Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

Adelphi University

Tên trường:Adelphi University
Thành lập:Năm 1896
Địa điểm:South Ave, Garden City, New York, 11530-0701
Website:https://www.adelphi.edu/

1. Thông tin chung

Adephi Unviversity nằm tại thành phố lịch sử Garden City, New York. Khuôn viên rộng 30 hecta xinh đẹp và an toàn này nằm cách thành phố New York 45 phút, và chỉ cách một số bờ biển, công viên và các trung tâm văn hóa xinh đẹp nhất của Long Island vài cây số.

Adelphi University có hơn 8,300 sinh viên đến từ nguồn gốc đa dạng, bao gồm các sinh viên đến từ 41 tiểu bang cũng như 200 sinh viên quốc tế từ 48 quốc gia. Tạp chí giáo dục Princeton Review đã công nhận Adelphi University là “Trường tốt nhất tại vùng Đông Bắc”, và sách hướng dẫn chọn trường Fiske Guide to Colleges mệnh danh trường này là “Best Buy” trong năm 2009. Giải thưởng danh dự này được dựa trên bảng xếp hạng đẳng cấp bốn hoặc năm sao, phân loại theo tiêu chí không đắt tiền và giá cả vừa phải, và chất lượng đời sinh viên trong khuôn viên trường.

Adephi Unviversity nằm tại thành phố lịch sử Garden City, New York.

2. Thành phố New York

New York là thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ và trung tâm của Vùng dô thị New York, một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới. Vai trò là một thành phố toàn cầu tiên phong.

New York có một tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu. Là nơi Liên Hiệp Quốc đặt tổng hành dinh nên nó cũng là một trung tâm quan trọng với các vấn đề Quốc tế. Thành phố thường được gọi là New York City (Thành phố New York) để phân biệt với tiểu bang New York.

New York là thành phố không-thể-không-nhắc khi nói đến “giấc mơ Mỹ”- thủ đô văn hóa với những địa danh tên tuổi như Times Squares, Tượng Nữ thần Tự do, Phố Wall, Nhà hát Broadway, Central Park,… Đây là mảnh đất hứa cho rất nhiều du học sinh, bởi :

 • Môi trường học thuật hiện đại, chất lượng với 150 trường đại học và cao đẳng, nhiều cơ sở nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học đời sống và y dược; hệ thống thư viện New York Public Library lớn nhất nước Mỹ.
 • Là trung tâm kinh tế-tài chính lớn mạnh nhất thế giới, “siêu thị” sầm uất nhất thế giới, New York mang đến vô vàn cơ hội thực tập và việc làm hàng năm cho sinh viên.
New York là thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ.

Tìm hiểu thêm về thành phố New York.

3. Các điểm nổi bật

 • Top 153 ở Mỹ (trên tổng số hơn 4500 trường)
 • Top 6% best business school in the world (AACSB Acredited)
 • 1 trong 24 trường trên toàn nước Mỹ được công nhận là “Best buy school” bởi Fiske Guide.
 • 10.000 việc làm mới và cơ hội thực tập được cung cấp cho sinh viên Adelphi mỗi năm
 • Hơn 200 tổ chức tìm kiếm tuyển dụng sinh viên Adelphi đến thăm trường mỗi năm.
 • Hạng 20 những trường an toàn nhất ở Mỹ (University Primetime’s List)
 • Adelphi có Sàn Giao dịch chứng khoán ngay trong khuôn viên trường, nơi sinh viên có cơ hội trải nghiệm và thực hành kỹ năng về thị trường cổ phiếu một cách chân thực và sống động nhất.

4. Chương trình đào tạo

Adelphi University cung cấp hơn 50 chương trình học:

 • Chuyên ngành khoa học: Sinh học, Hóa học, Khoa học máy tính
 • Chuyên ngành kinh tế: Kế toán, Tài chính, Marketing,Quản trị
 • Tâm lý học: Tâm lý đại cương, Tư vấn sức khỏe
 • Giáo dục: Giáo dục thể chất, Khoa học thực tế
Adelphi University cung cấp hơn 50 chương trình học.

Xem thêm thông tin về Adelphi University.

5. Cơ sở vật chất

Sinh viên quốc tế theo học tại trường có nhiều lựa chọn chỗ ở với trang bị đầy đủ thiết bị, kết nối Wifi, khu vực bếp, phòng giặt ủi.

Ở trong khuôn viên trường, tất cả sinh viên sẽ chọn một trong bảy loại phòng ví dụ như phòng 3 giường và phòng 2 giường thông với nhau. Dịch vụ ăn uống ở Adelphi cung cấp đa dạng lựa chọn ăn uống cho sinh viên quốc tế, sinh viên tha hồ mua thức ăn tại nhiều khu vực ăn uống trong khuôn viên trường như pizza, bánh mì kẹp, gà hay các món tráng miệng. Post Hall  chuyên phục vụ đồ ăn sáng, thức ăn chất lượng cao có sẵn. Panther Mart thuộc Post Hall chuyên bán các sản phẩm tươi, cà phê Starbucks. Sinh viên sống trong khuôn viên trường sẽ buộc phải mua phiếu ăn tiêu chuẩn 12 bữa ăn/tuần và có thể nâng số lượng ăn nếu muốn.

Adelphi có Sàn Giao Dịch Chứng Khoán ngay trong khuôn viên trường, nơi sinh viên có cơ hội trải nghiệm và thực hành kỹ năng về thị trường cổ phiếu một cách chân thực và sống động nhất. 

Khuôn viên rộng rãi.

6. Thông tin học phí 2021

Bậc Đại học: $38,470

Bậc Cao học: $43,110

7. Thông tin học bổng 2021

Nhằm hỗ trợ tài chính cho những sinh viên hiếu học, trường hiện đang cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn với giá trị lên đến 72,000 USD cho 4 năm học.

8. Yêu cầu đầu vào

Chương trình cử nhân: IELTS tối thiểu 5.5 – 6.0

Chương trình dự bị thạc sỹ: IELTS tối thiểu 5.5 – 6.0

Chương trình thạc sỹ: IELTS tối thiểu 6.5

9. Feedback