Previous
Next

Hướng dẫn các bước nộp hồ sơ du học Canada từ A-Z

Chuẩn bị hồ sơ 

Chuẩn bị một bộ hồ sơ đã giúp bạn đạt được 50% cơ hội để đạt được ước mơ du học của mình. Việc bạn cần làm bây giờ là hãy tạo cho mình một bộ hồ sơ thật đầy đủ nhất hãy rà soát thật kỹ lưỡng tới từng chi tiết trong bộ hồ sơ của bạn để bạn không phải cảm thấy thất vọng khi bạn bị từ chối đi du học chỉ vì bộ hồ sơ của bạn không đủ yêu cầu/ thiếu những giấy tờ lặt vặt nhé.

Xin thư mời nhập học

Bạn cần tìm khóa học phù hợp với điều kiện của bản thân trên website KingStudy. Sau đó kiểm tra xem mình phù hợp với khóa học nào? Trường học nào. Sau khi lựa chọn được khóa học hay trường học phù hợp, bạn sẽ apply trực tiếp hồ sơ theo yêu cầu của nhà trường trên website hoặc liên hệ với Du học KingStudy để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Du học Canada
Du học Canada chỉ với 5 bước đơn giản

Nhận thư mời nhập học

Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký của học sinh, nhà trường sẽ xem xét và cấp thư mời nhập học cho sinh viên. Bạn cần ký vào form chấp nhận khóa học và đóng học phí theo yêu cầu của nhà trường để nhận thư nhập học chính thức và biên nhận đã đóng học phí.

Nộp hồ sơ xin visa du học

Đây là bước quan trọng nhất để chứng minh bạn có thể đi du học được hay không. Nếu bạn đã hoàn thành chỉn chu các bước mình đã nêu trên thì hãy thật tự tin vì bạn đã sẵn sàng để được cấp thị thực và bắt đầu hành trình theo đuổi giấc mơ của mình rồi đấy.

Xem thêm: Hệ thống trường Công lập của Canada

Nhận visa và chuẩn bị hành trang lên đường

Khi nhận được visa bạn nên kiểm tra lại ngày nhập học trong thư mời, nếu ngày nhập học đã quá hạn thì bạn hãy liên hệ với bộ phận tuyển sinh để xin giấy mời nhập học mới nhé.

Sau đó sắp xếp lại thư mời, biên lai học phí và hồ sơ tài chính để làm xin Study Permit khi nhập cảnh vào Canada.

Như vậy đã hoàn thành xong các bước nộp hồ sơ du học và visa rồi. Nếu các gặp khó khăn trong các bước, hãy liên hệ với Du học KingStudy để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé


Tin liên quan

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn du học