icon-user
Đăng nhập/Đăng ký
icon-favorite 6
Yêu thích
Đăng nhập/Đăng ký
So sánh

VỀ KINGSTUDY

Du học KingStudy được thành lập năm 2020 bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, hợp tác và đào tạo quốc tế. Với slogan "Cùng bạn chinh phục thế giới" KingStudy tự hào là người bạn đồng hành giúp đỡ sinh viên Việt Nam thực hiện hoá giấc mơ du học. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

 "Trở thành thương hiệu Du học “MỘT TRẠM” đầu tiên tại Việt Nam và là thương hiệu Du học đầu tiên của Việt Nam trên thế giới vào năm 2025" 

Lịch sử hình thành & phát triển

Để xây dựng nên thương hiệu KingStudy như hôm nay, chúng tôi khởi đầu khiêm tốn từ việc lập văn phòng đầu tiên chỉ với 2 thành viên sáng lập. Cùng nhìn lại hành trình của KingStudy nhé!

 

2019
Công ty TNHH Giáo dục Vương Anh được thành lập (tên gọi khác Du học KingStudy)
2020
Văn phòng đầu tiên được đặt tại số 225A Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa quận Cầu Giấy, Hà Nội
2021
2022
Thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, hướng tới hình ảnh trẻ trung, năng động và toàn cầu hơn.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

100% visa thành công

Tỉ lệ visa đạt 100% - một trong những minh chứng rõ ràng nhất khẳng định vị thế và thành công ngày hôm nay của KingStudy.

2500 Đối tác

Công ty hiện đang là đối tác với hơn 2500 trường của các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Hà Lan, Ireland… cung cấp nhiều khóa học từ bậc trung học phổ thông, dự bị đại học đến đại học, thạc sĩ. Không những vậy, KingStudy cũng mở rộng hợp tác với các Tập đoàn giáo dục, tổ chức quốc tế nổi tiếng như: INTO, CEG, Adventus, Kaplan, Shorelight, OIEG, Study Group, Navitas,..

130 tỷ học bổng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, hợp tác và đào tạo quốc tế; các chuyên gia của KingStudy đã đồng hành cùng hơn 1200 bạn học sinh với tổng giá trị học bổng trao đến tay các bạn 130 tỷ đồng.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠOChuyên gia tư vấn

Bùi Mỹ Linh

Chuyên viên tư vấn

Mã Thị Thu Huyền

Tư vấn viên

Nguyễn Thùy Linh

Tư vấn viên

Nguyễn Như Quỳnh

Tư vấn viên