Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

Swinburne University of Technology

Tên trường:Swinburne University of Technology
Thành lập:Năm 1908
Địa điểm:John St, Hawthorn VIC 3122, Australia 
Số lượng sinh viên:18,000
Website:https://swinburne.edu.au/
CRICOS: 00111D

1. Thông tin chung về trường

Swinburne University of Technology được chính thức công nhận là một trường đại học vào năm 1908. Và đã được vinh danh là một trong 50 trường đại học dưới 50 năm thành lập hàng đầu thế giới. Swinburne xếp thứ 45 bởi QS University Rankings Top 50 Under 50 năm 2019, thứ 81 tại 2019 THE Young University Rankings. Và là ngôi trường có mặt trong top 3% các trường đại học toàn cầu (theo Academic Ranking of World Universities 2018)

swinburne university
Một góc khuôn viên trường đại học Swinburne

Swinburne cam kết mang lại chương trình đào tạo chất lượng cao, giúp nhà trường trở thành đơn vị giáo dục đi đầu trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, sáng tạo, kinh doanh và thiết kế. Bảng xếp hạng Good Universities Guide năm 2019 đã đánh giá Swinburne hạng 5 sao nhờ tỉ lệ giảng viên trên sinh viên cũng như chất lượng trải nghiệm giáo dục tổng thể của trường.

Học xá Hawthorn sở hữu cơ sở vật chất tối tân, đặc biệt là với những công nghệ kỹ thuật số 4.0 mới nhất. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tiếp cận với những nghiên cứu toàn cầu có tầm ảnh hưởng cao. Đặc biệt, Swinburne đã được ERA Research Excellence Rankings đánh giá “vượt” chuẩn thế giới tại 16 lĩnh vực nghiên cứu vào năm 2018.

2. Thành phố Melbourne

Kể từ năm 2011, chỉ số khả năng sinh hoạt của Tổ chức tình báo kinh tế uy tín đã đánh giá Melbourne là thành phố đáng sống nhất thế giới. Trong sáu năm, Melbourne đã đạt điểm cao gần như tuyệt đối về sự ổn định, chăm sóc sức khỏe, văn hóa và môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng. Melbourne còn được biết đến là một thành phố tài chính hàng đầu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, thủ đô văn hóa và trung tâm thể thao của Úc, được công nhận là Thành phố văn học của UNESCO

Melbourne là thủ phủ và thành phố lớn nhất bang Victoria, và là thành phố lớn thứ hai ở Úc. Nằm ở cực nam Austraylia, Melbourne là một trung tâm văn hóa nghệ thuật xứ này với các bảo tàng, trung tâm thắng cảnh, trung tâm biểu diễn với kiến trúc độc đáo có tuổi đời qua các giai đoạn lịch sử. Những nơi bạn nên ghé qua một lần như: Quảng trường Federation Square, Vườn Bách thảo Hoàng gia, Sân vận động Melbourne Cricket Ground (MCG), Tòa tháp Eureka…

Tìm hiểu thêm về thành phố Melbourne

3. Các thông tin nổi bật

Xếp hạng chung

 • Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp Swinburne tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau khi kết thúc khóa học (Graduate Outcomes Survey 2016-2018).
 • Với chất lượng giảng dạy đạt tỉ lệ 82.2% và xếp hạng 5 sao ở cả hai hạng mục trải nghiệm tổng thể và tỉ lệ sinh viên-trên-giảng viên (2019 Good Universities Guide)
 • Top 401-500 các trường đại học tốt nhất thế giới (theo xếp hạng Học thuật các trường đại học trên thế giới – ARWU);
 • Vị trí 74 trên 150 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo The World University Ranking);
 • Top 100 của các trường đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới (theo The World University Ranking).
swinburne university
Trường Đại học Swinburne được nhiều sinh viên quốc tế quan tâm

Xếp hạng chuyên ngành

 • Nhiều chuyên ngành của Swinburne nằm trong top cao thế giới: xếp hạng 32 về lĩnh vực Thiết kế & Nghệ thuật, top 100 về Vật lý, top 200 về Truyền thông; Xây dựng dân dụng và Kết cấu (theo QS World University Rankings). Trường cũng nằm top 200 thế giới về cơ hội việc làm cho sinh viên và xếp hạng 5 sao về mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp và kỹ năng chung, 4 sao về chất lượng giảng dạy (theo The Good Universities Guide 2016).
 • Theo tạp chí Australian, Swinburne 3 năm liền đứng trong top 10 trường Đại học hàng đầu Úc cùng với các trường Đại học trong Group of Eight về chất lượng giảng dạy và học tập, mức độ hài lòng của sinh viên sau tốt nghiệp cùng với đánh giá năm sao cho sự đa dạng văn hóa vào năm 2011. Trường cũng nằm trong top 3 trường Đại học đứng đầu về chất lượng nghiên cứu ở Melbourne.
 • Swinburne là ngôi nhà chung của những nhà vô địch chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” Việt Nam trong những năm qua

4. Các chương trình đào tạo

Thế mạnh của Swinburne University of Technology được xây dựng dựa trên nền công nghệ vững chắc và những mối quan hệ có ảnh hưởng với các ngành nghề và trung tâm nghiên cứu lớn. Swinburne là trường duy nhất của Australia được mời làm thành viên của tổ chức ECIU-tổ chức tăng cường tính linh động của sinh viên và giảng viên nhằm giúp sinh viên có sức cạnh tranh trên thị trường lao động thế giới.

Chuyên ngành đào tạo chính:

 • Nghệ thuật, Tâm lý học và Khoa học xã hội
 • Thương mại, Kinh tế và Quản trị
 • Thiết kế
 • Kỹ sư
 • Sức khỏe và Dịch vụ cộng đồng
 • Khách sạn và du lịch
 • Công nghệ thông tin và Máy tính
 • Truyền thông đa phương tiện
 • Khoa học, kỹ thuật và môi trường

5. Cơ sở vật chất

Swinburne đầu tư lớn vào việc xây dựng cơ sở vật chất, những công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo và thiết bị nhằm phục vụ cho việc giảng dạy và nghiên cứu như: trung tâm thiết kế, xưởng sản xuất cao cấp (AMDC) được đầu tư 100 triệu USD; trung tâm công nghệ cao (ATC) được đầu tư 140 triệu USD; tòa nhà ATC với phòng thí nghiệm cấu trúc thông minh – là cơ sở nghiên cứu hiện đại tại Australia về kỹ thuật kết cấu.

swinburne university
Sảnh chính trường Đại học Swinburne

6. Thông tin học phí năm 2020

 • Đại học trung bình: 31,910 AUD/ năm
 • Cao học trung bình: 34,700 AUD/ năm

(Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng khóa học)

7. Thông tin học bổng năm 2020

 • George Swinburne STEM Postgraduate Scholarship 30% all tuition fee
 • Swinburne International Excellence Pathway Scholarship A$2500 to A$5000
 • Swinburne International Excellence Undergraduate Scholarship up to $38,000 total
 • Swinburne International Excellence Postgraduate Scholarship up to A$21,000 total

8. Điều kiện đầu vào

Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

9. Feedback

Julie Ahearne: “Điều tôi thích nhất ở khóa học là được học với những giáo viên tận tụy trong khâu giảng dạy. Và việc được học với những nhà văn năng động, giàu lòng đam mê, tận tâm và là những người thành công trong nghề mang lại một niềm cảm hứng rất lớn. Họ không chỉ cho tôi nhận thấy khả năng phát triển trong nghề mà còn đem lại những lời khuyên thực tế, khuyến khích chúng tôi tạo dựng thành công.”

“Chương trình học ở trường mình đã học theo mình nhận xét thì khá linh động. Khóa mình học thì sinh viên có thể có những sự lựa chọn về môn học của mình để specialise. Trường không bắt buộc bạn phải học những môn đã đc sắp xếp sẵn trong khóa học mà có thể thay đổi tùy theo sở thích nhưng 1 khi đã thay đổi thì mình khuyên bạn nên có sẵn mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai rõ ràng để những môn bạn đã lựa chọn giúp ích cho bạn trong tương lai nhé.”

https://www.youtube.com/watch?v=1Cjl8rc-Pyk
Welcome to Swinburne University of Technology