Previous
Next

Lê Thị Thảo Thuyên xuất sắc giành được học của Đại học Huddersfield

Cô nàng Thảo Thuyên tốt nghiệp Khoa Sư phạm Tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, và hiện tại em đang làm giáo viên tiếng Anh tại FPT High School. 

Với những ai theo học Sư phạm tiếng Anh chắc cũng biết TESOL chính là cánh cửa mở ra cơ hội cho những ai muốn theo đuổi công việc giảng dạy tiếng Anh. Và Thảo Thuyên cũng vậy, cô nàng đã quyết tâm nộp hồ sơ khóa MA-TESOL của trường University of Huddersfield tại UK để tiến đến gần hơn với giấc mơ giáo viên tiếng Anh tương lai. 

Thảo Thuyên đã xuất sắc dành học bổng của Đại học Huddersfield
Thảo Thuyên đã xuất sắc dành học bổng của Đại học Huddersfield

Chia sẻ với KingStudy, Thuyên cho biết: “Em biết đến KingStudy qua lời giới thiệu của bạn bè em. Lúc đầu em cũng hơi đắn đo vì em ở trong Đà Nẵng, chắc sẽ gặp bất lợi trong việc trao đổi thông tin. Tuy nhiên, với sự tận tâm và nhiệt tình của anh chị trong tem KingStudy đã phá vỡ rào cản đó trong em. Mặc dù em chỉ tốt nghiệp bằng Khá và GPA không phải thế mạnh trong hồ sơ của em; nhưng anh chị đã luyện tập phỏng vấn rất kỹ cũng như giúp đỡ em từ a-z trong việc hoàn thành thủ tục hồ sơ. Cảm xúc trong em lúc này không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn anh chị trong team KingStudy rất nhiều!”

Có công chăm bẵm thì sẽ gặt hái được quả ngọt, và giờ đây Thuyên đã xuất sắc giành được học bổng 5,000 của Huddersfield. Một lần nữa chúc mừng Thảo Thuyên – cô nàng sinh viên xuất sắc của Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Chúc Thuyên sẽ có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở sương mù. 


Tin liên quan

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn du học