icon-user
Đăng nhập/Đăng ký
icon-favorite 0
Yêu thích
Đăng nhập/Đăng ký
So sánh

University of Canberra Available

Top 1% Trường Đại học trẻ tốt nhất toàn cầu

Founded
1967
Total students
11,033
Tuition fee
20,544
Colleges
5
Ranking
26

Với 30 năm tuổi, Đại học Canberra (UC) là một trường đại học trẻ trung với góc nhìn giáo dục mới mẻ. Phương pháp học tập kết hợp thực tiễn và các mối quan hệ chặt chẽ trong ngành đã giúp UC có mặt trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới và trong 3 năm liên tiếp, Đại học Canberra được bình chọn 5 sao cho tiêu chí sinh viên có việc làm và thu nhập cao sau tốt nghiệp (Theo The good universities guides).

UC vượt trội trong cách tiếp cận việc học dựa trên việc làm, cung cấp một loạt các dự án chuyên môn và thực tập đa dạng. Chính hướng tiếp cận này đã mang đến tỷ lệ việc làm và mức lương khởi điểm xuất sắc của trường, đồng thời đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp UC được các nhà tuyển dụng săn đón.

Các chương trình cấp bằng của UC được cung cấp trên nhiều ngành học khác nhau, và được thiết kế để phù hợp với nhu cầu thực tiễn. Được hưởng lợi từ địa điểm đặt tại Canberra, vốn là trung tâm chính trị của Úc, các bằng cấp của UC về luật, kinh doanh và chính trị sẽ mang lại cho sinh viên một lợi thế riêng có. Trong khi đó, các khóa CNTT và khoa học được cập nhật từ thực tế, nhằm đảm bảo người học luôn đi đầu trong các phát triển tân tiến nhất.

Thành phố

Q36M+PG Bruce, Lãnh thổ Thủ đô Úc, Úc

UC tọa lạc tại Canberra-thủ đô sôi động của Úc. Đây là một thành phố an toàn, sáng tạo và hiện đại, được OECD xếp hạng là thành phố đáng sống nhất thế giới. Canberra được đánh giá số một trong các khía cạnh giáo dục, việc làm, an toàn, môi trường, thu nhập và mức độ hài lòng với cuộc sống. Canberra cũng đã được Chính phủ Úc xem là địa điểm đủ điều kiện cho phep sinh viên ở lại làm việc thêm một năm sau tốt nghiệp.

Xem trên bản đồ

Các thông tin nổi bật

 • #26 Trường Đại học hàng đầu tại Úc (Theo QS World University Rankings - Australia, 2024)
 • #1 ở Canberra về mức lương khởi điểm và việc làm sau khi tốt nghiệp (GUG, 2024)
 • #17 Trường Đại học trẻ hàng đầu thế giới (THE, 2022)
 • Top 300 Trường Đại học tốt nhất thế giới (THE, 2023)
 • Top 1% Trường Đại học trẻ toàn cầu (THE YUR, 2022)
 • UC được xếp hạng cao về hỗ trợ sinh viên, các tài nguyên học tập và phát triển kỹ năng, xếp thứ nhất tại chứng nhận ACT (Good Universities Guide 2022).

Cơ sở vật chất

Campus
Accommodation

Trường có nhiều cơ sở vật chất đa dạng để sinh viên, nhân viên và cộng đồng tham gia. Trường tiếp tục đầu tư vào không gian giảng dạy và học tập thoải mái, hấp dẫn, an toàn và hỗ trợ công nghệ. Trường cũng tìm cách tối đa hóa và tăng cường cơ hội tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa và xã hội, tạo ra một cuộc sống sinh viên sôi động.

 • Phòng thí nghiệm - Phòng thí nghiệm của trường cung cấp dịch vụ giảng dạy chuyên môn về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật và thiết kế.
 • Cơ sở nghiên cứu - Khám phá Trung tâm và Viện nghiên cứu.
 • Cơ sở thể thao - Một trung tâm quốc tế xuất sắc về thể thao và là ngôi nhà của ACT Brumbies và UC Capitals.
 • Không gian Sinh viên - Không gian hợp tác thú vị để sinh hoạt và học tập.
 • Cổng thông tin nhà thầu - CM3 là hệ thống sơ tuyển WHS dựa trên web, được phát triển để các nhà thầu có thể chứng minh năng lực về sức khỏe và an toàn.

Các lựa chọn phòng tại UC Lodge, Cooper Lodge, Weeden Lodge và Campus West bao gồm các studio riêng, căn hộ chung đôi và phòng ngủ riêng trong căn hộ nhiều tầng.

UC Lodge

 • Đa dạng các loại phòng: Studio/Studio Basement, Studio Deluxe, Studio Double, Studio Double Deluxe, 3-4 bedroom apartment, 5 bedroom apartment
 • Thời hạn hợp đồng: 48 tuần hoặc 52 tuần
 • Tiện ích: Đội ngũ nhân viên trong toà nhà đảm bảo an toàn, Phòng học và các buổi học tập, Dịch vụ giặt ủi, Phòng chờ cộng đồng, Lớp học nấu ăn lành mạnh, du ngoạn, cúp thể thao liên khu, lớp học yoga, Chương trình cố vấn và Lễ khai mạc, Sân thượng, bóng bàn, bàn bida, rạp hát và tiệc nướng
 • Giá thuê: $211.00 - $337.00/tuần plus $35 for utilities

Weeden Lodge

 • Đa dạng các loại phòng: Studio Twin, Studio Twin Large, Studio/Studio Basement, Studio Deluxe, Studio Double, Studio Accessible, 2 bedroom studio, 3-4 bedroom apartment, 7 bedroom apartment.
 • Thời hạn hợp đồng: 48 tuần hoặc 52 tuần
 • Tiện ích: Đội ngũ nhân viên trong toà nhà đảm bảo an toàn, Phòng học và các buổi học tập, Nhà bếp cộng đồng, phòng khách, tiền sảnh và sân trong, Dịch vụ giặt ủi, Lớp học nấu ăn lành mạnh, các chuyến du ngoạn, cúp thể thao liên khu dân cư, Lễ trao bằng tốt nghiệp và bát cỏ chân trần, Bóng bàn, bàn bida và tiện nghi nướng thịt ngoài trời
 • Giá thuê: $162.50 - $309.50/tuần plus $35 for utilities

Cooper Lodge

 • Đa dạng các loại phòng: Studio/ Studio Basement, Studio Deluxe, Studio Double Deluxe, 1 bedroom apartment, 5 bedroom apartment
 • Thời hạn hợp đồng: 48 tuần hoặc 52 tuần
 • Tiện ích: Đội ngũ nhân viên trong toà nhà đảm bảo an toàn, Phòng học, Dịch vụ giặt ủi, Phòng sinh hoạt cộng đồng và sân thượng, Cúp thể thao liên nơi cư trú, đêm nhạc toga và chủ đề, bữa tối miễn phí và lớp học nấu ăn, Bóng bàn, một cây đại dương cầm, một nhà hát và tiện nghi nướng thịt ngoài trời
 • Giá thuê: $211.00 - $394.00/tuần plus $35 for utilities

Campus West

 • Một loại phòng: Studio
 • Thời hạn hợp đồng: 22 tuần hoặc một học kỳ
 • Tiện ích: Đội ngũ nhân viên trong toà nhà đảm bảo an toàn, Khu học tập yên tĩnh, Nhiều phòng chờ sinh viên, Bóng bàn, bi-da, sân bóng chuyền, TV Foxtel và không gian xanh ngoài trời, Thiết bị giặt hoạt động bằng tiền xu, Bữa sáng và bữa tối dành cho cộng đồng tạm thời, nấu ăn miễn phí, âm nhạc, các lớp học tự làm và tự hoàn thiện bản thân, các buổi học kỹ năng, sự kiện từ thiện, thể thao giữa các cư dân, săn lùng người nhặt rác, trao đổi ngôn ngữ, v.v.
 • Giá thuê: $359.00 - $394.00/tuần plus $37,50 for utilities

Chương trình giảng dạy

Trường có 5 khoa giảng dạy chính:

Faculty of Arts and Design
Các chương trình học được đổi mới để hướng tới tương lai, phù hợp trên toàn cầu và giúp sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho môi trường làm việc đang thay đổi nhanh chóng. Chúng bao gồm nhiều cơ hội thực tập, dự án và học tập tích hợp công việc khác.

Faculty of Business, Government & Law
Ngôi nhà của hơn 3500 sinh viên, bao gồm cả đại học, sau đại học và bằng cấp cao hơn của các sinh viên nghiên cứu tại Trường Luật Canberra, Trường Kinh doanh Canberra, Trường Chính trị, Kinh tế & Xã hội Canberra và các Trung tâm.

Faculty of Education
Khoa Giáo dục cung cấp các khóa học chuyên về Lãnh đạo Mầm non, Tiểu học, Trung học và Giáo dục, phù hợp với yêu cầu của các quốc gia.

Faculty of Health
Khoa Y tế tại Đại học Canberra đào tạo các bác sĩ lâm sàng, chuyên gia và nhà nghiên cứu để trở thành những người đi đầu trong các lĩnh vực y tế và thể thao luôn thay đổi.

Faculty of Science and Technology
Khoa Khoa học và Công nghệ bao gồm giảng dạy và nghiên cứu về khoa học môi trường, khoa học y tế và khoa học y sinh cùng với khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật (IoT), học máy, robot, điện toán đám mây và an ninh mạng.

Học phí

Đại học
Sau đại học

 

Năm 2023/2024
Phân loại Mức chi phí trên năm (AUD)
Học phí đại học A$32,000
Nhà ở A$7,776 - A$24,000
Ăn uống A$4,800 - A$7,200
ESTIMATED TOTAL A$44,576 - A$63,200

 

Năm 2023/2024
Phân loại Mức chi phí trên năm (AUD)
Học phí sau đại học A$36,500
Nhà ở A$7,776 - A$24,000
Ăn uống A$4,800 - A$7,200
ESTIMATED TOTAL A$49,076 - A$67,700

Học bổng

Early acceptance scholarship

 • UC College will offer a one-off $2,000 scholarship for International Foundations or Diploma Programs, or Graduate Certificate in Academic Foundations (GCAF).
 • Available to both onshore and offshore international students for Trimester 3, 2023 & Trimester 1/Semester 1, 2024 intake only.
 • Students must remain enrolled until Friday week 4 of class (after census date) to be eligible.

Academic Merit Scholarship

 • Students who have weighted average mark above 70% or comparable in their final year of secondary school.
 • $4,000 tuition fee reduction on International Foundation or Diploma Programs at UC College.
 • Students must remain enrolled until Friday week 4 of class (after census date) to be eligible.

ELICOS Scholarship

 • 15% Scholarship on ELICOS weekly rate for international students when packaged with a UC College and/or University of Canberra courses.
 • Sponsored or diplomatic students are excluded.

Khóa học

Tất cả
Đại học
Sau đại học
Cao đẳng
Khác

Khóa học 3

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

Khóa học 3

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

Yêu cầu đầu vào

Đại học
Thạc sĩ

 

Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Hoàn thành chương trình Foundation/ Diploma/ THPT Vietnam
GPA 8.0
IELTS 6.5 (minimum 6.0)
GCE A-levels 9
IB 28

 

Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Hoàn thành chương trình Đại học
GPA 8.0
IELTS 6.5 (minimum 6.0)
GCE A-levels 9
IB 28

Feedback

Thư viện ảnh

Trường tương tự