Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

Mount Saint Vincent University

Tên trường:Mount Saint Vincent University
Thành lập:Năm 1873
Địa điểm:166 Bedford Hwy, Halifax, NS B3M 2J6, Canada
Số lượng sinh viên:4418
Website:https://www.msvu.ca/

1. Thông tin chung 

Mount Saint Vincent University (MSVU) được thành lập năm 1873, tọa lạc tại thành phố Halifax – thủ phủ xinh đẹp tại bang Nova Scotia, Canada. MSVU là trường cung cấp chương trình giáo dục duy nhất tại thành phố này. Trường đã hơn 145 tuổi, có bề dày về truyền thống giáo dục lâu đời tại Canada. Với bề dày lịch sử như vậy, trường đã thu hút hơn 4,000 sinh viên từ hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới đến học tập. 

Bên cạnh đó, trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, hướng đến tính ứng dụng thực tiễn và gặt hái thành công sau này của sinh viên. Mount Saint Vincent University nổi tiếng với số lượng lớn các chương trình học tập và nghiên cứu về các ngành: nghệ thuật, khoa học, giáo dục và nghiên cứu chuyên sâu. Với chương trình giáo dục vừa học vừa làm vào năm thứ 3, sinh viên sẽ tích lũy được những kinh nghiệm làm việc quý báu, giúp ích cho thành công sau này.

Mount Saint Vincent University (MSVU) được thành lập năm 1873.

Tìm hiểu thêm về du học Canada.

2. Thành phố Halifax

Thành phố Halifax được biết đến là thủ phủ xinh đẹp tại bang Nova Scotia. Nhiều năm trở lại đây, thành phố này đã trở thành tâm điểm cho những người nước ngoài muốn định cư, những chính sách thu hút nhân tài liên tục được đổi mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công dân có trí thức đến và làm việc, phát triển mạnh vùng đất nơi đây nói riêng và tỉnh bang Nova Scotia nói chung. 

Halifax hiện nay đang dẫn đầu trong những trung tâm có nền kinh tế phát triển nhất Canada với sự tập trung lớn của những dịch vụ do chính phủ phát triển và các công ty thuộc khu vực tư nhân đưa ra. 

Thành phố Halifax được biết đến là thủ phủ xinh đẹp tại bang Nova Scotia.

3. Các điểm nổi bật

– Trường được xếp hạng là một trong ba trường đại học bậc nhất Canada về chuyên ngành Khoa học xã hội và học bổng Hội đồng Nghiên cứu Nhân văn.

– Top 2 Canada về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế (Theo tạp chí Macleans)  

– Lớp học có sĩ số vừa phải: 24 sinh viên, giúp sinh viên dễ hòa nhập với môi trường mới và có sự tương tác tốt với giảng viên nên tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm chiếm 94%

– Trường tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập tại những công ty lớn theo đúng chuyên ngành học và có hưởng lương, mang đến nhiều cơ hội thực hành thực tế cho sinh viên. Đồng thời tín chỉ của trường dễ dàng được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng. Sinh viên được phép làm thêm trong thời gian học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư ở Canada

4. Chương trình đào tạo 

Chương trình đào tạo của MSVU phong phú và đa dạng cho các bạn sinh viên lựa chọn. 

Đối với chương trình cử nhân: Quản trị Nhà hàng Khách sạn & Du lịch; Quản trị Kinh doanh; Quan hệ Công chúng; Nghiên cứu trẻ em và Thanh thiếu niên.

Chương trình thạc sĩ: Giáo dục và đào tạo; Dinh dưỡng; Truyền thông; Quan hệ công chúng; Trẻ em thanh thiếu niên; Gia đình & Người lớn tuổi; Tâm lý học đường. 

5. Cơ sở vật chất 

Tòa nhà dịch vụ sinh viên cung cấp thông tin các dịch vụ thiết yếu của nhà trường, giải đáp thắc mắc của sinh viên cũng như hỗ trợ đời sống du học sinh.

Nhà học đường với các phòng học và phòng hội trường lớn, trang bị máy tính, máy chiếu, loa, điều hòa.

Thư viện với lượng đầu sách tham khảo và sách chuyên ngành lớn, quản lý hiện đại bằng thông tin thẻ tự động và cho phép sinh viên mượn đọc.

Đặc biệt với những bạn theo học Truyền thông sẽ được trang bị những phòng học chuyên dụng như: Media Production Studio, Digital Training Room, Media Production Suites, Podcast Production Suite. 

6. Thông tin học phí 

Đại học: 17,671 CAD – 18,077 CAD

7. Yêu cầu đầu vào 

Đại học: GPA 7.0; IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) 

Thạc sĩ: GPA 7.0; IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) 

8. Feedback