Previous
Next

Vũ Mạnh Kiên – Chàng trai vững chí với con đường du học đầy chông gai

Hôm nay là một ngày vô cùng rực rỡ của KingStudy khi có liên tiếp 2 visa được cấp, trong đó có trường hợp của bạn Vũ Mạnh Kiên vô cùng khó khăn. 

Mạnh Kiên tốt nghiệp trường THPT Chí Linh từ tháng 5/2019 nhưng vì tình hình dịch Covid và bạn chưa có chứng chỉ IELTS nên đành phải lùi ước mơ du học đến kỳ học tháng 2/2021, để có sự chuẩn bị tốt hơn. 

Hồ sơ của Kiên được liệt kê vào trường hợp khó, gặp rất nhiều trắc trở từ việc bạn có hộ khẩu ở tỉnh nằm trong high risk area. Bên cạnh đó, gap year gần 2 năm cùng với việc không có IELTS cũng gây không ít trở ngại cho Kiên trong quá trình làm hồ sơ. 

Vũ Mạnh Kiên và thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của bản thân.
Vũ Mạnh Kiên và thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của bản thân.

Biết được tình hình của Kiên cũng như sự kiên trì với giấc mơ du học của anh bạn, chị Oanh đã hỗ trợ hết sức mình từ khâu chuẩn bị hồ sơ, việc luyện bài thi test tiếng Anh ở trường, đến việc luyện phỏng vấn với Kiên liên tục trong hơn 10 buổi . Và cuối cùng sau bao ngày tháng miệt mài, kết quả đã mỉm cười với Mạnh Kiên. Cậu bạn đã xin được visa 3,5 năm cho chương trình Đại học của University of Sunderland in London mà không cần qua bất kỳ khóa học dự bị nào. 

Chia sẻ về lý do chọn KingStudy, Kiên cho biết “có một điều thú vị là Kiên đã có nhiều bạn bè và cả anh họ trong đại gia đình đều do chị Oanh giúp đỡ trong việc chuẩn bị hồ sơ du học từ trước đó, vậy nên gia đình Kiên hết mực tin tưởng và không hề do dự khi lựa chọn KingStudy”

Chị TVV Oanh Nguyễn trao một phần quà nhỏ của KingStudy cho Mạnh Kiên.
Chị TVV Oanh Nguyễn trao một phần quà nhỏ của KingStudy cho Mạnh Kiên.

Chúc cho chàng trai Mạnh Kiên của chúng ta sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi theo học tại vương quốc Anh và trau dồi những kinh nghiệm thực tế cho bản thân để sau này về đóng góp cho ngành Du lịch và Khách sạn tại nước nhà và đừng quên rằng KingStudy luôn đồng hành cùng em trong suốt hành trình sắp tới.


Tin liên quan

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn du học