Mục lục

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

University of Notre Dame Australia

Tên trường:University of Notre Dame Australia
Thành lập:Năm 1989
Địa điểm:32 Mouat St, Fremantle WA 6160, Australia
Website:https://www.notredame.edu.au/

1. Thông tin chung

University Of Notre Dame Australia thành lập năm 1989 với các khu học xá tại Sydney, Perth và Broome. Trường được đánh giá là ngôi trường dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo về giáo dục và sức khỏe tại Úc.

Trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục, môi trường học tập cùng đội ngũ giảng viên, tiến sĩ đứng đầu trong số các trường đại học tại Úc. Trường thu hút hơn 12.000 sinh viên ở cả 3 cơ sở. Trong đó có khoảng 3000 sinh viên đến từ 85 quốc gia trên thế giới. Đại học Notre Dame bảo đảm cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp, cuộc sống an toàn, dễ chịu, trải nghiệm thú vị. 

Đặc biệt, trường có những hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên. Trường tổ chức các hội thảo học tập, dịch vụ tư vấn bảo mật, hỗ trợ học thuật, chương trình hướng dẫn, hỗ trợ người khuyết tật và Văn phòng hỗ trợ Sinh viên Quốc tế.

Theo thống kê, số lượng sinh viên nhập học tại đây ngày một tăng. Điều này cho thấy sự uy tín và chất lượng của ngôi trường này ngày càng được khẳng định. Một môi trường học tập sôi động, lành mạnh, chất lượng cùng với mức học phí và mức sống vừa phải là những yếu tố giúp ngôi trường này là điểm đến của rất nhiều học sinh mong muốn du học Úc.

Trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục, môi trường học tập.

2. Thành phố Fremantle

Đại học Notre Dame Australia có một khuôn viên ở thành phố cảng lịch sử Fremantle. Nơi đây là một thành phố biển xinh đẹp của Broome ở phía Tây bắc nước Úc. 

Fremantle được bảo tồn vô cùng tốt với những tòa nhà và các công trình kiến trúc khác từ thế kỷ XIX. Fremantle được dân địa phương âu yếm gọi là Freo. Nơi đây trở thành điểm tụ tập của các nghệ sĩ đường phố. Cùng với đó, các dịch vụ về văn hóa nghệ thuật cũng cũng rất nổi bật. Đây cũng là một nơi lý tưởng để tổ chức biểu diễn nghệ thuật ngoài trời. 

So với Melbourne, New York hay London, vật giá ở Fremantle thấp hơn hẳn. Giao thông tại Tây Úc cũng như thành phố Perth luôn thuận tiện với hệ thống xe bus, tàu điện. Đây là bang đi đầu có ưu đãi cho sinh viên khi tham gia giao thông. Tất cả các chuyến xe buýt trong nội hạt thành phố Perth, Fremantle và Joondalup là miễn phí cho tất cả mọi người. Sinh viên quốc tế được giảm 40% cho tất cả các phương tiện di chuyển công cộng trong toàn bang Tây Úc. 

Nơi đây là một thành phố biển xinh đẹp của Broome ở phía Tây bắc nước Úc. 

Tìm hiểu thêm về các thành phố tại Úc

3. Các thông tin nổi bật 

  • Top 1 cả nước ở hạng mục “Cam kết Học viên” với kết quả 74.1%, và ở hạng mục “Phát triển kỹ năng” với kết quả 87.8%.
  • Thuộc top 10 các trường Đại học hàng đầu tại Úc, dẫn đầu trong ngành giáo dục và sức khỏe tại Úc. (Theo Chronicle of Higher Education
  • Xếp thứ 170 trên thế giới năm 2021 (Theo Times Higher Education World University Rankings.)
  • Top 25 các trường Đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất (Theo US News)
  • Giảng viên của đại học Notre Dame và phương pháp tiếp cận đặc biệt trong giáo dục được công nhận là tốt nhất tại Úc về chất lượng đào tạo, theo khảo sát sinh viên toàn quốc của Chính phủ Liên Bang.

4. Chương trình đào tạo 

Tại Đại học Notre Dame, sinh viên có nhiều sự lựa chọn cùng với đa dạng ngành học, khoa học được tổ chức tại trường. 

Khoa Kinh doanh:

Qua Chương trình Thực tập Kinh doanh, sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tế để thích ứng với môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt. 

Khoa Luật:

Sinh viên sẽ phát triển kỹ năng thực hành như phát biểu trước công chúng,kỹ năng bào chữa và thực hành thương mại.

Khoa Y:

Trường  cung cấp chương trình đào tạo, nghiên cứu, và học bổng ngành y khoa với mục tiêu đào tạo bác sĩ phục vụ nhu cầu cấp thiết tại địa phương. 

Ngoài ra còn có các khoa đào tạo về Triết học, Thần học, Vật lý Trị liệu,…

5. Cơ sở vật chất 

Cơ sở

Trường gồm 3 cơ sở chính là Fremantle, Sydney và Broome. Mỗi cơ sở đều có Văn phòng Hỗ trợ sinh viên quốc tế nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên. Sinh viên có thể lựa chọn ở tại khuôn viên có sẵn của trường trong khuôn viên Fremantle và Broome hoặc ở khu sinh viên ngoài 2 khuôn viên trường gần khu học xá Sydney. Ở Notre Dame Australia sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống với môi trường đa văn hóa, an toàn và thân thiện. Không chỉ vậy, những khu ký túc xá này của trường còn mang tới sự sôi động và vui vẻ khi bạn học tại Notre Dame. 

Cơ sở vật chất hiện đại.

Khuôn viên

Khuôn viên Fremantle có ba thư viện là Craven Law Library, Galvin Medical Library and St Teresa’s Library. Thư viện của trường cũng cung ứng những dịch vụ đa dạng như hỗ trợ công nghệ, phòng học nhóm, hội thảo thư viện. Ngoài ra các bạn sinh viên còn có thể cập nhật vào hệ thống thư viện điện tử với lượng thông tin không hề nhỏ của trường. Không chỉ vậy khi đến với Notre Dame Australia sinh viên được học tập và nghiên cứu với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại cần thiết.

Học xá

Tại các khu học xá của trường đều có rất nhiều câu lạc bộ, hội nhóm với nội dung đa dạng, sinh viên có thể tham gia để giao lưu học hỏi, giải trí và có thêm nhiều kỹ năng mềm khác nhau sau khi ra trường. Bên cạnh đó, The University of Notre Dame Australia còn là đối tác của một số trường tại châu Âu, Á, Canada, Anh, Mỹ, sinh viên có thể trải nghiệm học tập tại các nước này. 

6. Thông tin học phí 

Đại học: 31,670 AUD 

Cao học: 39,200 AUD

(Học phí có sự dao động theo từng khóa học)

7. Thông tin học bổng

The Bernie & Mary Prindiville Scholarship:

Max 7,500 AUD (Chỉ dành riêng cho sinh viên đăng ký trường School of Education, Fremantle).

The Dianne Wansbrough Scholarship:

Max 7,500 AUD (Chỉ dành riêng cho sinh viên đăng ký trường School of Nursing & Midwifery, Fremantle)

The Willetton Parish Scholarship:

Max 7,500 USD (Chỉ dành riêng cho sinh viên đăng ký trường School of Arts & Sciences, Fremantle)

The Catholic Women’s League of Western Australia (Inc.) Scholarship:

3,000 USD (Thời gian đóng đơn: 26/11/2020)

8. Điều kiện nhập học 

Đại học: Tốt nghiệp cấp 3 và IELTS 7.0 (Riêng ngành Giáo dục và Luật là 8.0).

Sau đại học: GPA 3.0 và IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 90. 

9. Feedback