Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

RMIT University

Tên trường:RMIT University
Thành lập:Năm 1886
Địa điểm:124 La Trobe St, Melbourne VIC 3000, Australia
Website:https://www.rmit.edu.au/

Thông tin chung

Royal Mebourne Institute of Technology University (RMIT) là đại học lâu đời thứ ba tại bang Victoria. RMIT được biết đến là đại học công lập lâu đời thứ 8 tại Úc. RMIT là thành viên của Mạng Công nghệ Australia ATN – liên minh 5 đại học lớn của Australia cộng tác. Trường có liên kết với các ngành công nghiệp, công nghệ để xây dựng các chương trình định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.  

RMIT được biết đến là đại học công lập lâu đời thứ 8 tại Úc.

Thành phố Melbourne

Thành phố Melbourne nằm ở phía đông-nam lục địa châu Úc. Nơi đây là vùng đất có khí hậu ôn hòa, với các mùa đặc trưng. Nhiệt độ trung bình hàng ngày của mùa xuân (tháng 9 – tháng 11) từ 12 – 22 độ C. Mùa hè (tháng 12 – tháng 2) từ 28-32 độ C. Mùa thu (tháng 3 – tháng 5) từ 12-29 độ C. Mùa Đông (tháng 6 – tháng 8) từ 10-15 độ C.

Melbourne là một lựa chọn hợp lý đối với các bạn du học sinh tự túc chi phí, so với Sydney hay các thành phố khác trên thế giới. Chi phí sinh hoạt ước tính cho việc du học tại thành phố Melbourne là khoảng 1.200-1500 AUD. Hầu hết các trường đại học tại Úc đều có công cụ phân tích chi tiêu trên website trường.

Tìm hiểu thêm về thành phố Melbourne.

Melbourne là một lựa chọn hợp lý đối với các bạn du học sinh tự túc chi phí.

Các điểm nổi bật

 • #15 Quốc gia trường theo QS Ranking năm 2020
 • #1 ở Úc và #12 thế giới về art and design 
 • Nằm ở vị trí số #22 trong top 50 trường đại học trẻ trên toàn thế giới theo QS Top 50 Under 50 2020
 • Nằm trong top 1% các trường đại học trên toàn cầu theo QS World University Rankings 2020
 • Ở vị trí số #1 ở Victoria cho sự hài lòng của sinh viên theo 2020 Good Universities Guide
 • Ở vị trí số #5 tại Úc về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp theo 2019 QS Graduate Employability Rankings

Chương trình đào tạo

Các khóa học của trường được giảng dạy thông qua 18 trường trực thuộc bao gồm:

Trường Kinh doanh và Luật Hệ Sau đại học:

Trường nổi tiếng trên toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương là một trong những cơ sở hàng đầu trong ngành quản trị kinh doanh và luật, đồng thời đem đến một nền giáo dục, rèn luyện đi đôi với thực tiễn công việc. Sinh viên cũng có thể tham gia các chương trình nghiên cứu thực tiễn được lấy cảm hứng từ các vấn đề cộng đồng cũng như trong kinh doanh.

Trường Kinh tế, Tài chính và Marketing:

Trường Kinh tế, Tài chính và Marketing mang lại cho sinh viên những cơ hội nghiên cứu sáng tạo, chất lượng cao cũng như các chương trình đào tạo đáp ứng được nhu cầu thực tế.

Không gian sáng tạo.

Trường Kỹ thuật:

Trường được đánh giá cao nhờ các phương tiện nghiên cứu vượt trội, các dự án sáng tạo cũng như các mối quan hệ gắn kết với các doanh nghiệp đầu ngành tại địa phương lẫn trên thế giới. Trường đồng thời cũng cam kết giúp sinh viên sẵn sàng với thế giới việc làm.

Khoa Kế toán:

Trường cung cấp một loạt các chương trình đào tạo chất lượng cao, cho phép sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các vị trí công việc trong lĩnh vực quản lý tài sản và kế toán.

Cơ sở vật chất

Các Campus của RMIT đều được giải thưởng về không gian đô thị và cơ sở vật chất hiện đại với các giải Victorian Architecture Medal 2018, Melbourne Design Awards 2018. Academic Street precinct là một cơ sở rộng 32.000 m2 dành cho sinh viên mới trải nghiệm không gian đầy cảm hứng, sáng tạo. Ngoài ra  trường còn có các studio, xưởng sản xuất công nghệ cao, phòng thí nghiệm… được đầu tư hiện đại giúp sinh viên có được điều kiện tốt nhất trong học tập, nghiên cứu.

Các Campus của RMIT đều được giải thưởng về không gian đô thị và cơ sở vật chất hiện đại.

Thông tin học phí 2020

 • Đại học trung bình 34,300 AUD/ năm
 • Cao học trung bình 33,560 AUD/ năm

(Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng khóa học)

Thông tin học bổng 2020

 • International Cost of Living Vietnam Scholarships trị giá: 1.000 AUD ( Điều kiện: GPA 6.5 – Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học).
 • RMIT International School Leaver Scholarship trị giá: 5.000 AUD ( Điều kiện: GPA Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học – Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học)
 • Merit scholarship for Vietnamese students trị giá: 10.000 AUD

Yêu cầu đầu vào

 • Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Feedback