Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

University of New England

Tên trường:University of New England
Thành lập:Năm 1954
Địa điểm:Armidale, New South Wales, Australia
Số lượng sinh viên:22,000
Website:http://une.edu.au/
CRICOS:00003G

1. Thông tin chung

University of New England (UNE) tọa lạc tại thành phố Armidale – Úc, một vị trí đáng ngưỡng mộ với một uy tín xuất sắc trên trường quốc tế và là đại học dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về nghiên cứu và học thuật. Không những thế, UNe tự hào về di sản, vì thế là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc.

Đại học New England (UNE) là một trường đại học công lập toàn diện, cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo cử nhân, cao học và nghiên cứu. Theo học tại UNE, sinh viên sẽ được tận hưởng một môi trường giáo dục độc nhất vô nhị và đẳng cấp toàn cầu, với sự hỗ trợ của các nguồn tài nguyên hiện đại và những lớp học quy mô nhỏ. UNE là trường đại học đầu tiên của Úc được thiết lập bên ngoài thủ đô, với truyền thống lâu đời. Nhiều cựu sinh viên của UNE đã từng nắm giữ những vị trí cấp cao trong chính phủ cũng như các lĩnh vực giáo dục, kinh doanh và nghiên cứu ở Úc.

University of New England
Khuôn viên trường University of New England

2. Thành phố Armidale

Armidale là một thành phố ở Bắc Tablelands , New South Wales , Úc. Armidale vừa có nhịp sống sôi động của thành thị vừa mang nét thôn quê với nhiều địa điểm ấn tượng như phòng trưng bày, bảo tàng, nhạc sống và kịch nghệ. Bên cạnh đó là những công viên quốc gia tuyệt đẹp, những thác nước hùng vĩ và những đường mòn đi bộ: Dangars Falls, Wollomombi Falls, Saints Mary and Joseph Catholic Cathedral, New England Regional Art Museum.

Tìm hiểu thêm về thành phố Armidale.

3. Các điểm nổi bật

 • UNE duy trì tiêu chuẩn giảng dạy chất lượng cao, áp dụng tỉ lệ học viên-giáo viên thấp, nhờ đó học viên được học tập với những giảng viên ưu tú nhất. Theo Đánh giá Học Viên Quốc Tế 2017 (International Student Barometer 2017), UNE được xếp hạng nhất về học tập tại Úc.
 • Xếp hạng Good Universities Guide năm 2019 đã xếp UNE hạng nhất tại New South Wales về Chất lượng giảng dạy lẫn Trải nghiệm tổng thể đạt chất lượng 5 sao.
 • University of New England được xếp vào một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới và nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương (theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới)
 • #28 tại Úc theo Academic Rankings World Universities (ARWU) 2020
 • #26 những trường xuất sắc trong nghiên cứu theo Excellence in Research Australia (ERA) 
 • Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên tốt nghiệp đại học New England là 75.000 AUD (theo The Good Universities Guide 2020).
University of New England
Khu nghỉ ngơi và ăn uống của sinh viên trường University of New England

4. Chương trình đào tạo

Các lựa chọn học tập của trường được tổ chức tại:

Trường Nhân văn, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Sư phạm

Trường mang lại cho học viên trải nghiệm học tập và đời sống tuyệt vời với nhiều khóa học ở bậc cử nhân và cao học, bên cạnh đó, trường còn giúp học viên tốt nghiệp phát huy tiềm năng của mình trong một môi trường toàn cầu vốn phức tạp và nhiều thay đổi. Cơ cấu của trường bao gồm: TrườngNhân văn, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội; Trường Sư phạm

Khoa Y tế và Sức khỏe:

Trường Y tế; Trường Tâm lý học; Bộ môn Y học Nông thôn.

Khoa Khoa học, Nông nghiệp, Kinh doanh và Luật:

Khoa quy tụ nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu và học giả có tư duy đổi mới sáng tạo nhằm xây dựng một môi trường giảng dạy và học tập tiên tiến và thực tiễn. Khoa có hơn 700 cán bộ và học viên sau đại học, nắm giữ nhiều mối liên hệ quốc tế cũng như nhiều dự án cộng tác trong ngành và đối tác khắp châu Á và châu Phi. Cơ cấu của khoa: Trường Khoa học và Công nghệ; Trường Môi trường và Nông thôn; Trường Kinh doanh UNE; Trường Luật.

Đào tạo trực tuyến:

Đa số các khóa học của UNE đều có thể học trực tuyến. Phần lớn sinh viên quốc tế học toàn thời gian ở trường cần có thị thực sinh viên, tuy nhiên nhờ có chương trình đào tạo trực tuyến mà sinh viên quốc tế có thể học UNE từ nước ngoài hoặc tại Úc (bằng thị thực khác Thị thực Sinh viên) theo hệ đào tạo trực tuyến. Nhờ đó sinh viên có thể cân bằng tốt công việc và cuộc sống mà vẫn lấy được bằng cấp Úc được quốc tế công nhận.

5. Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất của trường vô cùng ấn tượng, trong khuôn viên trường có đầy đủ hạ tầng phục vụ việc học tập, nghiên cứu và giải trí. Sinh viên được thả hồn vào các bãi cỏ xanh tươi, gặp gỡ bạn bè ở quầy bar, quán cà phê,… Thư viện của trường rất lớn, lưu trữ hàng vạn tài liệu và nhiều đầu sách quý hiếm. Sinh viên có thể chơi thể thao tại trung tâm thể thao Sport UNE với nhiều cơ sở vật chất hiện đại phục vụ sinh viên như phòng tập thể hình, tường leo núi, bể bơi trong nhà và sân chạy điền kinh.

University of New England
Phòng tự học của sinh viên trường University of New England

6. Thông tin học phí 2020

 • Đại học trung bình: 29,000 AUD/ năm
 • Cao học trung bình: 30,920 AUD/ năm

(Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng khóa học)

7. Thông tin học bổng 2020

 • UNE  International  scholarships:  trị giá 5,000 AUD dành cho sinh viên nhập học tại UNE.
 • UNE International  Postgraduate  Research  Award  (IPRA): sinh viên sẽ được nhận trợ cấp hàng năm + học phí + bảo hiểm y tế tiêu chuẩn ở nước ngoài dành cho sinh viên nhập học chương trình nghiên cứu sau đại học, dựa trên thành tích học tập và tiềm năng nghiên cứu.
 • Accommodation scholarships: trị giá lên đến 11,000 AUD
 • Destination Australia  Scholarships: trị giá 15.000 AUD mỗi năm (tối đa 4 năm) dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhập học chương trình cử nhân và thạc sỹ tín chỉ, tại cơ sở Armidale, bang NSW.

8. Yêu cầu đầu vào

 • Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

9. Feedback

https://www.youtube.com/watch?v=Jog9dDzS1f0
Giới thiệu về trường University of New England