THÔNG TIN DU HỌC ANH
THÔNG TIN DU HỌC ÚC
THÔNG TIN DU HỌC CANADA
THÔNG TIN DU HỌC MỸ
Previous
Next
Hệ thống giao thông phát triển với đầy đủ các phương tiện giao thông công cộng đã giúp người dân có thể dễ dàng di chuyển giữa các khu vực thành phố Úc. Cùng KingStudy tìm hiểu về cách sử dụng của hệ thống giao thông công cộng Úc nhé.
Xin visa du học Úc luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi nếu không nắm rõ quy trình, bạn sẽ thấy khó khăn khi chuẩn bị các giấy tờ liên quan. Cùng KingStudy tìm hiểu nhé.
Du học Úc từ lâu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Và nếu bạn đang có ý định xin học bổng du học Úc, hãy cập nhật ngay những thông tin có ích sau để giúp cho quá trình thực hiện kế hoạch du học Úc của các bạn thành công.
Nguyen-Hong-Phuc-2400x1256-1
Chàng trai Nguyễn Hồng Phúc tốt nghiệp khoa Sư phạm Ngữ Văn trường ĐH Sư phạm HN nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với Triết học. Ban đầu Phúc chọn apply học bổng đi Bỉ, tuy nhiên chờ đợi gần nửa năm nhưng không có kết quả nên Phúc đã quyết định lựa chọn UK là nơi để bắt đầu hành trình du học của mình.
THUỆ TRỌ TẠI ANH
Khi đi du học, bên cạnh các vấn đề về việc làm quen với môi trường học tập, văn hóa, ngôn ngữ... thì cũng còn không ít những khó khăn khiến các bạn du học sinh phải băn khoăn, đắn đo suy nghĩ. Và việc thuê phòng trọ chính là một trong những việc như thế. Cùng tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để tránh những sai lầm không đáng có khi đi thuê phòng trọ ở Anh Quốc.
mở thẻ ngân hàng
Sau khi qua Úc, một trong những việc đầu tiên bạn cần làm là mở một tài khoản ngân hàng. Có một tài khoản ngân hàng Úc là điều cần thiết để thuận tiện hơn trong các giao dịch mỗi ngày, từ việc trả tiền nhà, nhận lương, cho đến chi trả các sinh hoạt phí.
NHS
NHS là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Anh. NHS được thành lập với mục đích là một hệ thống y tế quốc gia chăm sóc miễn phí sức khỏe cho công dân Anh. Một số dịch vụ mất phí như kiểm tra mắt, răng hàm mặt, dược phẩm và một số phần trong chăm sóc cá nhân. Chăm sóc ban đầu, dịch vụ bệnh nhân nội trú, chăm sóc sức khỏe dài hạn, chăm sóc mắt và chăm sóc răng miệng đều thuộc NHS.

Tìm kiếm

Theo dõi chúng tôi

ĐẶT LỊCH tư vấn du học