Previous
Next

Nữ sinh của Đại học Luật Hà Nội xuất sắc giành học bổng 120 triệu của Đại học East Anglia

Quỳnh Anh đã xuất sắc dành được học bổng £4,000 của trường UEA

Cũng như bao du học sinh khác, Quỳnh Anh không tránh khỏi những lo lắng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng như phỏng vấn xin visa. Nhưng nhờ có sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của TVV Anh Tú cùng đội ngũ nhân viên mà Quỳnh Anh đã tự tin hơn và hoàn thành buổi phỏng vấn một cách trơn tru. Chính bởi thế chỉ sau 3 tuần nộp hồ sơ, cô bạn đã nhận về kết quả visa trúng tuyển.

Visa Student Tier 4 dành cho Du học sinh tại Anh

Tìm hiểu thêm về học bổng lên đến 50% của trường University of East Anglia

Chia sẻ về một kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình làm hồ sơ, Quỳnh Anh cho biết bản thân cô bạn dự định sẽ thi IELTS vào tháng 4, tuy nhiên có lẽ vì quá hiểu tính cách của Quỳnh Anh nên anh Tú đã khuyên nên thi trước để tránh gấp gáp trong quá trình làm hồ sơ. Quả thật là trong quá trình thi cũng gặp chút trục trặc nhỏ nhưng may mắn là bởi vì thi trước thời gian dự tính nên mọi chuyện đã được giải quyết kịp thời. Sau tất cả thì cô bạn càng tin tưởng hơn với sự lựa chọn King Study của mình

Anh Tú – Giám đốc du học KingStudy trao tặng món quà dành tặng cho các bạn DHS

Hiện tại, chắc hẳn cô bạn đang háo hức chuẩn bị cho hành trình “khám phá” và học tập tại nước Anh sắp tới. King Study chúc Quỳnh Anh sẽ luôn giữ được một tinh thần lạc quan, vui vẻ và có cho mình những trải nghiệm đáng nhớ tại xứ sở sương mù.

Cùng xem những chia sẻ của bạn Quỳnh Anh về KingStudy nhé !

Tin liên quan

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn du học