Previous
Next

Học bổng Anh hấp dẫn nhất kỳ học mùa xuân 2021

học bổng du học Anh năm 2021
Học bổng du học Anh năm 2021

Du học Anh – tại sao không?

Các trường đại học Anh luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh khi đi du học bởi nền giáo dục ở Anh luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho du học sinh có thành tích học tập cao ở khắp nơi trên thế giới bằng những suất học bổng Anh giá trị.

Để tiếp tục thu hút sinh viên quốc tế và trở thành “điểm nghiên cứu quốc tế hàng đầu thế giới”, từ năm 2020-2021, Anh cho phép du học sinh ở lại 2 năm sau tốt nghiệp và không giới hạn bất cứ ngành nghề nào. Khoảng thời gian này là cơ hội cực kỳ tốt cho các bạn sinh viên có thành tích vượt trội trong học tập để dành được những suất học bổng du học toàn phần.

Chính những sự khuyến khích của Chính Phủ với du học sinh đã khiến nhiều người yên tâm chọn Anh là điểm đến học tập, nghiên cứu của mình. 

Danh sách học bổng Anh

No.Tên trường đại học Học phíChương trình học bổngYêu cầuGiá trị học bổng
University of Lincoln15,600 bảngThe Lincoln 50% Global ScholarshipIELTS 5.5 – 6.01 bài luận 450 từ50%
2Nottingham Trent University16,400 bảngNottingham Trent University International and EU ScholarshipIELTS 5.5 – 6.03 bài luận mỗi bài 300 từ25% – 50%
3Bournemouth University 14,500 bảngFaculty of Management Executive Dean’s Scholarship (hạn đến 31/10)IELTS 5.5 – 6.01 bài luận 300 từ50%
4Sheffield Hallam University13,905 bảngTransform Together Scholarships IELTS 5.5 – 6.01 bài luận 500 từ50%
5University of Northampton13,750 bảngThe International Graduate Scholarship (hạn đến 31/10)IELTS  5.5 – 6.0Phỏng vấn50%
6University of Gloucestershire14,700 bảngInternational Postgraduate Merit Scholarships IELTS  5.5 – 6.0Phỏng vấn50%
Danh sách học bổng tại các trường ở Anh

Xem thêm: Tổng hợp các trường có được yêu thích nhất tại Anh

Du học KingStudy – Đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam

Bạn đang ấp ủ dự định đi du học tại các trường đại học Anh? Bạn đang quan tâm đến những suất học bổng Anh? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Du học KingStudy

Với nhiều năm năm kinh nghiệm làm việc, trao đổi cùng các trường đại học châu Âu nói chung , và các trường đại học Anh nói riêng, chúng tôi cam kết lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đến với KingStudy, bạn sẽ nhận được sự cam kết của chúng tôi về sự thành công trên con đường du học của bạn và sự minh bạch, công khai về tài chính cũng như quy trình xử lý hồ sơ khách hàng. 

Đặc biệt, KingStudy hỗ trợ tư vấn du học miễn phí. Đồng thời KingStudy sẽ đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh trong suốt quá trình chọn trường, xin học bổng, nộp đơn xin nhập học, phỏng vấn xin visa và các dịch vụ hỗ trợ khác như đặt vé máy bay, thuê nhà ở.

King Study: Hành trình của sự tận tâm 

Được trang bị vô vàn kiến thức và bên cạnh đó là hơn 15 năm kinh nghiệm dày dặn về du học, KingStudy đã đồng hành cùng rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên, cùng các bậc phụ huynh với sứ mệnh mang lại một tương lai tươi sáng, thành công, giúp thế hệ trẻ Việt Nam chạm được vào giấc mơ du học. Kết nối với hơn 30 trường đại học khắp phương trời Âu,đặc biệt là các trường đại học Anh. Tính đến nay KingStudy đã đưa thành công hàng trăm bạn học sinh, sinh viên đạt được giấc mơ du học và ngoài ra rất nhiều bạn sinh viên đã đạt được các suất học bổng Anh, trong đó không ít các bạn có thành tích học tập vượt trội cũng dành được những suất học bổng du học toàn phần đáng mơ ước. 

KingStudy tự hào là một trong số những công ty tư vấn du học hàng đầu, luôn khao khát mang lại ngày càng nhiều cơ hội học tập, phát triển bản thân cho thế hệ trẻ Việt Nam tại nước ngoài. 

#1 Đề cao trách nhiệm

Đối với mọi khách hàng tham gia tìm hiểu cơ hội du học, hoang mang và phân vân là điều không thể tránh khỏi. Nhận ra điều này, KingStudy cảm thấy bản thân có phần trách nhiệm lớn trong việc tư vấn và mang lại những kinh nghiệm của mình đến với thế hệ trẻ. Với mong muốn mở ra cơ hội học tập tại chân trời mới, trao đến tận tay những suất học bổng Anh giá trị đến cho các bạn trẻ .KingStudy đặc biệt đề cao trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị hồ sơ du học.

#2 Luôn tận tâm

Với niềm tin và khao khát đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn xa đến Năm Châu, KingStudy luôn sẵn sàng, đồng hành, dốc sức thực hiện mong ước của khách hàng. KingStudy sẽ tận tâm hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng một cách chi tiết, cẩn thận nhất trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học và cố gắng đưa khả năng được duyệt hồ sơ tốt nhất đến với khách hàng.

#3 Công bằng

Mọi đối tượng khách hàng đến với chúng tôi dù là những phụ huynh tò mò, cần tư vấn hay gia đình đã xác định nhu cầu và định hướng học tập cho con em, KingStudy đảm bảo sẽ luôn cung cấp mọi thông tin cần thiết và chính xác đến khách hàng muốn tìm hiểu về các trường đại học Anh hay lĩnh vực du học tự túc.

#4 Minh bạch

Một trong những tiêu chí hoạt động hàng đầu của KingStudy là minh bạch trong tài chính và chia sẻ thông tin. KingStudy cam kết luôn công khai quy trình chuẩn bị hồ sơ du học, công khai tài chính và đảm bảo không gian dối, trục lợi từ khách hàng. Chúng tôi cam kết sự minh bạch sẽ được thống nhất từ quá trình làm việc với khách hàng đến hoạt động nội bộ của công ty.

#5 Đổi mới

Đồng hành cùng KingStudy, đội ngũ tư vấn viên là các bạn trẻ đầy nhiệt huyết, từng là sinh viên du học tại các trường đại học Anh, Mỹ, Canada,v.v., có nhiều năm kinh nghiệm trong việc học tập và sinh sống ở nước ngoài và hiện đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp, chúng tôi có khả năng nắm bắt những thông tin mới nhất, cần thiết trong việc phục vụ nhu cầu khách hàng, liên tục đổi mới và kết hợp nhiều phương pháp nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các bạn trẻ cũng như sự yên tâm, đảm bảo cho các bậc phụ huynh.

Với chuỗi giá trị cốt lõi này, KingStudy tự tin là đơn vị uy tín, là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường sải cánh bay xa của thế hệ trẻ. Ở thời điểm vàng cho việc du học tự túc vào tháng 1 năm 2021, hãy để KingStudy dùng kinh nghiệm của mình định hướng và hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam – những hạt mầm có dự định trải nghiệm và phát triển bản thân ở môi trường nước ngoài nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thử thách.


Tin liên quan

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn du học