Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

Deakin University

Tên trường:Deakin University
Thành lập:Năm 1970
Địa điểm:221 Burwood Highway, Burwood Victoria 3125, Australia
Số lượng sinh viên:70,000
Website:https://www.deakin.edu.au
CRICOS:00113B

1. Thông tin chung

Deakin University được thành lập năm 1970, tọa lạc tại thành phố Geelong của Australia. Là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Australia do chính phủ tài trợ với hơn 70,000 sinh viên, trong đó có khoảng hơn 3,000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Trường là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới và hiện có nhiều lĩnh vực nghiên cứu nằm trong top 1% thế giới như kế toán và tài chính, luật, truyền thông, giáo dục, điều dưỡng, y học và nghiên cứu truyền thông.

Deakin University là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Australia với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Trường nằm trong top 1% các trường đại học, được đánh giá từ 17.000 trường đại học trên toàn thế giới (Theo 3 bảng xếp hạng uy tín The Academic Ranking of World Universities, Times Higher Education World University Rankings and QS World University Rankings).

Deakin University
Trường Deakin University thu hút hơn 3000 sinh viên quốc tế trên thế giới

2. Thành phố Geelong

Geelong là thành phố lớn thứ hai của Victoria, chỉ cách Melbourne một giờ lái xe. Thành phố có một nền văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật công cộng phong phú. Geelong cung cấp cho sinh viên quốc tế một bầu không khí thoải mái với một số bãi biển lướt sóng tuyệt vời nhất của Úc, các chương trình và cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới, cũng như các tòa nhà di sản, công viên, khu vườn, bãi biển, nhà hàng và nhiều khu mua sắm. 

Xem thêm: Tìm hiểu về chi phí sinh hoạt tại thành phố Melbourne

Thành phố Geelong đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và tăng trưởng của Deakin. Trường đã hình thành mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác chính phủ, các hiệp hội, doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và các ngành công nghiệp trong khu vực.

3. Các thông tin nổi bật 

 • Thuộc top 1% các trường đại học trên toàn thế giới với chất lượng nghiên cứu và giảng dạy được quốc tế công nhận, Deakin University xếp hạng 231 trong Bảng xếp hạng học thuật uy tín của các trường đại học thế giới (ARWU) (Theo Shanghai Rankings 2020).
 • Top 1% đại học hàng đầu thế giới về giáo dục và đào tạo, chính trị, kế toán và tài chính, tâm lý học, xã hội học và luật (Theo QS Rankings by Subject 2018).
 • Xếp hạng 5 sao về cơ sở vật chất, giảng dạy và nghiên cứu (QS Stars University Rankings).
 • Top 1% các trường đại học trên thế giới đào tạo về Electrical Engineering và ở vị trí số #250 trên thế giới về Mechanical Engineering trên bảng xếp hạng (Theo QS World University Rankings by Subject 2019).
 • Top các trường Đại học trẻ dưới 50 năm của Úc.
 • Xếp thứ 8 thế giới và thứ 1 tại Australia trên bảng xếp hạng các trường đại học đầu tiên trên thế giới căn cứ theo kết quả học tập các khóa học mở trực tuyến.
 • Đội ngũ cố vấn sinh viên của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên về các vấn đề liên quan đến học tập, thực tiễn đời sống hoặc xã hội để sinh viên có thể đạt được kết quả tốt nhất.
Deakin University
Deakin University được xếp hạng 231 theo (ARWU)

4. Chương trình học

Đại học Deakin cung cấp các khóa học bậc Đại học và Sau Đại học. 

Đại học Deakin được chia làm 4 khoa, gồm: 

– Nghệ thuật và giáo dục 

– Kinh doanh và Luật 

– Sức khỏe 

– Khoa học, Kỹ thuật và Môi trường xây dựng

5. Cơ sở vật chất

 • Sinh viên theo học ngành kỹ thuật tại Deakin sẽ được tiếp cận công nghệ sản xuất kỹ thuật số và in 3D tiên tiến tại Trung tâm Đào tạo Thiết kế Nâng cao (CADET).
 • Dịch vụ và cơ sở vật chất ở đây gồm Elite Regional Sports Precinct, câu lạc bộ thể hình và trung tâm thể thao, sân tennis, đường chạy và khu thể thao, thư viện, nhà sách, máy tính 24/24, an ninh có mặt 24/24, trung tâm truyền thông, dịch vụ tư vấn, phòng cầu nguyện, quán cafe và các quầy thức ăn. Ký túc xá Waurn Ponds Deakin cung cấp chỗ ở cho 800 sinh viên.
Deakin University
Ký túc xá trường Deakin University vô cùng đầy đủ tiện nghi

6. Thông tin học phí

 • Đại học: 33,580 AUD
 • Cao học: 35,690 AUD

7. Thông tin học bổng

8. Điều kiện nhập học

– Đại học: GPA 6.5 và IELTS 6.0

– Cao học: GPA 6.5 và IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0)

9. Feedback 

Welcome to Deakin University