Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

Edith Cowan University

Tên trường:Edith Cowan University
Thành lập:Năm 1991
Địa điểm:270 Joondalup Dr, Joondalup WA 6027, Australia
Số lượng sinh viên:28,000
Website:https://www.ecu.edu.au
CRICOS: 00279B

1. Thông tin chung

Edith Cowan University (ECU) được thành lập vào năm 1991, là một trường đại học công lập của Úc tọa lạc tại thành phố Perth, Tây Úc. Mặc dù là một trường đại học trẻ nhưng Edith Cowan được đánh giá là trường có chất lượng tốt nhất tại Perth. ECU có hơn 28.000 sinh viên với hơn 4.500 sinh viên quốc tế. ECU cung cấp hơn 400 khóa học, với một số khóa học, như Thiết kế trò chơi, Motorsports, Cơ điện tử, Photomedia, v.v … là một trong những loại hình duy nhất ở Úc. Hơn nữa, trường là một trong những trường hàng đầu tại Úc chuyên đào tạo những chương trình đào tạo có chất lượng cao.

Edith Cowan được đánh giá là trường có chất lượng tốt nhất tại Perth.

Nhà trường có rất nhiều câu lạc bộ, hội nhóm và các tổ chức học thuật và xã hội mà sinh viên có thể tham gia, qua đó ECU muốn mỗi sinh viên có được một trải nghiệm khó quên và đặc trưng nước Úc. Các khóa học đều được gọt giũa nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp, và đội ngũ giảng viên luôn làm việc tận tâm giúp sinh viên đạt được nguyện vọng của bản thân. Với nhiều chương trình du học và trao đổi cũng như các lựa chọn khóa học toàn thời gian, trường kỳ vọng thu hút được các đối tượng sinh viên quốc tế khác nhau đến theo học tại một trong 8 khoa đào tạo của trường.

Edith Cowan University (ECU) được thành lập vào năm 1991.

2. Thành phố Perth

Perth là thành phố thủ phủ của bang Tây Úc, một thành phố nhỏ nổi tiếng bởi sự yên bình, thời tiết lý tưởng và thiên nhiên tuyệt đẹp. Nhờ dân số và vai trò là trung tâm hành chính của doanh nghiệp và chính phủ, Perth thống trị nền kinh tế Tây Úc, mặc dù các ngành công nghiệp khai thác mỏ, dầu mỏ và nông nghiệp chính nằm ở nơi khác trong tiểu bang. 

Hàng năm, Perth thu hút hơn 56.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia. Giao thông công cộng tại Perth có nhiều lựa chọn: tàu, xe buýt, xe buýt miễn phí, phà… Đặc biệt, trong trung tâm Perth, hệ thống xe bus Central Area Transit Buses hoàn toàn miễn phí, ngoài ra, học sinh sinh viên còn được giảm đến 40% giá vé phương tiện công cộng như phà và tàu hỏa. 

Theo bảng xếp hạng Mercer đo lường các thành phố trên thế giới, Sydney là nhất thành phố đắt đỏ ở Úc, kế đến là Melbourne, Brisbane, Adelaide, Perth là nơi ít tốn kém nhất để học tập tại Úc. Bên cạnh đó, các ngành như mỏ, kỹ sư, nông nghiệp, công nghệ sinh học hay bảo vệ tài nguyên môi trường đều là những ngành phát triển tại Perth. 

Perth là thành phố thủ phủ của bang Tây Úc.

Xem thêm: Chi phí sinh hoạt tại thành phố Perth

3. Các điểm nổi bật 

4. Chương trình đào tạo 

Edith Cowan có hơn 330 ngành học được giảng dạy tại trường chia theo các khoa: Nghệ thuật & Nhân văn, Luật Kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật, Khoa học y tế, Điều dưỡng & Hộ sinh, Khoa học, Đào tạo giáo viên, Học viện biểu diễn nghệ thuật

Chương trình đào tạo thế mạnh của ECU bao gồm: Tài chính và Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Giáo dục, Y tế, Khoa học xã hội, Y tá, Nghệ thuật sân khấu, Biểu diễn. Sinh viên được cung cấp một môi trường học tập khuyến khích thông qua nhiều dịch vụ và cơ sở vật chất từ hướng dẫn nghề nghiệp tới hỗ trợ học tập.

Ngoài ra, ngành Y sinh cũng là nhóm ngành rất có lợi thế tại Edith Cowan:

Ngoài ra, trường cũng sở hữu phòng thí nghiệm đẳng cấp Thế giới với các thiết bị hiện đại để phân lập tế bào, DNA, RNA và protein và đặc tính, điện di, tự động kính hiển vi và hình ảnh kỹ thuật số, ngoài một phòng thí nghiệm mô học được trang bị đầy đủ.

5. Cơ sở vật chất 

Edith Cowan University có 3 cơ sở đều nằm tại Tây Úc. Sinh viên đến các học xá đều có thể sử dụng phương tiện công cộng. Học xá Joondalup nằm rất gần Bến tàu Joondalup, từ đây có thể dễ dàng bắt xe đến các học xá khác của ECU. 

Edith Cowan University đã hoàn thiện công trình tòa nhà 48 triệu đô tại Joondalup campus phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Mặt trước của tòa nhà là bảng tuần hoàn vĩnh viễn lớn nhất trên Thế giới. 

Tất cả các học xá đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, gồm có: Thư viện hiện đại đầy đủ vật chất cùng với thư viện trực tuyến 24/7 free wifi, Trung tâm y tế tại Joondalup và Mount Lawley, Hỗ trợ tư vấn miễn phí, Đầy đủ trang thiết bị thể thao: sân bóng, phòng tập fitness, Câu lạc bộ, Dịch vụ chăm sóc trẻ em, Chương trình kid holiday, Tư vấn học tập, Dịch vụ việc làm, tình nguyện, mentoring, và lãnh đạo, Hỗ trợ tuyển sinh. 

6. Thông tin học phí 

Đại học: 32,190 AUD

Cao học: 30,740 AUD

(Học phí sẽ thay đổi theo từng ngành học)

7. Thông tin học bổng 

  • 2021 International Masters Scholarship: Trị giá 20% học phí (Hạn cuối apply 31/7/2021)
  • 2021 International Undergraduate Scholarship: Trị giá 20% học phí (Hạn cuối apply 31/7/2021)
  • Early Acceptance Bursary: Trị giá 1,000 AUD được trừ vào học phí kỳ 2 (dành cho những ứng viên đăng ký và được nhận vào học tại ECU trong thời gian đủ sớm, hạn cuối apply 26/3/2021)
  • South West (Bunbury) Campus International Accommodation Scholarship: 80% accomodation fee
  • ECU School of Science Excellence Scholarships: $2,500 per semester

8. Yêu cầu đầu vào 

Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 TOEFL iBT: 70 GCE O Level: Grade C GCE A Level: Grade E PTE: 57–64 OET: B ở mỗi kỹ năng. 

9. Feedback

Welcome to ECU