icon-user
Đăng nhập/Đăng ký
icon-favorite 0
Yêu thích
Đăng nhập/Đăng ký
So sánh

Kwantlen Polytechnic University Partner

Ngôi trường bách khoa hàng đầu tại Canada

Founded
1981
Total Students
20,000
International
2,000
Tuition Fee
24,000
College
7

Đại học Kwantlen Polytechnic (KPU) được thành lập bởi chính phủ British Columbia, đây là một tổ chức công cộng được công nhận với 4 cơ sở tại vùng Metro Vancouver của British Columbia. Sau gần 40 năm thành lập trường đại học Kwantlen Polytechnic University được nhiều du học sinh Việt lựa chọn vì có mức học phí trung bình, chất lượng đào tốt. KPU đáp ứng tất cả các yêu cầu đảm bảo chất lượng theo quy định của chính phủ Canada. Là thành viên của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Canada, KPU tuân theo các tiêu chí nghiêm ngặt và tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo chất lượng.

Thành phố

44JH+XM Surrey, Columbia thuộc Anh, Canada

British Columbia là một trong ba tỉnh bang giàu có và đông dân nhất của đất nước lá phong và là một trong ba trụ cột kinh tế chính của đất nước này. Không những vậy, British Columbia Canada còn là một trong những tỉnh bang thu hút định cư nhất hiện nay.

Xem trên bản đồ

Các thông tin nổi bật

 • Đại học Kwantlen Polytechnic nằm trong vùng khí hậu trong lành, dễ chịu, ôn hòa với chất lượng giảng viên tại Kwantlen được sinh viên quốc tế đánh giá cao, và được xếp vào hàng đầu thế giới, giảng dạy nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.
 • Top 58 trường đại học tốt nhất tại Canada. Xứ sở lá phong đỏ hiện nay có hàng trăm trường đại học trải rộng khắp đất nước, trong số đó có những trường đã hoạt động được hơn 1 thế kỷ, cũng có những trường được thành lập chưa đầy 20 năm. Trong số đó Kwantlen Polytechnic University nổi lên đầy ấn tượng khi đứng vị trí thứ 58 trong danh sách những trường đại học có thành tích đào tạo tốt nhất quốc gia Bắc Mỹ này.
 • Các chương trình thực tập của Co-op đều được trả lương, chính vì vậy nên du học sinh ngoài gặt hái được kiến thức còn có thêm khoản thu nhập kha khá để chi trả cho cuộc sống tại nơi đất khách quê người.
 • Học phí hợp lý, phù hợp cho sinh viên Việt Nam. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Kwantlen Polytechnic University sẽ được cấp giấy phép làm làm việc tại Canada trong vòng 3 năm.

Cơ sở vật chất

Campus
Accommodation

Trường đại học Kwantlen Polytechnic University có khoảng 4 campus. Tất các khu campus đều nằm xung quanh khu vực hành chính Metro Vancouver

 • KPU Surrey: đây là cơ sở chính và lớn nhất. Cung cấp nhiều chương trình đào tạo và khóa học. Trọng tâm là khoa kinh doanh và văn phòng
 • KPU Richmond: là cơ sở chính thức của trường được thành lập vào năm 1981 khi tổ chức tách khỏi Douglas College. Cơ sở này chuyên đào tạo về thiết kế, thời trang, kinh doanh và nhiều môn nghệ thuật khác
 • KPU Langley: là cơ sở có nhiều phòng thí nghiệm, vườn cây và nhà kính. Nơi đây chuyên đào tạo về vật lý, hóa học, khoa học sinh học, các phòng thí nghiệm có nhiều trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó có chương trình đào tạo về âm nhạc, có không gian biểu diễn…
 • KPU Tech: trước đây có tên gọi là KPU Cloverdale. Tòa nhà được chứng nhận là tòa nhà Vàng LEED và cơ sở của khoa công nghệ và thương mại. Có các chương trình đào tạo về kho bãi, xây dựng, phục vị ô tô, nghề mộc…


Các khuôn viên hiện đại, công nghệ cao của KPU đều được trang bị:

 • Thư viện
 • Khu học tập
 • Khu đa tín ngưỡng
 • Quán café
 • Cửa hàng sách
 • Trung tâm học tập (có trợ giảng)
 • Mạng wi-fi

Các trang thiết bị và dịch vụ đi kèm dành cho sinh viên KPU. Khu giảng dạy tại KPU được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đối với các chương trình đặc biệt của chúng tôi và đem lại tiện ích cho sinh viên.

KPU Richmond:

 • Phòng thí nghiệm sản xuất và may mặc
 • Phòng thí nghiệm máy tính thiết kế đồ họa
 • Phòng thí nghiệm khoa học


KPU Surrey:

 • Studio nghệ thuật thị giác và phòng triển lãm nghệ thuật công cộng
 • Phòng thí nghiệm khoa học
 • Phòng thí nghiệm tâm lý với công nghệ mô phỏng trên máy tính
 • Trung tâm thể hình và gym


KPU Langley:

 • Phòng thí nghiệm thực vật và nhà kính
 • Phòng thí nghiệm điều dưỡng với công nghệ mô phỏng
 • Studio nhạc và khu sân khấu


KPU Tech:

 • Chuồng ngựa
 • Cửa hàng tự động
 • Cửa hàng đồ mộc
 • Phòng thí nghiệm thiết kế và vẽ trên máy tính

Trường cung cấp một số loại chỗ ở có thể được tìm thấy trong khuôn viên trường tại Waterside và ngoài khuôn viên trường tại St Johns Halls và Scholars Green Student Village. Tùy thuộc vào vị trí, bạn sẽ tìm thấy các loại phòng khác nhau phù hợp với các nhu cầu và ngân sách khác nhau bao gồm Phòng studio, Phòng tắm riêng, Phòng 2 giường đơn và Phòng đơn.

Kí túc xá thuộc sở hữu của trường bao gồm đội an ninh 24 giờ tại chỗ, camera quan sát và kiểm soát ra vào bằng nhiều điểm ra vào chính. Ngoài ra còn có một đội cảnh sát tại chỗ có sẵn trên mỗi trang web.

 

WATERSIDE HALLS

Đa dạng các loại phòng:

 • Small en-suite, Large en-suite, Accessible: Có phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Bếp chung. Truy cập mạng có sẵn.
 • Single studio: Phòng không gian mở dành cho một người có bếp nhỏ và các tiện nghi phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, bồn rửa, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Truy cập mạng có sẵn.
 • Standard single: Phòng ngủ đơn, một phòng tắm giữa hai phòng ngủ. Nhà bếp và không gian sinh hoạt chung. Truy cập mạng có sẵn.

Tiền thuê mỗi người/tuần: £140 - £183

Tổng tiền thuê (ước tính thời hạn hợp đồng 42 tuần): £5,880 - £7,686

ST JOHN’S HALLS

Đa dạng các loại phòng:

 • Single en-suite: Phòng đơn có phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Bếp chung. Truy cập mạng có sẵn.
 • Single studio: Phòng không gian mở dành cho một người có bếp nhỏ và các tiện nghi phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, bồn rửa, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Truy cập mạng có sẵn.
 • Standard room, Twin room: Có phòng tắm chung và tiện nghi nhà bếp – có sẵn cho các khóa học ngắn hạn trên cơ sở kỳ hạn.
 • Twin studio: Căn hộ có 2 người ở với 1 phòng ngủ 2 giường đơn, phòng tắm và khu vực nhà bếp. truy cập mạng có sẵn

Tiền thuê mỗi người/tuần: £92 - £178

Tổng tiền thuê (ước tính thời hạn hợp đồng 42 tuần): £3,864 - £7,476

 

SCHOLARS GREEN STUDENT VILLAGE

Đa dạng các loại phòng:

 • Single en-suite: Các phòng đơn có phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Bếp chung. Truy cập mạng có sẵn.
 • Single studio: Phòng không gian mở dành cho một người có bếp nhỏ và các tiện nghi phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, bồn rửa, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Truy cập mạng có sẵn.
 • Twin en-suite: Căn hộ có 2 người ở với 1 phòng ngủ 2 giường đơn, phòng tắm và khu vực nhà bếp. Truy cập mạng có sẵn.

Tiền thuê mỗi người/tuần: £82 - £132

Tổng tiền thuê (ước tính thời hạn hợp đồng 42 tuần): £3,444 - £5,544

Chương trình giảng dạy

KPU tập trung vào giảng dạy, cung cấp bằng cử nhân, bằng liên kết, chứng chỉ với hơn 120 chương trình. Hơn 20.000 sinh viên hàng năm theo học KPU, đại diện cho hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. KPU giới hạn số lượng học sinh trong các lớp học tối đa 35 học sinh 1 lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và điều kiện cho học sinh tiếp thu, trao đổi và thực nghiệm. KPU có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ĐH với việc làm là 96%. Sau khi tốt nghiệp tại KPU, sinh viên được phép xin giấy phép làm việc và được ở lại làm việc tại Canada trong 3 năm. Đào tạo với hơn 200 chương trình học trong các bằng: Cử nhân, Diploma, chứng chỉ nghề.. với các ngành học đa dạng, khóa học linh hoạt phù hợp với từng sinh viên quốc tế, giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với cuộc sống tại Canada.

Các ngành học đặc biệt: Thiết kế đồ họa cho chương trình marketing ở Canada; một trong hai chương trình thiết kế thời trang bậc đại học trong nước; chương trình báo chí bậc đại học duy nhất trong khu vực; bằng tốt nghiệp sản xuất bia duy nhất của loại hình này trong tỉnh.

Học phí

Đại học
Sau đại học

 

Năm 2023/2024
Phân loại Mức học phí (CAD)
Học phí $24,000
Homestay $10,000
Accommodation $20,000
Insurance $402 
Application Fee $120
ESTIMATED TOTAL $34,522

 

Năm 2023/2024
Phân loại Mức học phí
Học phí $13,000 - $19,000
Homestay $10,000
Accommodation $20,000
Insurance $402
Application Fee $120
ESTIMATED TOTAL $29,000

Học bổng

KPU Major Entrance Scholarships ($5,000 - $20,000)

The President's Scholarship ($20,000)

The Merit Scholarship ($5,000)

The Indigenous Entrance Scholarship ($5,000)

KPU Entrepreneurial Leadership Degree Full Ride Entrance Scholarship ($30,000)

 

The fund is the MSoB Entrepreneurial Leadership Endowment that was built through fundraising efforts of ENTR students over several years. This is a new award being added to others funded from this endowment. Fall semester intake: 1 new student chosen each year.

Conditions of Initial Disbursement and Continuance:

1) Upon notification of receiving the Scholarship, student must declare ENTR Major and must be registered as an ENTR Major for duration of degree

2) to qualify for the first tuition credit, student must be registered in a minimum of 9 MSOB/business course credits on their first term with one course being ENTR*.

3) A cheque for the unrestricted lump sum award of $3,000.00 which student may use for technology, books, supplies and their personal school needs will be released the day after FALL Term add/drop deadline

4) Continuance Requirements:

a. General

i. Registration in a minimum of 24 credits per program year for the duration of the Scholarship.

ii. Maintain a minimum CGPA of 3.0 to continue to receive tuition credit;

b. To qualify for tuition credits on the second year, student must have successfully completed all first year ENTR courses (1100 and 1200);

c. To qualify for tuition credits on the third year, student must have successfully completed all second year ENTR courses;

d. Student must complete at least three (3) ENTR courses per year in Years 3 and 4.

*Note: students with verified permanent disability status may receive accommodation with regard to the credit and course requirements.

Khóa học

Tất cả
Đại học
Sau đại học
Cao đẳng
Khác

Anthropology

Studying Anthropology at KPU offers students the opportunity to expand their studies of humanity across various subfields: Social/Cultural, Archaeology, Biological Anthropology, and Linguistics (Languages offered through LANC department).

Anthropology

Studying Anthropology at KPU offers students the opportunity to expand their studies of humanity across various subfields: Social/Cultural, Archaeology, Biological Anthropology, and Linguistics (Languages offered through LANC department).

Yêu cầu đầu vào

Đại học
Văn bằng 2
Sau Đại học

 

Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Tốt nghiệp cấp 3 hoăc hoàn thành 24+ tín chỉ ở đại học
GPA 2.0+
Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh của KPU  

 

Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Bằng Cử nhân
Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh của KPU  

 

Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Bằng cử nhân
GPA 2.67
Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh của KPU  

Feedback

Thư viện ảnh

Trường tương tự