Previous
Next

Kiều Thị Nhâm – Cô nàng xuất sắc dành được học bổng 50% SHU Business School

Kiều Nhâm có thể được xem là một trong những học sinh đặc biệt làm cho anh chị KingStudy nhiều phen đau đầu. 

Cô nàng là sinh viên cực kỳ xuất sắc, tốt nghiệp thủ khoa Học viện Ngân hàng với số điểm GPA 3.92 siêu khủng. Trường hợp của Nhâm cũng như bao bạn du học sinh khác, tài chính là một vấn đề khá lớn đối với Nhâm trên con đường theo đuổi giấc mơ du học. Hiểu được nguyện vọng của Nhâm, KingStudy đã cố gắng hết sức chuẩn bị cho em bộ hồ sơ thật chỉn chu để apply học bổng 50% của Sheffield Hallam University (SHU) – ngôi trường mà bản thân Nhâm đã tìm hiểu rất kỹ và lựa chọn trước đó. 

Kiều Thị Nhâm và thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ
Kiều Thị Nhâm và thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ

Nhâm bộc bạch “Để có được bản CV hoàn chỉnh và bài essay chỉn chu nhất, chị Oanh đã rất đau đầu và sửa cho em đến hơn 5 lần trước khi nộp cho trường đấy ạ. Đến lúc em thi bài Test Tiếng Anh của trường do không kịp ôn luyện nhiều nên các anh chị ở KingStudy lại ôn các dạng đề cho em, tư vấn du học kiêm luôn cả giáo viên tiếng anh của em luôn”. 

Và may mắn đã mỉm cười với hai chị em khi Nhâm là 1 trong 2 sinh viên duy nhất, xuất sắc giành được học bổng 50% của SHU Business School dành cho sinh viên Việt Nam. Nhâm chia sẻ thêm: “Cảm xúc trong em bây giờ là vui mừng khôn xiết, em thấy bản thân thật sự may mắn vì sau khi đi tư vấn tại 1001 các trung tâm du học tại Hà Nội (cười) em và bạn đã quyết định lựa chọn KingStudy là nơi hỗ trợ em trên con đường du học”. 

Nhâm cùng TVV Oanh Nguyễn - người đã hỗ trợ Nhâm trong suốt thời gian vừa qua.
Nhâm cùng TVV Oanh Nguyễn – người đã hỗ trợ Nhâm trong suốt thời gian vừa qua.

Qua thời gian đồng hành và hỗ trợ Nhâm, KingStudy hiểu rằng để có được sự thành công như ngày hôm nay, em đã phải bỏ rất nhiều công sức và nỗ lực. Du học KingStudy chúc em sẽ luôn giữ được tinh thần học tập, sự nhiệt huyết của mình và sẽ có quãng thời gian sinh sống, học tập thật tuyệt vời tại Anh quốc nhé! 


Tin liên quan

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn du học