Previous
Next

TALK SHOW ONLINE : DU HỌC NGÀNH LUẬT TẠI NƯỚC NGOÀI – CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC

Trong thời đại ngày nay, luật pháp luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát sự phát triển ổn định của xã hội nên những người hành nghề luật lúc nào cũng được trọng dụng và có thu nhập hậu hĩnh. Lựa chọn du học ngành Luật sẽ đem đến cho sinh viên những cách tiếp cận mới về các bộ luật và cách thực thi pháp luật ở các nước khác.

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC NGÀNH LUẬT

Luật pháp gắn liền với các hoạt động hàng ngày của xã hội nên chọn học ngành Luật là cơ hội để tiếp cận với nhiều khía cạnh cuộc sống. Ngoài ra, đây cũng là một trong những ngành rất được xã hội tôn trọng.

Du học ngành luật là không chỉ là học luật tại địa phương mà là cơ hội làm việc với môi trường luật quốc tế, các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Luật có thể làm các công việc như: Thư ký, thám tử, trợ lý, kế toán hay chứng khoán. Nhiều người trong số đó trở thành các nhà sản xuất, quản lý, nhà báo, ngoại giao hoặc cảnh sát. Nhiều luật sư thường sử dụng các kỹ năng đặc thù của mình để hoạt động trong các lĩnh vực công hoặc tư nhân khác. Nhiều nhà chính trị có kinh nghiệm trong lĩnh vực luật pháp. Nhiều giám đốc điều hành cũng có nền tảng tốt về luật.

Con đường du học sẽ mang lại cho bạn không chỉ sự thông thạo về hai hệ thống luật cùng lúc, các kỹ năng hành nghề rất cần thiết, mà còn là cơ hội để bạn trang bị cho mình kỹ năng Anh ngữ tại môi trường ngôn ngữ bản địa, bằng cấp được công nhận toàn cầu, nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao ngất ngưởng – là lý do chính để nhiều sinh viên quyết tâm du học luật.

DU HỌC NGÀNH LUẬT TẠI UNIVERSITY OF LINCOLN

Với chương trình đào tạo giàu kiến thức chuyên môn và trải nghiệm thực tế, Đại học Lincoln hiện đang thuộc top các trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo ngành Luật theo Bảng xếp hạng University League Tables 2020. 

Trường thường xuyên tổ chức những buổi tranh luận pháp lý dựa trên các tình huống có sẵn, sinh viên sẽ được thực hành biện hộ trực tiếp để vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và tích lũy được các kỹ năng xử lý tình huống trong tương lai.

Ngoài ra, sự hợp tác giữa Đại học Lincoln và các  doanh nghiệp lớn giúp du học sinh có nhiều cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về nghề nghiệp từ các chuyên gia trong lĩnh vực luật học. Do đó, nên du học sinh theo học ngành luật tại đây không chỉ sở hữu khối lượng kiến thức phong phú, mà còn tự tin trong công việc sau những trải nghiệm thực tế khi học trong trường.

TALK SHOW ONLINE: DU HỌC NGÀNH LUẬT – CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC

 • Khách mời tham gia: Các khách mời có kinh nghiệm lâu năm trong các Law Firm nổi tiếng tại Việt Nam
 • Thời gian diễn ra sự kiện: 19h30 ngày 14/8/2021
 • Hình thức tham gia: Online qua nền tảng Zoom

ĐẾN VỚI “DU HỌC NGÀNH LUẬT – CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC” BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI

 • Gặp gỡ đại diện các trường Đại học Luật hàng đầu tại Anh Quốc
 • Lắng nghe chia sẻ về cơ hội và thách thức khi du học ngành Luật
 • Q&A cùng khách mời đặc biệt của chương trình
 • Tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận được những quà hấp dẫn

ƯU ĐÃI TỪ DU HỌC KINGSTUDY

Bạn muốn thực hiện ước mơ đi du học? Các chuyên viên tư vấn của KingStudy sẽ đồng hành cùng bạn!

 • Tư vấn chọn trường và ngành nghề phù hợp
 • Hỗ trợ nộp hồ sơ nhập học thành công
 • Hướng dẫn thủ tục xin visa nhanh chóng
 • Cung cấp thông tin chỗ ở chất lượng suốt thời gian du học
 • Cùng vô vàn hỗ trợ khác để bạn hòa nhập nhanh nhất với môi trường mới

Nhanh tay đăng ký để được đồng hành cùng Du học KingStudy các bạn nhé !


ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ

 

Tin liên quan

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn du học