • Trường cao đẳng George Brown được GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên, bao gồm những kỹ năng về các khối ngành sản xuất, dịch vụ và làm việc theo nhóm.
 • Nhà hàng The Chef’s House thuộc sở hữu của trường George Brown là một trong những nhà hàng lớn nhất của thành phố Toronto, được điều hành bởi chính các bạn sinh viên Geogre Brown. Chính vì thế, các bạn học chuyên ngành này của trường có rất nhiều cơ hội để thực tập cũng như tìm kiếm các công việc làm thêm.
George Brown College
Trường GBC được công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên
 • 84 % sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng sáu tháng sau khi ra trường. Năm 2018, có đến 91% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp George Brown mà họ đã tuyển.
 • George Brown có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành và tại địa phương, để giúp sinh viên có được cái nhìn sâu rộng vô giá về những gì mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Năm 2019, George Brown hợp tác với hơn 5.000 công ty, nạp thêm vào mạng lưới hay các cộng sự trong ngành ấn tượng của trường. Hiện tại hơn 24.000 sinh viên tốt nghiệp từ George Brown đang giữ vai trò lãnh đạo

4. Chương trình học

Trường Cao đẳng George Brown đào tạo hơn 140 ngành học toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng,giúp học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn nhiều chuyên ngành thông dụng và phổ biến.

Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu

Chương trình Anh Văn này có 9 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ học trong 8 tuần.

Trường không bắt buộc sinh viên phải có điểm IELTS/TOEFL khi ghi danh. Trường hợp sinh viên có điểm IELTS hay TOEFL đủ chuẩn (IELTS: 6.0, TOEFL: 550)

sinh viên sẽ vào học chuyên ngành, không cần phải tham gia chương trình Anh văn này.   Nhưng nếu chưa có điểm IELTS/TOEFL, sinh viên sẽ học chương trình này để đạt đủ trình độ tiếng Anh trước khi vào chuyên ngành.

Chương trình Diploma/Certificate

Các chương trình đào từ Trung cấp đến Cao đẳng với thời gian học khoảng 2 năm.

Sau đó các bạn sinh viên có thể chuyển tiếp lên chương trình đại học: Chứng chỉ của trường Cao đẳng George Brown được chấp nhận bởi rất nhiều trường Đại học ở Canada, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp vào các Đại học danh tiếng khác tại Canada và Mỹ.

Danh sách các trường chấp nhận sinh viên chuyển tiếp từ cao đẳng George Brown:

– Đại học Toronto (Canada),

– Đại học Windsor (Canada),

– Đại học Kỹ thuật Ontario (Canada),

– Đại học Ryerson (Canada),

– Đại học York (Canada)

– Đại học Johnson & Wales (Mỹ),

– Đại học Griffith (Úc)

5. Cơ sở vật chất

 • Kí túc xá an toàn và tiện lợi được trang bị đầy đủ nội thất với hai phòng ngủ riêng biệt, bao gồm một bếp nhỏ dùng chung và một phòng tắm.
 • Lớp học được thiết kế để mô phỏng thế giới thực, phòng thí nghiệm bệnh viện với những người giả giống như thật có thể nói và có thể đưa những dấu hiệu quan trọng.
 • Những công cụ phòng thí nghiệm của George Brown  là chuẩn và chính xác để có thể đáp ứng thực tế cho 1 công trình xây dựng cụ thể.
 • Trường còn có một nhà hàng cao cấp cho tất cả các thực khách và nhân viên hoàn toàn là sinh viên.
George Brown College
Cơ sở vật chất hiện đại

6. Thông tin học phí năm 2020

Trung bình từ: 14,330 – 26,350 CAD/năm

7. Thông tin học bổng năm 2020

Không có học bổng đầu vào cho các chương trình của GBC

8. Yêu cầu đầu vào

 • Chương trình Diploma: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Chương trình Post Graduate: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

9. Feedback

Welcome to George Brown College