icon-user
Đăng nhập/Đăng ký
icon-favorite 0
Yêu thích
Đăng nhập/Đăng ký
So sánh
Tin tức và sự kiện
RECAP | PRE-DEPARTURE 2023: TRẠM KHỞI HÀNH - CHẠM TƯƠNG LAI

RECAP | PRE-DEPARTURE 2023: TRẠM KHỞI HÀNH - CHẠM TƯƠNG LAI

RECAP | PRE-DEPARTURE 2023: TRẠM KHỞI HÀNH - CHẠM TƯƠNG LAI RECAP | PRE-DEPARTURE 2023: TRẠM KHỞI HÀNH - CHẠM TƯƠNG LAI RECAP | PRE-DEPARTURE 2023: TRẠM KHỞI HÀNH - CHẠM TƯƠNG LAI
Tin tức | 18/08/2023

Ngày 12 tháng 8 vừa qua tại khách sạn The Five Residence, KingStudy đã tổ chức thành công sự kiện PRE-DEPARTURE 2023: TRẠM KHỞI HÀNH - CHẠM TƯƠNG LAI, với sự tham dự của gần 100 các bạn học sinh và quý vị phụ huynh. 

PRE-DEPARTURE 2023 là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Du học KingStudy và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học. Sự kiện năm nay đã quay trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới, được lấy cảm hứng từ chính mô hình của KingStudy ONE-STOP-STATION (Một trạm) nhằm giúp các bạn học sinh rút ngắn được thời gian để chạm tới giấc mơ du học.

14:00 - 14:30: BẮT ĐẦU CHECK - IN, ĐÓN TIẾP KHÁCH MỜI VÀ CÁC BẠN HỌC SINH

Tuy chương trình bắt đầu vào lúc 14:45 nhưng các bạn học sinh đã đến từ rất sớm để Check-in và chụp ảnh lưu niệm, giao lưu, gặp gỡ cùng các anh chị chuyên gia của KingStudy và các bạn học sinh khác. Chúng mình rất vui vì đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các bạn học sinh dành cho sự kiện lần này.

14:45: BẮT ĐẦU KHAI MẠC SỰ KIỆN

MC chính thức khai mạc sự kiện PRE-DEPARTURE 2023: TRẠM KHỞI HÀNH - CHẠM TƯƠNG LAI. 

Mở đầu chương trình, là bài hát được trình diễn bởi học sinh Trịnh Hiếu Anh. Phần trình diễn đã đem lại bầu không khí sôi động hơn, giúp các bạn học sinh hào hứng hơn trước khi bắt đầu các nội dung chính của sự kiện.

Anh Vương Anh Tú - CEO/Founder Du học KingStudy lên phát biểu khai mạc sự kiện. Đại diện KingStudy đã phổ biến cho các bạn học sinh và phụ huynh tham dự các dịch vụ đồng hành ngay cả sau khi học sinh đã bay thành công. Bên cạnh đó, anh cũng giới thiệu những thành tích mà KingStudy đã đạt được và gửi lời cảm ơn tới các bạn học sinh và quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng KingStudy.

Tiếp theo là phần chia sẻ những nội dung quan trọng, những lưu ý trước khi chuẩn bị hành trang và những TIPS khi đi du học dành cho các bạn tân du học sinh. Hai diễn giả đặc biệt của chương trình đó là: 

Anh Vũ Đức Minh 

  • Học bổng 50% Thạc sĩ dành cho sinh viên xuất sắc tại University of Huddersfield (Anh Quốc);
  • Tốt nghiệp loại xuất sắc Cử nhân trường ĐH Kinh tế Quốc dân; 
  • Đạt học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của tập đoàn Hòa Phát và Lotte;
  • Là 1 trong 65 đoàn viên tiêu biểu tham gia dự án “Quốc hội trẻ” do Văn phòng Quốc hội, Đại sứ quán Anh và Hội đồng Anh tổ chức;
  • Đồng tác giả các sách chuyên khảo về Kinh tế, Tài chính và Logistics;
  • 10 bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong nước và quốc tế.

Chị Nguyễn Hà Trang

  • Cử nhân chuyên ngành Commerce Marketing tại Macquarie University;
  • Hoàn thành khóa học Foundation of business tại La Trobe University; 
  • Có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại Úc với vị trí Manager of Roll’d

Anh Vũ Đức Minh và chị Nguyễn Hà Trang đã có những chia sẻ rất bổ ích về các thủ tục ở sân bay, phương tiện di chuyển từ sân bay về chỗ ở khi qua đất nước mới, những lưu ý về hành lý, lịch trình, những điều cần làm, cách khám phá nơi mình ở trong tuần đầu tiên, tips sống còn và lưu ý khi sang đất nước mới, công việc làm thêm và cách tìm việc làm và apply sau khi tốt nghiệp... Với kinh nghiệm của bản thân, những chia sẻ của anh Minh và chị Trang đã giúp các bạn học sinh có thêm những kiến thức và giúp các bạn chuẩn bị hành trang du học một cách dễ dàng hơn.

Sau phần chia sẻ của các diễn giả, là phần Q&A và giao lưu giữa các chuyên gia và các bạn học sinh. Các bạn học sinh đã được các chuyên gia giải đáp các thắc mắc về những thủ tục sân bay và những lưu ý khi sang du học một cách chi tiết.

Trước khi bước vào phần Tour Game, các bạn học sinh sẽ nghỉ ngơi, chụp ảnh lưu niệm, thưởng thức Teabreak, trò chuyện, giao lưu cùng nhau và trao đổi thông tin với các chuyên gia.

Các bạn học sinh được chia thành 4 đội để tham gia Tour Game của sự kiện Pre-Departure. Các đội chơi sẽ lần lượt trải qua 4 Booth trò chơi, vượt qua các thử thách để nhận được dữ kiện cho phần giải mật thư cuối cùng. Qua các Booth trò chơi, các bạn học sinh cũng sẽ nhận thêm những kiến thức, những hoạt động khi đi du học được lồng ghép vào các trò chơi, nhờ vậy các bạn học sinh có thêm những trải nghiệm và cái nhìn khách quan trước khi đi du học.

Kết thúc Tour Game, đội chơi No Name đã giải được mật thư với đáp án chính xác là thông điệp của KingStudy năm nay “YOUR FUTURE STARTS HERE”. Các thành viên của đội đều nhận được một phần quà từ Ban tổ chức là Voucher Got It trị giá 100.000 đồng.

Lucky Number là phần được mong đợi nhất chương trình với các giải thưởng lớn. 2 con số may mắn đạt giải nhì sẽ nhận được phần quà là Vali cỡ lớn trị giá 1.000.000 đồng. Và con số may mắn nhất sẽ nhận được giải thưởng là Tai nghe Marshall Major IV trị giá 4.290.000 đồng. Anh Vương Anh Tú trực tiếp bốc thăm 3 con số may mắn và trao giải cho 3 bạn may mắn nhất. Con số may mắn nhất nhận được giải thưởng là Tai nghe Marshall là học sinh Trịnh Hiếu Anh - sắp tới sẽ có hành trình mới tại UK bậc Đại học.

17:00: TỔNG KẾT SỰ KIỆN

Kết thúc sự kiện Pre-Departure với sự tham gia của gần 100 bạn học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh. 

KingStudy xin được chân thành cảm ơn sự góp mặt của tất cả quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã tham dự chương trình và đồng hành với các hoạt động trong sự kiện vừa qua. KingStudy rất mong sẽ nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn để chúng mình có thể hoàn thiện hơn cho những chương trình sau.

KingStudy chúc các bạn sẽ có thật nhiều thành công với những dự định của mình trong tương lai. Mong rằng các bạn sẽ có thật nhiều sức khoẻ, học tập thật tốt và có những trải nghiệm quý giá, những kỷ niệm thật đáng nhớ cùng với những người bạn tại vùng đất mới nhé !

YOUR FUTURE STARTS HERE !

Bạn muốn đi du học ?