Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

Mount Royal University

Tên trường:Mount Royal University
Thành lập:Năm 1910
Địa điểm:4825 Mt Royal Gate SW, Calgary, AB T3E 6K6, Canada
Website:https://www.mtroyal.ca/

Thông tin chung

Mount Royal University (MRU) được thành lập vào năm 1910. Mount Royal University tọa lạc tại thành phố Calgary, Alberta – trung tâm công nghiệp Canada. Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng của Canada. MRU cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ cử nhân đến các chứng chỉ, giấy chứng nhận.

Mount Royal University có truyền thống giáo dục đại học hơn 100 năm. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm với các khóa học hướng đến tương lai, đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp. Mount Royal University đã 2 lần được đánh giá là cơ sở đào tạo sau đại học tốt nhất Calgary, và trường cũng đã giành được Giải thưởng Community Choice năm 2019 của Star Metro. Thêm vào đó, sinh viên theo học đã xếp hạng MRU trong số các cơ sở đào tạo hàng đầu Canada về chất lượng giảng dạy và trải nghiệm tổng thể.

Mount Royal University (MRU) được thành lập vào năm 1910.

Thành phố Calgary 

Thành phố Calgary nằm ở phía nam tỉnh Alberta, Canada, Calgary là thành phố lớn nhất tỉnh bang và lớn thứ 5 của Canada tính theo dân số với 1.096.833 triệu người . Thành phố Calgary tọa lạc tại phía đông chân đồi đầy nắng và gió của dãy núi Rocky hùng vĩ và ngôn ngữ sử dụng chính là tiếng Anh.

Mặc dù thành phố Calgary có tốc độ phát triển nhanh và mật độ dân cư lớn nhưng thành phố vẫn luôn giữ được khí hậu trong lành và môi trường sống vô cùng thân thiện.

Thành phố Calgary có tất cả các lợi ích của một trung tâm đô thị lớn với môi trường năng động và sáng tạo, lực lượng lao động cao, môi trường sạch sẽ và an toàn làm cho thành phố Calgary trở thành thành phố đẳng cấp thế giới và là sự lựa chọn kinh doanh toàn cầu.

Thành phố Calgary nằm ở phía nam tỉnh Alberta, Canada.

Xem thêm các cơ hội làm việc và chi phí sinh hoạt tại Thành phố Calgary 

Các thông tin nổi bật 

  • Một trong 30 trường Đại Học tại Canada tạo cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái nhất 
  • Nằm trong top 54 trường đại học có hệ thống giáo dục tốt nhất, giúp sinh viên có được những kỹ năng thực tế trước khi tốt nghiệp 
  • Quy mô lớp học nhỏ (30 sinh viên/lớp)
  • Trường rất mạnh về mảng thực hành cho sinh viên, giúp sinh viên chuẩn bị được các kĩ năng cần thiết trước khi tốt nghiệp theo bình chọn của NSSE
Quy mô lớp học nhỏ (30 sinh viên/lớp).

Chương trình đào tạo

  • Chương trình đại học (Degree of bachelor): Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Hệ thống máy tính, Giáo dục, Điều dưỡng, Khoa học, Thiết kế nội thất… 
  • Chương trình cao đẳng: Hàng không, phát thanh truyền hình, công tác xã hội… 
  • Chương trình chứng chỉ: Điều dưỡng, kế toán, quản trị nhân sự, môi trường, báo chí… 
  • Chương trình chuyển tiếp đại học Các khóa học tiếng Anh

Cơ sở vật chất 

Tọa lạc tại Calgary, MRU phản ánh những đặc trưng của một thành phố năng động bằng sự sáng tạo, thân thiện và đầy tính thương mại. Khuôn viên được thiết kế như một công viên của trường có nhiều cơ sở vật chất hiện đại, khu nhà ở, trung tâm giải trí nổi bật, trung tâm nghệ thuật trình diễn Taylor và trung tâm thư viện học tập Riddell. Do trường nằm ở khu vực trung tâm nên sinh viên có thể dễ dàng tiếp cập với các hoạt động vui chơi giải trí bên ngoài lớp học ngay dưới những chân đồi và dãy núi Rocky. 

MRU phản ánh những đặc trưng của một thành phố năng động bằng sự sáng tạo, thân thiện.

Thông tin học phí 2022

Học phí: 21.500 CAD (tùy ngành học)

Yêu cầu đầu vào

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.5/ TOEFL 83(iBT) với điểm thành phần trên 20

Feedback

Tìm hiểu thêm về trường.