icon-user
Đăng nhập/Đăng ký
icon-favorite 0
Yêu thích
Đăng nhập/Đăng ký
So sánh
Tin tức và sự kiện
DU HỌC CỰC CHẤT - NHẠC HAY CỰC ĐÃ

DU HỌC CỰC CHẤT - NHẠC HAY CỰC ĐÃ

DU HỌC CỰC CHẤT - NHẠC HAY CỰC ĐÃ DU HỌC CỰC CHẤT - NHẠC HAY CỰC ĐÃ DU HỌC CỰC CHẤT - NHẠC HAY CỰC ĐÃ
Tin tức | 19/07/2023

Trong những năm gần đây, Úc và Canada luôn góp mặt trong top những điểm đến du học hàng đầu thế giới bởi những chính sách hỗ trợ vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Kỳ tháng 01/2024 đã chính khởi động và hứa hẹn sẽ lại bùng nổ với các học bổng lớn. KingStudy đã sẵn sàng để chinh phục du học Úc, Canada cùng các bạn!

 

QUÀ TẶNG ĐỒNG HÀNH

Tiếp sức mùa du học Úc, Canada kỳ tháng 01/2024; KingStudy dành tặng cho toàn bộ các bạn học sinh, sinh viên đăng ký du học Úc, Canada: 01 TAI NGHE MARSHALL MAJOR IV trị giá 4.290.000 VNĐ

  • Thời gian ưu đãi: 19/07/2023 - 19/10/2023

  • Điều kiện: Không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác của KingStudy


CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ CỦA CHÍNH PHỦ ÚC

Bên cạnh các chương trình học bổng siêu hấp dẫn, những lý do dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn lựa chọn du học Úc cùng KingStudy ngay!

Tăng thời gian ở lại làm việc sau tốt nghiệp

Chính phủ Úc đã ra thông báo đối với những du học sinh đủ điều kiện nộp visa 485 cũng sẽ được tăng thời hạn ở lại làm việc sau tốt nghiệp thêm 2 năm. 

Miễn chứng minh tài chính 

Cùng với việc Việt Nam được thăng hạng lên Assessment Level 2 thì danh sách các trường thuộc diện không chứng minh tài chính tại Úc cũng tăng lên đáng kể.

Bên cạnh đó là yêu cầu về trình độ/chứng chỉ tiếng Anh cũng trở nên “dễ thở” hơn. Chính vì vậy, đây là thời điểm vàng để các du học sinh Việt Nam có thể thực hiện được ước mơ của mình một cách thuận lợi nhất.

Tỷ giá đô Úc có xu hướng giảm giúp tiết kiệm chi phí du học

Sự sụt giảm của Đô-la Úc cũng đang là một lợi thế hiếm có cho các bạn với du học sinh. Điều này tương đương với việc các bạn du học sinh nghiễm nhiên được hưởng 1 khoản ưu đãi từ 10% tổng chi phí. 

 

CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ CỦA CHÍNH PHỦ CANADA

Sinh viên quốc tế được làm thêm hơn 20 giờ mỗi tuần

Từ ngày 15/11/2022 đến ngày 31/12/2023, du học sinh ở Canada sẽ được phép làm việc ngoài khuôn viên trường mà không còn bị giới hạn thời gian như trước đây.

Chấp nhận việc học online từ bên ngoài Canada, được tính cho PGWP

Nếu du học sinh bắt đầu một chương trình học trong khoảng thời gian từ 1/9/2022 đến ngày 31/8/2023 hoặc nộp đơn xin giấy phép du học trước ngày 31/8/2023, sẽ có thể hoàn thành tới 50% chương trình của mình trực tuyến từ bên ngoài Canada mà không ảnh hưởng đến tính đủ điều kiện của PGWP.

Chính phủ Canada tạo điều kiện làm việc và định cư cho sinh viên quốc tế

Chính phủ Canada cung cấp các chương trình cho phép sinh viên quốc tế có thể làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp, với mục tiêu thu hút và giữ chân các nhân tài trẻ. Điều này được thể hiện qua chính sách cấp thị thực nhanh cho sinh viên quốc tế. Cụ thể, trong tháng 10/2022, Cơ quan Nhập cư và Quốc tịch Canada (IRCC) đã khởi động một dự án thí điểm để tự động hóa quá trình gia hạn giấy phép du học. Các loại đơn đăng ký được đưa vào chương trình thí điểm này luôn có tỷ lệ chấp thuận cao và thời gian xử lý cũng nhanh hơn.

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO KỲ THÁNG 01/2024

Không thể thiếu những hỗ trợ khi đồng hành cùng Du học KingStudy để giúp các bạn sớm chạm tới ước mơ du học:

  • Mentor 1-1 hướng dẫn sửa CV, LOR, SOP

  • Cơ hội nhận học bổng up to 100%

  • Tư vấn chọn trường phù hợp với học phí thấp chỉ từ 300 triệu

  • Cung cấp danh sách các ngành học ưu tiên và lộ trình định cư sau tốt nghiệp

  • Hỗ trợ thủ tục xin visa miễn phí, nhanh chóng

Nhanh tay đăng ký gia nhập đường đua Úc, Canada cùng KingStudy để không bỏ lỡ những HỌC BỔNG KHỦNG - ƯU ĐÃI LỚN bạn nhé!

Bạn muốn đi du học ?