Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

Ryerson University

Tên trường:Ryerson University
Thành lập:Năm 1948
Địa điểm:350 Victoria St, Toronto, ON M5B 2K3, Canada
Số lượng sinh viên:36.347
Website:https://www.ryerson.ca/

1. Thông tin chung 

Ryerson University được thành lập năm 1948, tọa lạc thành trung tâm thành phố Toronto. Trường được đánh giá là trường đại học hàng đầu của Canada trong lĩnh vực giáo dục đổi mới, tập trung vào các hoạt động định hướng nghề nghiệp. Với vị trí đắc địa, Ryerson University cung cấp cho sinh viên cơ hội kết nối trực tiếp đến mọi thành công qua các chương trình thực tập hưởng lương, thực tập không hưởng lương và bố trí việc làm. 

Ryerson University được thành lập năm 1948, tọa lạc thành trung tâm thành phố Toronto

Trường nổi tiếng thế giới về các chương trình nghiên cứu đổi mới và sáng tạo, cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Với những tiện nghi cùng các chương trình đào tạo phong phú, tính đến nay, trường thu hút hơn 45,000 sinh viên đến từ 146 quốc gia trên thế giới. Ryerson University xếp thứ 4 ở Ontario và thứ 10 ở Canada theo số lượng sinh viên đăng ký theo học mỗi năm.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

2. Thành phố Toronto

Thành phố Toronto là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của quốc gia, và là thủ phủ của tỉnh Ontario. Luôn đứng đầu trong các cuộc điều tra toàn cầu – Toronto là một trong những thành phố an toàn, sạch và xanh nhất trên thế giới. Nơi đây cũng cung cấp cơ hội giáo dục tốt nhất, hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Nếu các bạn muốn tìm một thành phố với chất lượng giáo dục hàng đầu mà chi phí không quá đắt đỏ thì Toronto chính là điểm đến hoàn hảo cho các bạn du học sinh. 

Thành phố Toronto là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của quốc gia.

Tìm hiểu thêm về thành phố Toronto 

3. Các điểm nổi bật 

– Top 26 Canada theo QS Ranking 2020 

–  Là nơi có trường kinh doanh lớn nhất Canada – Ted Rogers School of Management

– Trường kỹ sư lớn thứ 3 Canada – Faculty of Engineering and Architectural Science.

– Ryerson University xếp thứ 4 ở Ontario và thứ 10 ở Canada theo số lượng sinh viên đăng ký theo học mỗi năm.

4. Chương trình đào tạo

Trường có hơn 100 chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học thuộc các ngành khác nhau như Nghệ thuật, Truyền thông & Thiết kế, Dịch vụ Cộng đồng, Khoa học Kỹ thuật và Kiến trúc..

55 chương trình PhD và Thạc sĩ, với các lĩnh vực: Nghệ thuật, Truyền thông và Thiết kế, Dịch vụ cộng đồng, Kỹ sư và Khoa học kiến trúc, Khoa học, Luật, Các chương trình liên ngành, trường Quản lý Ted Rogers.

60 chương trình Cử nhân, chuyên ngành về nghệ thuật, truyền thông, thiết kế, dịch vụ công cộng, kỹ thuật, kinh doanh, kiến trúc và khoa học tự nhiên

5. Cơ sở vật chất 

Ryerson University có 10 Zone – đây là nơi hỗ trợ học sinh có thể làm việc ứng dụng những kiến thức vào thực tế, xây dựng ý tưởng (startup), tích lũy kinh nghiệm thực tiễn từ các dự án, công ty khởi nghiệp.

– Biomedical Zone

– Clean Energy Zone

– Design Fabrication Zone

– DMZ: #1 trên thế giới, là nơi cung cấp những chương trình đào tạo có độ ảnh hưởng cao, cường độ cao, tùy biến cao để hỗ trợ cho những nhà sáng lập tốt nhất và sáng giá nhất thế giới có thể xây dựng dự án khởi nghiệp của họ nhanh nhất có thể.

– iBoost Zone

– Legal Innovation Zone

– Science Discovery Zone

– Social Ventures Zone

– Transmedia Zone

Mỗi Zone đều có các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong nghề giúp đỡ cho học sinh trong quá trình xây dựng và hoàn thiện ý tưởng đưa vào thực tiễn. Học sinh sẽ được làm việc cùng với đội nhóm trong không gian hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất. 

Ryerson University có 10 Zone

6. Thông tin học phí 

– Đại học: 28,635 CAD – 38,430 CAD (Tùy theo ngành bạn lựa chọn) 

7. Thông tin học bổng 

International Secondary School Merit Scholarship: Trị giá 5,000 CAD (GPA 8.5)

President’s Entrance Scholarships: 

– Trị giá 40,000 CAD/4 năm (Mỗi năm 10,000 CAD) 

– Điều kiện: GPA 9.0; 1 bài essay (750 từ); 2 letters of reference

8. Điều kiện đầu vào

– Đại học: GPA 7.5; IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0)

– Thạc sĩ: GPA 7.5; IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0) 

9. Feedback