Previous
Next

King Study tham dự sự kiện ra mắt Kings Education tại Hà Nội

Du học KingStudy vinh dự khi được tham dự sự kiện ra mắt của trường Kings Education ở Hà Nội ngày 4/9/2020. Hãy cùng King Study đến với sự kiện thông qua chia sẻ của nhà sáng lập King Study – Vương Anh Tú nhé! 

du học kingstudy
Đại diện du học KingStudy đang trao đổi với các công ty tư vấn du học khác

“Tham dự sự kiện ra mắt của Kings Education có trên 20 đại diện đến từ các công ty du học. Trường Kings Education chào đón King Study bằng bữa tiệc trà chiều tại khuôn viên trường. Tôi có cơ hội làm quen và trò chuyện cùng các tư vấn viên đến từ các công ty du học lớn. Đặc biệt, sự tiếp đón nồng nhiệt đến từ các đại diện trường làm tôi cảm thấy vô cùng ấm áp. 

du học kingstudy
Hình ảnh chụp chung tại sự kiện

Sự kiện diễn ra vào 15h00 chiều ngày 4/9 với những thông tin cập nhật mới nhất về trường King Study cũng như cơ sở mới của trường tại Hà Nội. Chương trình được thực hiện với sự hợp tác với SACE College Việt Nam, là đơn vị đã thực hiện thành công chương trình trung học và dự bị đại học Nam Úc (SACE) trong những năm qua.

du học kingstudy
Tea Break vô cùng chu đáo của Kings Education

Được thành lập năm 1957 tại Bournemouth, Anh Quốc, Kings là tổ chức giáo dục có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, chương trình phổ thông và dự bị, chuyển tiếp đại học tại Anh Quốc. 100% các trường đại học hàng đầu trong Top 30 của UK đã nhận học sinh của Kings, bao gồm Cambridge, Oxford, St Andrews hay London School of Economics cùng nhiều trường hàng đầu khác. Kết quả kỳ gần nhất vào tháng 9/2019 cho thấy, 87% học sinh chương trình phổ thông và dự bị đại học của Kings được nhận vào các trường đại học có thứ hạng cao nhất của Anh. Kings Education hiện đang có 3 campus tại Vương quốc Anh: London, Oxford và Bournemouth. Việc giảng dạy được thực hiện trong các lớp học nhỏ với nhiều lượng thời gian học cùng giáo viên và việc học toàn diện và được hỗ trợ bởi chăm sóc tinh thần cho sinh viên.

Tìm hiểu thêm về Kings Education tại đây nhé!

Một số thông tin nổi bật của trường: 

– Học phí: 

+ A Level: £27,180/năm

+ Advanced Level Foundation: £27,180/năm

+ GCSE: £25,890/năm

+ Foundation: £17,700/năm

– Học bổng: 

+ Foundation: upto 40%

+ GCSE, A Level, Advanced Level Foundation: upto 50%

Giống với những cơ sở Kings Education khác trên thế giới, đến với cơ sở tại Hà Nội, Kings Hanoi sẽ mang đến một môi trường đào tạo quốc tế dành cho sinh viên. Chương trình Kings tại Hà Nội sẽ được dạy theo đúng giáo trình chuẩn quốc tế, bởi giảng viên với tiêu chuẩn do Kings tuyển chọn, với cùng quy trình bảo đảm chất lượng, quy trình đánh giá khả năng cá nhân và cơ hội chuyển tiếp đại học như học tại các trường của Kings ở Anh.

Lớp học sĩ sổ vừa và nhỏ là tiêu chí hàng đầu của Kings Education

Kings Hanoi được thành lập nhằm mang đến cho học sinh cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam. Học sinh theo chương trình của Kings sẽ được đảm bảo kết quả đầu ra tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới, bao gồm nhóm Top 30 Anh Quốc và top 100 của Mỹ.

Cùng King Study tham quan một vài hình ảnh của Kings Hanoi nhé…

du học kingstudy
Khu thư viện hiện đại kết hợp nghỉ ngơi sau giờ học căng thẳng
du học kingstudy
Phòng học được trang bị đầy đủ hiện đại
du học kingstudy
Một góc của thư viện với ấm cúng

Trước khi kết thúc sự kiện, King Study vinh dự được trao tặng Certificate về những đóng góp có giá trị dành cho Kings Education. 

du học kingstudy
Đại diện King Study vinh dự nhận certificate của Kings Education

Đây là một sự kiện ý nghĩa và đầy kỷ niệm đáng nhớ đối với tôi khi được học hỏi kinh nghiệm, trao đổi với những đại diện các công ty du học trên địa bàn Hà Nội cùng những trải nghiệm tuyệt vời tại ngôi trường Kings Education. 


Tin liên quan

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn du học