icon-user
Đăng nhập/Đăng ký
icon-favorite 0
Yêu thích
Đăng nhập/Đăng ký
So sánh
Tin tức và sự kiện
SERIES PODCAST INTO THE UNKNOWN

SERIES PODCAST INTO THE UNKNOWN

SERIES PODCAST INTO THE UNKNOWN SERIES PODCAST INTO THE UNKNOWN SERIES PODCAST INTO THE UNKNOWN
Tin tức | 26/06/2023

Sau bao ngày ấp ủ, cuối cùng đứa em út ít của gia đình KingStudy đã đến ngày ra đời và diện kiến công chúng. Đây là bước ngoặt đánh dấu cho sự phát triển kênh thông tin đa nền tảng của Du học KingStudy. Ngoài nguồn thông tin được cập nhật liên tục, thường xuyên trên Website, Facebook, Youtube, Tiktok thì mới đây KingStudy đã triển khai và ra mắt sản phẩm Podcast với chuỗi series dài tập. Trong bài viết này, KingStudy sẽ giới thiệu đầy đủ thông tin về kênh Podcast để giúp bạn có thể thoải mái trải nghiệm tính năng này nhé!

 

PODCAST LÀ GÌ?

Podcast là thuật ngữ chỉ những tệp âm thanh kỹ thuật số được đăng tải trên Internet, với đa dạng chủ đề thú vị như: Radio, âm nhạc, sách nói, phỏng vấn người nổi tiếng, một cuộc bàn luận về đề tài nào đó, ký sự hoặc các dạng tin tức thời sự… Qua đó, người dùng có thể tìm nghe trực tiếp các nội dung phù hợp với sở thích, phong cách sống của mình hoặc tải về smartphone như điện thoại hoặc tablet, máy tính để thưởng thức mọi lúc mọi nơi.

 

VẬY PODCAST CỦA KINGSTUDY CÓ GÌ?

Một dự án được ấp ủ với mong muốn trở thành kênh thông tin chuyên sâu xoay quanh chủ đề về du học. Trong đó sẽ bao gồm những nội dung như là:  đời sống của du học sinh, những câu chuyện đời thường khi là một sinh viên quốc tế, những góc khuất trong nghề tư vấn du học, cách xác định ngành nghề phù hợp với bản thân, những định kiến về việc du học, cách thích nghi làm sao với môi trường mới, săn học bổng, định cư… qua chia sẻ của host và dàn khách mời lão làng có chuyên môn cao. Với mong muốn giúp các bạn đang đã và có ý định đi du học có thêm góc nhìn đa chiều trước khi đưa ra những kế hoạch và dự định của bản thân. Những thông tin được cung cấp trong chương trình chắc chắn sẽ  giúp bạn phần nào trong quá trình thu thập xử lý thông tin và cập nhật những kiến thức mới mà không phải ai cũng nói cho bạn.  

 

ĐIỀU GÌ SẼ ĐƯỢC BẬT MÍ TRONG TẬP 1 CỦA PODCAST

“Giấc mơ Mỹ" từ khi nào đã trở thành khát vọng mà nhiều người chấp nhận đánh đổi tất cả để một ngày được đặt chân tại xứ cờ hoa. Sự thật về cuộc sống tại Mỹ có hào nhoáng như mọi người vẫn thấy trên báo đài, truyền thông? Những góc khuất trong công cuộc chinh phục “giấc mơ Mỹ" có thực sự đáng suy ngẫm? Phải chăng du học Mỹ sẽ chỉ dành cho NGƯỜI GIÀU?... Đó chính là chủ đề trong số đầu tiên của series podcast với tên gọi “NHÀ GIÀU - DU HỌC MỸ". Với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Hồng Hạnh - Phát thanh viên tại đài PT-TH Hà Nội cùng diễn giả khách mời anh Vương Anh Tú - Founder, CEO của Du học KingStudy qua chủ đề nhà giàu - du học Mỹ chắc chắn sẽ đem đến những câu chuyện thú vị chưa từng có về khát vọng “giấc mơ Mỹ". 

Series Podcast INTO THE UNKNOWN - THỦ THỈ CHUYỆN DU HỌC với sự tài trợ của Tập đoàn Giáo dục INTO và bảo trợ truyền thông bời Page Du học sinh đang trong những giai đoạn cuối cùng để ra mắt tập đầu tiên với tên gọi: NHÀ GIÀU - DU HỌC MỸ. Cùng đón xem host và khách mời sẽ mổ xẻ những gì và bí mật nào sẽ được phơi bày sau định kiến lối mòn bấy lâu nay cùng những lầm tưởng về Du học Mỹ trong Tập 1 của Series Podcast INTO THE UNKNOWN - THỦ THỈ CHUYỆN DU HỌC các bạn nhé!

 

[PODCAST: INTO THE UNKNOWN - THỦ THỈ CHUYỆN DU HỌC]

▪️ Phát sóng trên nền tảng: Youtube, Spotify

Bạn muốn đi du học ?