icon-user
Đăng nhập/Đăng ký
icon-favorite 0
Yêu thích
Đăng nhập/Đăng ký
So sánh
Tin tức và sự kiện
REVIEW HỒ SƠ CÙNG QUEEN MARY UNIVERSITY - NGÔI TRƯỜNG THUỘC NHÓM RUSSELL GROUP

REVIEW HỒ SƠ CÙNG QUEEN MARY UNIVERSITY - NGÔI TRƯỜNG THUỘC NHÓM RUSSELL GROUP

REVIEW HỒ SƠ CÙNG QUEEN MARY UNIVERSITY - NGÔI TRƯỜNG THUỘC NHÓM RUSSELL GROUP REVIEW HỒ SƠ CÙNG QUEEN MARY UNIVERSITY - NGÔI TRƯỜNG THUỘC NHÓM RUSSELL GROUP REVIEW HỒ SƠ CÙNG QUEEN MARY UNIVERSITY - NGÔI TRƯỜNG THUỘC NHÓM RUSSELL GROUP
Tin tức | 08/06/2023

Vào ngày 08/06/2023 này, tại KINGSTUDY - Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện Trường Queen Mary University và lắng nghe những review chân thực nhất để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Bên cạnh đó còn có cơ hội nhận rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ KingStudy !!

Save the date: 14h - 15h30, Thứ 5, ngày 08/06/2023

 

CƠ HỘI NÀO DÀNH CHO CÁC BẠN THAM GIA SỰ KIỆN

Lắng nghe "review chân thực" để có một bộ hồ sơ hoàn hảo 

  • Gặp gỡ trực tiếp đại diện Queen Mary University of London Dr Robert Duncan - Đại diện tuyển sinh khu vực Hong Kong, Thái Lan, Việt Nam và Quản lý Sinh viên quốc tế tại UK.
  • Khám phá các suất học bổng siêu HOT từ Trường
  • Cập nhật các chính sách mới nhất dành riêng cho sinh viên Việt Nam
  • Hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ du học chi tiết nhất!

 

CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN SAU TỐT NGHIỆP

Queen Mary University of London đào tạo ra những nhà tiên phong và những người có ảnh hưởng trong tương lai. Do đó, sinh viên tốt nghiệp của trường sẽ tạo dựng được những sự nghiệp lý thú, cho dù là thành lập những công ty thành công rực rỡ, tìm thấy những khám phá quan trọng trong lĩnh vực chuyên môn, hay tạo thay đổi trong xã hội.

Các cựu sinh viên của trường đã làm việc cho một số công ty lớn nhất trên thế giới, bao gồm BBC, NHS và Quốc hội Vương quốc Anh.

Nhà trường cung cấp cho sinh viên rất nhiều hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm công việc phù hợp, và với các kỹ năng cốt lõi giúp tăng cường khả năng tuyển dụng. Trường hỗ trợ sinh viên mọi thứ từ viết CV, học ngôn ngữ, đến khám phá sự nghiệp nghiên cứu học thuật. Nhấp vào đây để tìm hiểu phương pháp toàn diện của Queen Mary nhằm giúp bạn phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra còn có dịch vụ hỗ trợ tận tình dành cho sinh viên quốc tế, với chương trình QMPlus được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế khám phá các phương án làm việc tại Vương quốc Anh cả trong quá trình học lẫn sau khi ra trường. Chương trình cũng giúp sinh viên khám phá các cơ hội làm việc quốc tế sau tốt nghiệp.

Với vị trí nằm giữa The City, Canary Wharf và Olympic Park, trường đã xây dựng mối quan hệ với nhiều tổ chức tại địa phương lẫn quốc tế, mang đến sinh viên nhiều cơ hội khám phá và tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Do đó, các cơ hội mở rộng mạng lưới sẽ vô cùng đa dạng, cũng như các vị trí trải nghiệm làm việc được quảng bá trực tiếp cho sinh viên của trường. Bên cạnh đó, Queen Mary còn cung cấp các vị trí việc làm thiện nguyện và được trả lương trên khuôn viên trường.

Một số bằng cấp về khoa học và kỹ thuật cũng như kinh tế và tài chính của trường còn bao gồm kinh nghiệm chuyên môn thực tiễn. Những bằng cấp này mang đến sinh viên cơ hội kết hợp kiến thức học thuật với kỹ năng giải quyết vấn đề thực tế của thế giới thực và trong bối cảnh chuyên nghiệp.

Các cơ hội việc làm sẽ trải dài trong cả hai khối công lập và tư nhân, trong đó còn có các các công ty nổi bật bao gồm: Microsoft, Disney, L’Oréal, Goldman Sachs và IBM.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN NỔI BẬT VỀ QUEEN MARY UNIVERSITY OF LONDON

Queen Mary University of London đang là ngôi nhà dành cho sinh viên đến từ hơn 170 quốc gia, với số lượng sinh viên ngoại quốc chiếm tới 41% tổng số sinh viên. 

Là một trường tập trung và dẫn đầu về phương pháp nghiên cứu chuyên sâu, tuy nhiên điều làm nên sự khác biệt ở trường Queen Mary chính là việc họ sẽ tạo cơ hội cho bất cứ sinh viên tiềm năng nào đang vươn tới thành công. Với phương châm trên về cách giáo dục và đào tạo, trường Queen Mary đang có những thành tích nổi bật sau:

• Xếp hạng 54 các trường Đại học tốt nhất UK (Theo The Guardian 2023)

• #1 Dentistry in UK The Guardian 2022

• #2 Medicine in UK The Guardian 2022

• Trường Queen Mary được công nhận là ngôi trường "bao hàm" nhất trong nhóm trường Russell theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2021;

• Trường có tổng cộng 9 giải Nobel bao gồm các cựu giảng viên và sinh viên của trường;

• Queen Mary là trường đại học chú trọng nghiên cứu hàng đầu tại Anh, đứng thứ 7 tại Anh về chất lượng nghiên cứu (92% trong số các nghiên cứu được công bố đều mang tính vượt bậc tầm cỡ quốc tế) theo Research Excellence Framework (REF) 2021 

• Năm 2021, Queen Mary được vinh danh là ngôi trường tốt nhất cho việc xây dựng quan hệ xã hội ở UK theo báo cáo của Sutton Trust.

Có thể thấy, ngoài chú trọng tới thế mạnh là các hoạt động nghiên cứu, học thuật trường còn quan tâm đến phúc lợi và trải nghiệm của sinh viên đang theo học, đây sẽ là một di sản mà Queen Mary sẽ tiếp tục tiếp nối trong hàng trăm năm nữa như trong lịch sử mà trường đã xây dựng.

 

THÔNG TIN SỰ KIỆN

• Đăng ký ngay: https://forms.gle/ZNqZjD4BpM1C7mfJ8
• Thời gian: 14h - 15h30, Thứ 5, ngày 08/06/2023
• Địa điểm: Tầng 3, KingStudy - Số 7 ngách 1 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
• Free, slots có giới hạn !

Bạn muốn đi du học ?