Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

St.Thomas University

Tên trường:St.Thomas University
Thành lập:Năm 1910
Địa điểm:51 Dineen Drive, Fredericton, New Brunswick, Canada
Website:https://www.stu.ca/

1. Thông tin chung

Tọa lạc tại tỉnh bang New Brunswick, St.Thomas University là trường đại học công lập duy nhất tại xứ sở lá phong. Sự hấp dẫn làm nên thế mạnh của trường chính là: mang đến chương trình đào tạo cử nhân tự do, dành cho sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế.

Được thành lập từ năm 1910 tại thành phố Fredericton, trường đại học St.Thomas là một trong những ngôi trường đầu tiên gạo cội nhất tại Canada.

Ngay từ khi đi vào hoạt động, trường đã khẳng định thế mạnh của mình bằng phương pháp giáo dục độc đáo. Đó là việc luôn xác định rõ ràng mục đích đào tạo và mục tiêu để phấn đấu. Sinh viên luôn là đối tượng trung tâm để giáo dục. Nhờ vậy, nền tảng hay những kiến thức luôn được vững chắc ngay từ khi xây móng.

Với đội ngũ viên 99% là các giáo sư toàn thời gian, trường đại học St.Thomas đang là nơi hội tụ của sự hội tụ các nhân tài. Đây cũng là ngôi trường duy nhất tại Canada có nhiều giáo sư giảng dạy nhất. Thêm nữa là, số lượng sinh viên trong lớp không vượt quá 30 người. Sinh viên có thể tự do trao đổi và các giảng viên hoàn toàn có thể quan tâm đến 100% sinh viên trong lớp. Do đó, những khó khăn trở ngại trong học tập và cuộc sống du học luôn được tháo gỡ.  St.Thomas University mang đến môi trường học tập gần gũi và ấm áp nhất. 

St.Thomas là một trong những ngôi trường đầu tiên gạo cội nhất tại Canada.

Tìm hiểu về du học Canada.

2. Thành phố

Thành phố Fredericton Canada là thủ phủ của tỉnh bang New Brunswick, đang rất thu hút định cư tại Canada nhờ chính sách an sinh lý tưởng, kinh tế giáo dục phát triển mạnh mẽ.

Fredericton là thành phố trực thuộc tỉnh bang New Brunswick. Thành phố là là một trong những thủ phủ văn hóa của Canada. Chọn lựa Fredericton để định cư, bạn sẽ được sống trong một môi trường sống trong lành, văn hóa và ẩm thực đặc sắc.

Nhờ vào nguồn tài nguyên của sông Saint John cũng như bờ biển dài, Fredericton có thiên nhiên vô cùng tươi đẹp và ẩm thực cũng độc đáo không thua kém bất kỳ nơi nào tại Canada. Quanh năm, bạn đều có thể thưởng thức được hải sản tươi ngon tuyệt vời. Còn khi xuân đến, thì nơi đây lại vô cùng nổi tiếng với món thịt heo trứ danh.

Đặc trưng của thành phố là dân cư trẻ từ sinh viên các trường đại học. Do đó, nơi đây thực sự là một thành phố cởi mở, chan hòa, hiếu khách và năng động, chinh phục bất cứ du khách khó tính nào.

Đến với thành phố Fredericton, bạn không chỉ được đắm mình trong một thành phố thơ mộng. Bạn còn được tận hưởng hệ thống giáo dục hàng đầu Canada cùng những chính sách an sinh xã hội tốt nhất.

Nhờ những chính sách thông thoáng về định cư, những năm trở lại đây lượng người di dân đến Fredericton không ngừng tăng lên. Nếu đang có ý định đến với Canada, thì Fredericton chắc chắn là một nơi mà bạn nên cân nhắc.

Fredericton có thiên nhiên vô cùng tươi đẹp.

3. Các điểm nổi bật

 • Là trường đại học duy nhất tại Canada có chương trình đào tạo cử nhân nghệ thuật tự do
 • Là trường đại học có nhiều giáo sư nhất Canada
 • Nằm trong top những ngôi trường lâu đời nhất Canada
 • Mỗi năm trường có khoảng 1,8 triệu CAD, được phân chia ở 40 loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên có hoàn cảnh có khăn và sinh viên có thành tích học tập tốt. 
Là trường đại học duy nhất tại Canada có chương trình đào tạo cử nhân nghệ thuật tự do.

4. Chương trình học

 • Certificate Programmes (Chứng chỉ)
 • Bachelor of Social Work (Cử nhân Công tác Xã hội)
 • Bachelor of Education (Cử nhân Giáo dục)
 • Bachelor of Applied Arts (Cử nhân Ứng dụng Nghệ thuật)
 • Bachelor of Arts (Cử nhân Nghệ thuật)
 • Chương trình tiếng Anh ELS

5. Cơ sở vật chất

Từ những phòng máy tính đời mới, cho tới những khu phòng học hiện đại, cùng các hoạt động ngoại khóa sôi nổi và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, St.Thomas University đã chuẩn bị cho bạn những hành trang cần thiết để bước ra thế giới sau này.

Thêm vào đó, các khu dạy học đều nằm gần các điểm giao thông công cộng hoặc bãi đỗ xe. Cơ sở vật chất, trang thiết bị và năng lực giảng dạy cũng được họ chú trọng đầu tư.

Đại học St.Thomas đảm bảo rằng bạn sẽ luôn dễ dàng tìm thấy các không gian xanh, những khu vực yên tĩnh để học tập, cũng như những món ăn và các loại đồ uống ngon nhất thành phố Fredericton xung quanh các khu dạy học.

St.Thomas University đảm bảo rằng bạn sẽ luôn dễ dàng tìm thấy các không gian xanh.

6. Thông tin học phí 2022

Trung bình khoảng 16.000 CAD – 21.000 CAD/năm

7. Thông tin học bổng 2022

Giá trị học bổng từ 3.000 CAD đến 9.000 CAD (tùy theo yêu cầu điều kiện của mỗi loại học bổng).

8. Yêu cầu đầu vào

 • Bậc Đại học: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 
 • Bậc Thạc sĩ: có bằng Đại học, IELTS 6.5

9. Feedback