Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

St. Thomas University

Tên trường:St. Thomas University
Thành lập:Năm 1885
Địa điểm:2115 Summit Ave, St Paul, MN 55105, USA
Website:https://www.stthomas.edu/

1. Thông tin chung

St. Thomas University – University of St. Thomas là trường Đại học tư thục lớn số 1 bang Minnesota. Được thành lập năm 1885 tại trung tâm Thành Phố Đôi (Twin City) và dòng sông Mississippi hiền hòa, cách trung tâm thành phố Minneapolis, ST. Paul không xa nên sinh viên hoàn toàn có thể đi bộ đến các khu mua sắm, nhà hàng và sân bay quốc tế chỉ với vài phút.

Sinh viên tại Đại học St Thomas có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp rất cao vì bang Minnesota có tới 18 công ty nằm trong bảng xếp hạng Fortune 500 đặt trụ sở tại đây. 92/100 công ty hàng đầu tại Minnesota bao gồm 3M, Target, Best Buy và trụ sở chính phủ cách khuôn viên trường chỉ 15 phút đi bộ. Không những thế, Đại học St Thomas còn có trung tâm Phát Triển Nghề nghiệp riêng nhằm chuẩn bị cho sinh viên hành trang cần thiết nhất để tìm việc như luyện phỏng vấn xin việc tại trường, hội chợ việc làm, thực tập. Kết quả là : 94% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm, trong đó 80.3 % sinh viên được tuyển dụng trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.

2. Thành phố

Trường tọa lạc tại thành phố Saint Paul, thủ phủ của tiểu bang Minnesota. Saint Paul cùng với thành phố lân cận Minneapolis tạo thành “Thành phố đôi” của tiểu bang. 

Là một thành phố sôi động thuộc vùng Midwest với gần 3,5 triệu dân, thời tiết mùa đông -5 và mùa hè là 28 độ, tỷ lệ thất nghiệp thấp 3.3%, Bang Minnesota là No. 1 Happiest State (Business Insider) and No. 2 for Best Quality of Life (Forbes); #2 Best State (U.S. News & World Report); #3 Safest State (WalletHub).

Thành phố có nhiều hoạt động ngoài trời, không khí trong lành, có Mall of America lớn nhất Mỹ, nơi có trụ sở của top 500 Fortune nhà tuyển dụng lớn của Mỹ như UnitedHealth Group, Target, Ernst & Young LLP, 3M Company, Ameriprise Financial, PWC LLP, Medtronic, Best Buy, SPS Commerce and Wells Fargo.

3. Các điểm nổi bật

  • #139 in National Universities(tie) – Us News 2020 – Đồng thời cũng là một trường thuộc nhóm Liberal Arts Colleges
  • #38 in Best Undergraduate Engineering Programs (tie) ( Trong các trường không cấp bằng tiến sĩ) – Us News 2020
  • Khoa kinh tế của trường nằm trong top 25% trong bảng xếp hạng “Best Business School”
  • Khoa xã hội học của trường được xếp hạng #52 trong “Top Social Work Program”
  • 100% giảng viên là các giáo sư, không có trợ giảng

4. Chương trình học

Chương trình dạy của trường cân đối giữa kiến thức đại cương về nhân văn, khoa học xã hội, toán học và các môn khoa học xã hội nhân văn với thực hành thực tế. UST cung cấp trên 90 chuyên ngành cử nhân và 40 chuyên ngành sau đại học. 

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật

– Nghệ thuật và Khoa học

– Giáo dục, lãnh đạo và tư vấn

– Kinh Doanh

– Kỹ thuật

– Luật

– Công tác xã hội

Kỳ nhập học: Trường có 2 kỳ nhập học mỗi năm: tháng 9 và tháng 2

*Nếu sinh viên không đạt yêu cầu tiếng anh đầu vào của trường, sẽ được tham gia khóa học tiếng anh tại trường trước khi vào học chính thức

5. Cơ sở vật chất

Đại học St. Thomas University có quy mô nhỏ xinh, không gian khuôn viên trường ấm cúng, đầy cảm hứng với ghế da và đèn đồng có mái vòm trong Hội trường Margaret Norrie. Trường UST có cơ sở vật chất hiện đại, có thư viện rộng lớn (hơn 32 hecta), nguồn tài liệu phong phú cho học sinh sử dụng. Các chương trình giảng dạy được thiết kế hài hòa và cân bằng. Trung bình mỗi lớp học có khoảng 20 sinh viên,  tỷ lệ giáo viên : sinh viên là 1:15 – tiện lợi cho việc tiếp thu và trao đổi kiến thức giữa học sinh – giảng viên.

6. Thông tin học phí 2022

7. Thông tin học bổng 2022

Tìm hiểu thêm về học bổng của trường

  • 10% – 70% học phí.
  • 1 hoặc nhiều thư giới thiệu từ giáo viên, huấn luyện viên hoặc quản trị viên trường học.
  • Gửi một bài luận một trang giải thích lý do tại sao bạn xứng đáng nhận được học bổng.
  • Học bổng You’re Welcome Here: 50% học phí

8. Yêu cầu đầu vào

9. Feedback