Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

Bond University

Tên trường:Bond University
Thành lập:Năm 1987
Địa điểm:14 University Dr, Robina QLD 4226, Australia
Số lượng sinh viên:4,500
Website:https://bond.edu.au/
CRICOS:00017B

1. Thông tin chung

Bond University được thành lập vào năm 1987, là trường đại học phi lợi nhuận tư nhân đầu tiên của Úc, nằm trên diện tích rộng 49.86 hecta tại Robina-Gold Coast bên Bờ biển Vàng Queensland thuộc bang Queensland, chỉ cách Brisbane 1h ô tô về phía nam.

Bond có chương trình hợp tác với rất nhiều tổ chức giáo dục hàng đầu trong nước. Hơn nữa, với danh hiệu là trường đại học hàng đầu tại Úc, trường còn liên kết với nhiều trường đại học, học viện ưu tú trên thế giới. Sinh viên đến với trường sẽ được trải nghiệm chương trình học của nhiều tổ chức giáo dục khác nhau thông qua chương trình liên kết.

Ngoài ra, với việc hợp tác với nhiều công ty, tập đoàn lớn nên sinh viên càng có cơ hội lớn hơn trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bond University
Khung cảnh trường Bond University

2. Thành phố Gold Coast

Gold Coast là thành phố ven biển nằm ở bờ Đông nước Úc, và là thành phố lớn thứ 6 của đất nước này, cách Brisbane 94 km về phía Nam. Gold Coast là thành phố của văn hóa và nghệ thuật, nơi có Movie World cách trung tâm thành phố 40 phút lái xe sẽ giúp bạn chiêm ngưỡng quá trình làm phim của các đạo diễn. Hoặc có thể tham quan các công viên theo chủ đề như Sea World, Dreamword… 

Hiện nay, đây là thành phố được nhiều du học sinh lựa chọn theo bởi mức học phí rẻ và chế độ đãi ngộ tốt dành cho sinh viên quốc tế.. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thẻ thông minh Go Card để tiết kiệm chi phí giao thông công cộng.. Ngoài ra, bạn có thể đến Harbour Town để có thể săn đồ giá trẻ.

Tìm hiểu thêm về thành phố Gold Coast

3. Các thông tin nổi bật

 • Vào năm 2019, Trường đã đạt được năm sao theo xếp hạng của QS về tính toàn diện, cơ sở vật chất, tính quốc tế hóa, giảng dạy, trách nhiệm xã hội và cơ hội việc làm. Cẩm nang Các Trường Đại học Chất lượng năm 2020 (2020 Good Universities Guide) đánh giá năm sao về chất lượng giáo dục, chất lượng giảng dạy, phát triển kỹ năng, hỗ trợ sinh viên, tài nguyên học tập, khả năng giữ chân sinh viên, tỷ lệ sinh viên–giảng viên và sự gắn kết của học viên của Trường, nhờ đó vinh danh chất lượng của dịch vụ giáo dục tại Bond University.
 • Trường đại học đạt tiêu chuẩn 5 sao cao nhất của  Úc về kinh nghiệm đào tạo ( Theo The Good Universities Guide 2019). Là trường đại học xứng tầm quốc tế.
 • Trường đại học đạt tiêu chuẩn 5 sao cao nhất của Úc về kinh nghiệm đào tạo ( Theo The Good Universities Guide 2019). Là trường đại học xứng tầm quốc tế.
Bond University
Sảnh chính trường đại học Bond

4. Chương trình học

Bond University cung cấp nhiều tùy chọn học tập tại các khoa ngành.

 • Khoa Kinh doanh Bond: Khoa Kinh doanh Bond nằm trong top chưa đến 7% của 13.000 chương trình đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới sở hữu chứng nhận của Hiệp hội Các Trường Kinh doanh Cao cấp Bậc đại học (AACSB) và nằm trong top chưa đến 2% sở hữu chứng nhận Hệ thống Cải thiện Chất lượng Châu Âu (EQUIS) của Quỹ Phát triển Quản trị Châu Âu (EFMD).
 • Khoa Y khoa & Dược: Khoa được công nhận về chất lượng xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu y khoa, thể thao và dược. Khoa mang đến cho sinh viên những cơ hội làm việc trên phạm vi lớn và tiếp cận các công nghệ và thiết bị chuyên ngành mới nhất để nâng cao trải nghiệm học tập.
 • Khoa Luật: Khoa Luật của Bond luôn đứng đầu tại Úc về chất lượng trải nghiệm của sinh viên. Sinh viên Bond được học hỏi từ đội ngũ giảng viên và học giả giỏi nhất trong lĩnh vực này.
 • Khoa Xã hội & Thiết kế: Khoa Xã hội & Thiết kế tập trung mạnh mẽ vào trải nghiệm thực tế thông qua các khóa thực tập quốc tế, quan hệ đối tác trong ngành và các học giả danh tiếng.

5. Cơ sở vật chất

 • Tại Bond, không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất mà sinh viên cũng có lần đầu tiên được tiếp cận rộng rãi với hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ ấy. Điều này có nghĩa rằng sinh viên có thể áp dụng vào nghề nghiệp tương lai của mình trong quá trình học tập, ở một môi trường học tập gần giống với thế giới thực.
 • Cơ sở vật chất dành cho thể thao đầy đủ bao gồm: một hồ bơi theo chuẩn Olympic, phòng tập tạ và phòng tập thể dục, một phòng thể thao đa năng, phòng studio, phòng đấm bốc, sân bóng chuyền bãi biển, sân tennis, sân chơi squash, sân cricket có mắc lưới, sân bóng bầu dục và bóng đá.
Bond University
Cơ sở vật chất của trường Bond University luôn đầy đủ tiện nghi

6. Thông tin học phí 2020

 • Đại học trung bình: 58,240 AUD/ năm
 • Cao học trung bình: 47,290 AUD/ năm

(Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng khóa học)

7. Thông tin học bổng 2020

International Undergraduate Excellence Scholarship: Trị giá 50% học phí

Transformer Scholarship: Trị giá 50% học phí

Faculty of Health Sciences and Medicine Postgraduate Scholarship

 • Trị giá: 25% – 50% học phí
 • Điều kiện: GPA 3.0

English Pathway Studies Scholarship

 • Trị giá: 2,500 AUD of EAP tuition fee
 • Điều kiện: GPA Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học – Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học

8. Yêu cầu đầu ra

 • Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

9. Feedback

Cử nhân Quan hệ Quốc tế: “Trải nghiệm của tôi tại Bond rất tuyệt vời. Động lực khiến tôi tìm đến Bond là khả năng hoàn thành chương trình học kết hợp trước một năm so với các trường khác cũng như môi trường giảng dạy và học tập chất lượng cao. Các lớp học nhỏ ở đây đã tạo điều kiện để tôi gắn kết chặt chẽ hơn với các bạn sinh viên khác và có mối quan hệ tốt hơn với các giảng viên của mình. Đội ngũ nhân viên rất tốt bụng và nhiệt tình đã giúp tôi hòa nhập vào một môi trường hoàn toàn mới rất nhanh chóng.”