Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

Saskatchewan Polytechnic

1. Thông tin chung về trường

Saskatchewan Polytechnic được thành lập vào năm 1941, là một trường bách khoa công lập dẫn đầu của bang Saskatchewan được đánh giá là có bề dày trong việc giảng dạy và đào tạo các chương trình học thực tiễn, và cũng là trường đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các nhà doanh nghiệp, góp phần phát triển nền kinh tế tỉnh bang. Trường cung cấp cho sinh viên các cơ hôi học tập ứng dụng cũng như trang bị cho họ vốn kiến thức nền tảng và những kỹ năng kinh doanh cần thiết. 

Là thành viên của nhóm các trường Polytechnic Canada, khối liên minh gồm 11 trường nghiên cứu chuyên sâu và đáp ứng nhu cầu doanh nghiêp, Saskatchewan Polytechnic cung cấp toàn bộ các chương trình học bao gồm các chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học. Nhiều chương trình được liên kết mạnh mẽ với các trường đại học tại Canada, chỉ thêm hai năm để hoàn thành bậc đại học. Saskatchewan Polytechnic hiện có 28.000 sinh viên đang theo học tại các cơ sở ở Moose Jaw, Prince Albert, Regina và Saskatoon và cả hệ đào tạo từ xa. Trường cung cấp đa dạng các loại hình học tập, các chứng chỉ cũng như bằng cấp chuyên ngành kinh tế và lĩnh vực Dịch Vụ Công, được đảm nhiệm bởi đội ngũ giảng viên xuất sắc, 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp đã đánh giá chất lượng của chương trình học từ ‘hài lòng đến rất hài lòng’. 

trường Saskatchewan Polytechnic 
trường đại học canada
Trường đại học Saskatchewan Polytechnic lâu đời tại Canada

2. Tỉnh bang Saskatchewan

Saskatchewan là tỉnh bang ngập nắng của Canada, với trung bình có 2,000-2,500 giờ nắng hàng năm.  Với dân số trên 1,1 triệu người, trong đó Regina là thủ phủ có xấp xỉ 240,000 người còn Saskatoon, thành phố lớn nhất tại đây có dân số trên 300,000 người.

Dân cư chủ yếu tập trung tại một nửa miền Nam của tỉnh, vì một nửa còn lại là vùng đất rừng và dân cư rất thưa thớt. Ngoài 2 thành phố kể trên, các thành phố như Prince Albert, Moose Jaw, Yorkton, Swift Current, North Battleford và thành phố biên giới với Alberta là Lloydminster cũng có nhịp sống sinh hoạt khá sôi động. Saskatchewan có mức sống chất lượng cao, thu hút được nhiều sinh viên trên khắp thế giới đến đây học tập và sinh sống. Đồng thời, chi phí sinh hoạt ở đây cũng khá là dễ thở với tiền nhà được đánh giá là một trong những nơi có giá thành thấp nhất ở Canada.

Saskatchewan Polytechnic University
trường Saskatchewan Polytechnic canada
Khuôn viên thoáng mát tại trường đại học Saskatchewan Polytechnic

3. Các thông tin nổi bật

  • 92% sinh viên của Đại Học Saskatchewan Polytechnic có việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.
  • Các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp của Đại Học Saskatchewan Polytechnic, với khoảng 95% các nhà tuyển dụng cho biết rằng họ sẽ lại tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Đại Học Saskatchewan Polytechnic trong lần tới
  • Hơn 75% chương trình đào tạo có kết hợp thực hành: thực hành lâm sàng, các nghiên cứu thực địa, thực hành trong phòng thí nghiệm, thực tập có hưởng lương…
  • Các chương trình được xây dựng trên cở sở tư vấn với các nhà tuyển dụng, các kiến thức được cập nhật theo thực tiễn.

4. Chương trình học

Saskatchewan Polytechnic cung cấp đa dạng các loại hình học tập gồm các chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học với hơn 80 chương trình trong các lĩnh vực có nhu cầu cao như:

• Kinh tế

• Xây dựng

• Khoa học sức khỏe

• Du lịch và khách sạn nhà hàng

• Các dịch vụ nhân sinh và an toàn cộng đồng

• Công nghệ thông tin và truyền thông

• Khai khoáng, năng lượng và sản xuất

• Nguồn tài nguyên thiên nhiên và môi trường xây dựng

• Điều dưỡng

• Vận chuyển

trường Saskatchewan Polytechnic 

đại học tại canada
Trường đại học Saskatchewan Polytechnic được nhiều sinh viên lựa chọn

5. Thông tin học phí năm 2020

– Học phí trung bình theo năm: 14,000 – 18,000 CAD (Bao gồm giáo trình tài liệu và các phí khác)

–  Chi phí sinh hoạt:  8000 – 10,000 CAD

6. Thông tin học bổng năm 2020

Không offer học bổng đầu vào, học sinh có thể apply sau học kỳ đầu tiên khi có bảng điểm hoàn chỉnh.

7. Yêu cầu đầu vào

  • Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

8. Feedback