Previous
Next

4 lý do nên lựa chọn du học KingStudy

1. Du học KingStudy luôn trách nhiệm, tận tâm và minh bạch với khách hàng

Với tầm nhìn giữ vững vị trí công ty Tư vấn du học uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi phụ huynh và các em học sinh có thể yên tâm tuyệt đối khi cùng đồng hành, KingStudy luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, toàn tâm toàn sức vào từng hồ sơ để mang lại những giá trị vượt trội nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, du học đồng nghĩa với việc phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn. Đến với King Study, phụ huynh và học sinh sẽ nhận được sự rõ ràng, minh bạch và công khai về các thủ tục, thông tin, chi phí, việc miễn giảm chi phí… Chính vì vậy mà niềm tin của khách hàng dành cho KingStudy luôn ở mức tuyệt đối.

Du học Kingstudy
Sự tận tâm, trách nhiệm luôn là tiêu chí hàng đầu tại Kingstudy

2. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyện nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên KingStudy là những người có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn. Với kiến thức chuyên sâu về hệ thống giáo dục của các quốc gia trên thế giới, am hiểu về thủ tục, các chính sách liên quan đến du học.

du học kingstudy
Đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm tại Kingstudy

Hầu hết các học sinh, sinh viên hay phụ huynh khi tìm đến trung tâm du học đều trong tâm thế chưa thực sự hiểu rõ về ngôi trường, đất nước và ngành học lựa chọn. Thậm chí không ít trường hợp còn chưa có định hướng rõ ràng với việc du học này. Dựa trên mong muốn, tình hình tài chính thực tế của học sinh, sinh viên, các tư vấn viên của sẽ giải đáp mọi thắc mắc 1 cách kỹ càng, với những thông tin chính xác nhất đồng thời đưa ra được những lời khuyên hữu ích. 

Xem thêm: Quy trình 10 bước chuẩn bị hồ sơ du học

Bằng sức trẻ, nhiệt tình, sự chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi cập nhật những thông tin liên quan đến du học và việc làm, KingStudy tin rằng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên trong hành trình du học của mình. 

3. Thành tựu nổi bật của du học KingStudy

Đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng của khách hàng luôn là điểm mạnh của du học KingStudy. Với số lượng ngày càng nhiều các trung tâm tư vấn du học, KingStudy tự hào là một trong số rất ít công ty tư vấn du học tại Việt Nam khi

  • 100% Học sinh và phụ huynh hài lòng về chất lượng dịch vụ
  • 100% Hồ sơ xin visa du học thành công
  • 95% Học sinh đạt IELTS từ 6.5 trở lên
  • 20 tỷ Học bổng được trao
  • 300+ Học sinh, sinh viên tư vấn thành công
du học kingstudy
Nguyễn Hồng Phúc xuất sắc dành được học bổng 50% của ngôi trường top 10 UK

4. Đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường học trên toàn thế giới

KingStudy tự hào khi là trung tâm du học đại diện cho hơn 200 trường trong và ngoài nước từ cấp trung học, cao đẳng, đại học, cho đến thạc sĩ. KingStudy là đại diện cho rất nhiều trường với chất lượng giá dục hàng đầu của các quốc gia có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Anh, Canada, Úc,… 

KingStudy hy vọng sẽ tạo dựng một tương lai tươi sáng và thành công cho thế hệ trẻ tại Việt Nam bằng việc mang đến ngày càng nhiều các cơ hội học tập tại nước ngoài.

Du học kingstudy
KingStudy được vinh dự khi làm đối tác của trường BUV

Tin liên quan

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn du học