Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

Niagara College

Tên trường:Niagara College
Thành lập:Năm 1967
Địa điểm:100 Niagara College Blvd, Welland, ON L3C 7L3, Canada
Số lượng sinh viên:10,500
Website:https://www.niagaracollege.ca
DLI: O19396019469

1. Thông tin chung về trường

Là trường Cao đẳng Công lập thành lập năm 1967, Niagara College tọa lạc gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada, đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm. Trường có 2 khu học xá: Welland và Daniel J. Patterson (Niagara on-the-lake)

Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực; Nhà hàng Khách sạn; Du lịch; Sản xuất và ủ rượu, bia; Làm đẹp; Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh; Công nghệ Kỹ thuật; Môi trường, Nông nghiệp, Làm vườn; Khách sạn, Du lịch, Ẩm thực, Rượu Bia; Nghiên cứu Sức khỏe và Cộng Đồng; Truyền thông, Máy tính và Công Nghệ Thông Tin với các cấp học chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, sau đại học nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế.

Niagara College
Khuôn viên trường Cao đẳng Niagara, Canada

2. Thành phố 

Niagara College nằm trong khu vực của thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp thế giới, cách thành phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Khu vực Niagara có rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị, thu hút hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan hàng năm. Bên cạnh đó, thành phố Niagara là một thành phố lớn với 430,000 dân, trong đó 20% dân số nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Do đó, Niagara College được bình chọn là 1 trong những trường có môi trường du học và sinh sống an toàn và thuận lợi nhất Ontario.

Trường cao đẳng Niagra
Thác Niagara, kỳ quan của Canada

3. Các thông tin nổi bật

 • Là một trong những trường nằm trong chương trình SDS: giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ visa.
 • Cách thác Niagara hùng vĩ 15 – 20 phút và thành phố Toronto 90 phút lái xe.
 • Tỷ lệ có việc làm của sinh viên trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp là 90%. Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College là 92%.
 • Niagara College là trường dẫn đầu về chỉ số được các sinh viên ưa chuộng nhất, suốt 8 năm liền, trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario,
 • Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp với thu nhập cao so với mặt bằng chung.
 • Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, khác sạn, du lịch, nấu ăn nổi tiếng ở Canada.
 • Nhà trường tạo mọi điều kiện để SV được thực hành, cọ xát thực tế: Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp
 •  Trên 140 sự kiện hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…). Sinh viên tham gia các sự kiện được ghi nhận tại Cổng sự kiện , giúp SV dễ dàng in chứng nhận tham gia hoạt động để xin việc làm.
 • Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp mà sinh viên có thể cập nhật trên website.

4. Chương trình học

 • Tiếng Anh (ESL) được công nhận bởi Bộ Cao đẳng Ontario, Canada và chính phủ Canada, đảm bảo mang đến chương trình học tốt nhất thế giới.
 • Chương trình Cao đẳng: Niagara tự hào là trường đào tạo Quản trị kinh doanh, Nấu ăn, du lịch khách sạn nổi tiếng nhất Canada. Trường cũng đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Kinh doanh, y tế cộng đồng, truyền thông, điển tử, môi trường, ngôn ngữ, du lịch khách sạn, máy tính, lượng tử ánh sáng, luật, hàn…
 • Chương trình Sau Đại học: Quản lý sự kiện, Quản trị du lịch khách sạn, Quản lý môi trường, Hệ thống thông tin đồ họa, Quản lý kinh doanh rượu, Quan hệ quốc tế, Quản trị kinh doanh quốc tế…dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng/ đại học hoặc người đã có kinh nghiệm làm việc khoảng 5 năm

5. Cơ sở vật chất

 • Khuôn viên Daniel J. Patterson (Niagara- on-the-lake) tự hào có một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh, có Viện Thực phẩm và Rượu Candada, có nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada; và có nhà hàng Benchmark. hà máy được xây dựng ẩn mình trong Niagara Escarpment, khu vực dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định.
 • Khuôn viên Welland nằm trong một cộng đồng thân thiện với 40 hecta không gian xanh. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn với đặc trưng là Viện Y học ứng dụng. Trung tâm Công nghệ Rankin và là cơ sở đào tạo các chương trình về Thể dục, Y tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ và Thương mại.
Niagara College
Cơ sở vật chất hiện đại của trường Niagara College

6. Thông tin học phí năm 2020

 • Cao đẳng: CAD 11,750 – CAD 14,750 /năm
 • Sau đại học: CAD 16,350/năm

7. Thông tin học bổng năm 2020

 • Học bổng đầu vào trị giá 2,000 CAD cho những học sinh có thành tích tốt (GPA 8.0, IELTS 7.0)
 • Học bổng tự động 2,500 CAD cho những học sinh đăng ký hệ Cử nhân
 • Ngoài ra trong quá trình học sinh viên có nhiều cơ hội nhận học bổng với thành tích học tập và hoạt động tốt.

8. Yêu cầu đầu vào

 • Cao đẳng: Hoàn thành lớp 12, GPA: 7.0, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Sau Đại học: Tốt nghiệp Đai học, GPA: 7.0, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

9. Feedback

Bạn Kevin Do đang học Hospitality and Tourism Management: “Thầy cô thực sự rất nhiệt tình, chỉ cho chúng mình nhiều kinh nghiệm, thầy cô còn đưa ra lời khuyên cho việc cân nhắc các chỗ làm, viết Thư giới thiệu cho sinh viên. Chúng minh có thể dễ dàng liên hệ với các thầy cô bộ môn trong suốt quá trình học để được thầy cô giúp đỡ. Cơ sở vật chất của trường cũng rất hiện đại. Các bạn học đầu bếp sẽ có khu bếp hiện đại để thực hành, các bạn học điện hay xây dựng cũng thế. Trường còn có phòng gym miễn phí cho sinh viên. Hàng năm trường có tổ chức Job-fair cho các bạn sinh viên học co-op hay chuẩn bị tốt nghiệp, trường có liên kết với rất nhiều doanh nghiệp, giúp chúng mình sửa CV, moc-interview cho đến khi chúng mình có công việc tốt nhất”.

Welcome to Niagara College