Previous
Next

Những hình ảnh đáng nhớ tại buổi Workshop “Hướng dẫn viết CV xin việc và du học”

Diễn ra vào ngày 06/11/2020, chương trình workshop “Hướng dẫn viết CV xin việc và du học” đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Nhưng điều tuyệt vời nhất chính là việc các bạn sinh viên tham gia có được những chia sẻ thú vị và những bài học bổ ích trên chặng đường tiếp theo của quãng đường sinh viên.

Buổi workshop bắt đầu bằng những chia sẻ của anh Vương Anh Tú – Đại diện Du học KingStudy về những điều cần biết khi Du học Anh, đặc biệt là Thạc sĩ Luật. Với những chia sẻ cởi mở và bằng chính kinh nghiệm, trải nghiệm của mình, host của sự kiện – anh Tú đã giúp các bạn sinh viên hiểu được phần nào cuộc sống khi du học tại xứ sở Anh Quốc. Thay đổi suy nghĩ về mức chi phí đắt đỏ khi du học tại Anh, các bạn đã có thêm nhiều điều thú vị về chương trình học hay các suất học bổng vô cùng hấp dẫn. Để từ đó từng bước xây dựng, xác định mục tiêu cũng như phương hướng cho con đường du học trong tương lai. 

workshop du học
Anh Vương Anh Tú – Đại diện Du học KingStudy chia sẻ về chương trình học Thạc sĩ tại Anh

Tiếp đến là chuyên mục “Hướng dẫn viết CV” được dẫn dắt bởi anh Nguyễn Khánh Toàn – Founder & Mentor GO scholarship. Bắt đầu bằng sự rụt rè, e ngại, hoang mang, song thông qua việc tìm hiểu về những điều mới mẻ khi du học tại Anh Quốc cùng những trò chơi khởi động thú vị, các bạn sinh viên đã mạnh dạn chia sẻ nhiều hơn. Đã có rất nhiều suy nghĩ, thắc mắc được được nói ra và giải đáp. Bằng việc khám phá và tìm hiểu về những điều cần lưu ý khi viết CV, các bạn tham gia đã có thêm những kinh nghiệm để tạo nên một CV ưng ý để thu hút các trường cũng như nhà tuyển dụng.

Anh Nguyễn Khánh Toàn – Founder & Mentor GO scholarship

Khép lại buổi workshop, các bạn sinh viên cùng ban tổ chức, cũng như các nhà đại diện đến từ GO Scholarship và Du học KingStudy đã cùng chụp những tấm ảnh lưu niệm về buổi chia sẻ đáng nhớ này.

Các bạn sinh viên tham dự chụp ảnh cùng Ban tổ chức chương trình

Có thể nói, “Hướng dẫn viết CV xin việc và du học” vừa là nơi cho các bạn khám phá ra nhiều điều thú vị về du học Anh mà các bạn chưa biết, vừa là nơi để các bạn chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia để tạo ra bản CV hoàn chỉnh nhất, trở thành những ứng viên tiềm năng thu hút các nhà tuyển dụng. 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện nhé!

“Hướng dẫn viết CV xin việc và du học” là sự kiện được tổ chức bởi Du học KingStudy cùng với sự đồng hành của công ty GO ScholarshipLiên chi khoa Pháp luật Kinh tế (Đại học Luật Hà Nội). Đây cũng là một chương trình “add on” nhằm tăng thêm giá trị, trải nghiệm mà KingStudy muốn dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên của mình.

KingStudy hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành và tin tưởng từ các bạn học sinh, sinh viên cũng như quý phụ huynh để thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa. 


Tin liên quan

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn du học