Previous
Next

Tea-Talk “Du học Thạc sĩ Anh Quốc dành cho sinh viên Luật”

Ngày 27/11 vừa qua tại tòa HanoiHub Coworking space đã diễn ra buổi Tea talk “Du học thạc sĩ Anh quốc dành cho sinh viên Luật” do Du học KingStudy tổ chức. 

Buổi Tea-Talk là sự kiện ấp ủ từ lâu của KingStudy, với mục đích cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin về chương trình thạc sĩ Luật tại Anh quốc. 

Chương trình có sự tham dự của hai vị khách mời: chị Nguyễn Quỳnh Trang – cựu sinh viên K37 và anh Lê Xuân Tùng – cựu sinh viên K38 của trường Đại học Luật Hà Nội. Ngoài ra, sự góp mặt của các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Luật Hà Nội là một phần không thể thiếu trong sự thành công của buổi workshop. 

Hi khách mời đặc biệt đến tham dự chương trình

Tại sự kiện lần này, đáng chú ý nhất là những chia sẻ của anh Vương Anh Tú – Đại diện đến từ Du học KingStudy về chương trình học, mức chi phí sinh hoạt, một số chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế và chính sách ở lại sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ Luật tại UK. Hẳn rằng sau những chia sẻ thú vị và bổ ích đến từ anh Tú, các bạn sinh viên đã hiểu rõ được phần nào về chương trình học thạc sĩ tại UK và chuẩn bị cho chặng đường du học sắp tới. 

Các bạn sinh viên hỏi đáp với khách mời

Nối tiếp sự kiện, phần thu hút nhất của buổi trò chuyện là chuyên mục tâm sự “mỏng” giữa các khách mời và các bạn sinh viên. Bằng những trải nghiệm bản thân trong suốt quá trình theo học chương trình Thạc sĩ Luật tại UK, anh chị đã giải đáp rất nhiều câu hỏi thắc mắc đến từ các bạn sinh viên. Anh chị cũng đưa ra những lời khuyên cho các bạn từ việc làm thế nào để thoát khỏi rào cản ngôn ngữ khi học tại xứ lạ, các mức sinh hoạt phí trung bình tại UK cũng như những tips tham gia hoạt động ngoại khóa để tô điểm cho CV sau khi tốt nghiệp. 

Anh Lê Xuân Tùng chia sẻ kinh nghiệm khi đu du học ngành Luật

Trước khi khép lại buổi workshop, các bạn sinh viên cùng ban tổ chức, cũng như các khách mời và Du học KingStudy đã cùng chụp những tấm ảnh lưu niệm về buổi chia sẻ đáng nhớ này.

Và dưới đây là  một số hình ảnh và hoạt động tại sự kiện:

“Du học thạc sĩ Anh quốc dành cho sinh viên Luật” kết thúc tốt đẹp và KingStudy hy vọng đã đem lại cho tất cả các bạn tham dự nhiều kiến thức có ích, giúp các bạn có thêm hành trang để bước vào chặng đường du học sắp tới.

Và lời cuối cùng, trong các sự kiện sắp tới đây, Du học KingStudy hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những chương trình bổ ích với nhiều chủ đề hấp dẫn hơn nữa. Các bạn cùng đón chờ nhé!


Tin liên quan

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn du học