Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

Flinders University

Tên trường:Flinders University
Thành lập:Năm 1966
Địa điểm:Sturt Rd, Bedford Park SA 5042, Australia
Số lượng sinh viên:21,700
Website:https://www.flinders.edu.au
CRICOS:00114A

1. Thông tin chung 

Flinders University được thành lập năm 1966, tọa lạc ngay tại thành phố Adelaide xinh đẹp ở Úc. Trường tự hào với thành tựu nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu theo bảng xếp hạng World University Rankings năm 2020 của Times Higher Education. Tại đây, sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường năng động và đầy thử thách. Trường luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến sinh viên một nền giáo dục tốt nhất. 

Trường Flinders University hiện có 21.700 sinh viên, trong đó có hơn 3.700 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia. Nhờ vào chương trình học được thiết kế linh hoạt Work-Integrated Learning (WIL), có thể hiểu là “học đi đôi với hành”, sinh viên tốt nghiệp tại Flinders University được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và “kinh nghiệm thực tiễn”.

Flinders University được thành lập năm 1966, tọa lạc ngay tại thành phố Adelaide xinh đẹp ở Úc.

2. Thành phố Adelaide

Adelaide là thủ đô và thành phố lớn nhất bang Nam Úc, và là thành phố lớn thứ 5 ở Úc. Thành phố này là sở hữu không gian xanh yên bình, những khu vui chơi thời thượng và khu thương mại sầm uất. Sinh viên có vô số lựa chọn mua sắm và ăn uống, hòa mình vào cuộc sống về đêm sôi động cũng như trải nghiệm nhiều lễ hội trong suốt cả năm. 

Chi phí sinh hoạt thấp cũng là yếu tố thu hút sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Theo nghiên cứu của Adelaide vào năm 2019, khu vực này có giá cả phải chăng hơn 14% so với các thành phố lớn khác tại Úc. Với chi phí di chuyển, thuê nhà và thực phẩm rẻ hơn, sinh viên sẽ dư dả hơn để tận hưởng thành phố cũng như khám phá nước Úc rộng lớn hơn trong thời gian rảnh rỗi.

Adelaide là thủ đô và thành phố lớn nhất bang Nam Úc.

Xem thêm: Chi phí sinh hoạt tại thành phố Adelaide

3. Các thông tin nổi bật

 • Top 300 trường đại học hàng đầu thế giới (World University Rankings 2020)
 • Top 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy bậc đại học, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và mức lương khởi điểm (The Good University Guide 2020)
 • Đạt điểm “5 sao” về  chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide)
 • ¾ nghiên cứu được xếp hạng đạt chuẩn thế giới hoặc cao hơn theo kết quả Đánh giá Sự   Xuất sắc trong Nghiên cứu vì Nước Úc năm 2012 của Chính phủ Liên bang Úc
 • Trường giành chiến thắng 5 GIẢI THƯỞNG KHOA HỌC TALL POPPY vào năm 2018 (Viện Chính sách và Khoa học Úc)
 • Là thành viên trong nhóm Các Trường Đại học Nghiên cứu Sáng tạo (IRU) và Hệ thống Các Trường Đại học Quốc tế (INU).
 • Xếp hạng năm sao về chất lượng giảng dạy vượt trội, đặc biệt trong ngành Kinh doanh và Quản trị, Y khoa, Toán học theo Cẩm nang Các Trường Đại học Chất lượng năm 2020 (chỉ tính các trường thành lập tại Nam Úc)

4. Chương trình đào tạo 

Flinders Universitycó đa dạng các ngành học cho sinh viên lựa chọn với chất lượng đào tạo xuất sắc và tư duy đổi mới sáng tạo như: Kinh doanh, Nghệ thuật sáng tạo, Giáo dục, Kỹ thuật, Môi trường, Khoa học sức khỏe, Nhân văn, Công nghệ thông tin, Pháp luật, Dược phẩm, Điều dưỡng, Tâm lý học, Sức khỏe cộng đồng, Khoa học, Khoa học xã hội, Công tác xã hội

5. Cơ sở vật chất 

Trường tự hào là một trong những trường Đại học ở Nam Úc có khuôn viên rộng và vô dùng đẹp mắt, thu hút sinh viên quốc tế theo học tại đây. Hệ thống phòng học của trường được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập. 

Trường tự hào là một trong những trường Đại học ở Nam Úc có khuôn viên rộng và vô dùng đẹp mắt.

Flinders University là trường đại học duy nhất tại Nam Úc có chỗ ở cho sinh viên ngay trong khuôn viên trường. Tại đây sinh viên có thể chọn:

 • Ký túc xá ở University Hall: Tại đây sinh viên sẽ được phục vụ 15 bữa/ tuần. Đặc biệt bạn sẽ được sử dụng các dụng cụ nấu ăn để tự chuẩn bị các bữa ăn cuối tuần hoặc bữa ăn thêm. Chi phí từ 200 – 250 AUD/ tuần gồm tiền điện, tiền ăn, tiền nước.
 • Ký túc xá ở Deirdre Jordan Village: Tại đây sinh viên sẽ tự lo ăn uống với chi phí 116 – 150 AUD/ tuần. 

6. Thông tin học phí 

 • Chương trình Foundation: $24,300/ 8 tháng – $33,000/ 12 tháng
 • Chương trình Undergraduate: $29,200/năm
 • Chương trình Pre-master of Business: $10,200/4 tháng – $18,800/8 tháng
 • Chương trình Master: $34,000/năm

7. Thông tin học bổng 

 • Flinders Go Beyond Scholarship: Trị giá 25% Học phí 2 kỳ đầu 
 • Diploma of Business Scholarship: Trị giá 25% – 50% học phí
 • Pathway Scholarship (Study Group): Trị giá  25% – 50% học phí
 • Scholarship available for courses in Business, Engineering, IT and Science: Trị giá: 25% học phí năm đầu tiên
 • Foundation, Diploma & Pre-Master Scholarship: Trị giá 2,500; 5,000; 7,500 AUD (Điều kiện: GPA 8.0 trở lên)

8. Yêu cầu đầu vào 

GPA 7.0 và IELTS tùy vào từng bậc học:

 • Foundation: IELTS 5.0 (không band nào dưới 5.0)
 • Bachelor & Master: IELTS 6.0 trở lên

9. Feedback