icon-user
Đăng nhập/Đăng ký
icon-favorite 0
Yêu thích
Đăng nhập/Đăng ký
So sánh
Tin tức và sự kiện
MENTOR 1-1 SĂN HỌC BỔNG DU HỌC

MENTOR 1-1 SĂN HỌC BỔNG DU HỌC

MENTOR 1-1 SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MENTOR 1-1 SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MENTOR 1-1 SĂN HỌC BỔNG DU HỌC
Tin tức | 23/06/2023

Với những ai đang theo đuổi giấc mơ săn học bổng du học, chắc hẳn hiểu được tầm quan trọng của mentor (người định hướng). Bạn hoàn toàn có thể tự làm mọi việc nhưng nếu có người đi trước dẫn đường, đưa cho bạn những lời khuyên, chia sẻ thì mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MENTOR KINGSTUDY

  • Mentor 1:1 hoàn toàn miễn phí

  • Mentor có nhiều năm kinh nghiệm trong hỗ trợ và hướng dẫn hồ sơ du học

  • Mentor là những người đạt được học bổng lớn hoặc tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới

  • Một số học bổng đã được các mentor KingStudy hỗ trợ: Australia Awards Scholarships, Northern Kentucky University (80%), La Trobe University (50%), University of Lincoln (50%), University of Sunderland (50%), Nottingham Trent University (50%), University of Strathclyde (10.000GBP), University of Amsterdam 30%,....

DỊCH VỤ MENTOR 1-1 MIỄN PHÍ

Mentor 1:1 săn học bổng du học của KingStudy là chương trình kết nối mentee có nhu cầu săn học bổng với mentor để đồng hành và hỗ trợ trong suốt hành trình làm hồ sơ cho tất cả ngành nghề và bậc học.

Với mentee, lợi ích lớn nhất khi lựa chọn dịch vụ này là được mentor dẫn dắt từ đầu tới cuối, từ định hướng chọn trường, chọn học bổng; làm hồ sơ, đến luyện phỏng vấn, review toàn bộ hồ sơ trước khi nộp. Đặc biệt, KingStudy không giới hạn số lần hướng dẫn và sửa bài luận. Mentee cũng sẽ không bao giờ lo bị rơi vào tình trạng “bỏ rơi” giữa chừng hoặc chỉ nhờ vả được một phần nào đó trong quá trình làm hồ sơ.

Chọn KingStudy để không bỏ lỡ dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời này nhé!

Bạn muốn đi du học ?